Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng game 10 máy

Hiện nay, quy mô phòng game 10 máy được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh có quy mô nhỏ, thích hợp với các nhà đầu tư trẻ lần đầu dấn chân vào thị trường game net, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc những nhà đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp muốn lấn chân vào thị trường game net này. Tuy nhiên, để kinh doanh phòng game 10 máy đạt hiệu quả cao và có lãi thì bạn cần phải bỏ túi những chú ý quan trọng dưới đây:

>>> Xem thêm: Mở phòng game 30 máy cần lưu ý những gì? 

Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng game 10 máy
Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng game 10 máy

Cần khảo sát thị trường trước khi lắp đặt phòng game 10 máy

Điều đầu tiên, để giúp cho việc lắp đặt phòng game 10 máy thành công và đạt hiệu quả tốt nhất. Thì các nhà đầu tư cần phải tiến hành khảo sát thị trường trước khi có ý định lựa chọn địa điểm đó để mở phòng net kinh doanh. Để từ đó nắm bắt được xu hướng thị trường hay cách thi công phòng net sao cho đạt hiệu quả. Trong bước khảo sát thị trường thì bạn cần phải tiến hành khảo sát đối thủ cạnh tranh của mình, cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến.

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Các chủ đầu tư cần phải tiến hành khảo sát đối thủ cạnh tranh của mình tại khu vực có ý định mở phòng game. Để từ đó có thể xác định được quy mô, cấu hình và mô hình kinh doanh của họ ra sao. Đồng thời, bạn cần phải xác định những dịch vụ mà họ cung cấp cho game thủ là gì? Cũng như giờ dịch vụ chơi game, phí đồ ăn thức uống của họ như thế nào. Để từ đó, xác định cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp, đạt hiệu quả cao, tránh trường hợp lạc hậu và đánh mất đi các khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu nhu cầu của game thủ

Bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là khảo sát đối tượng game thủ tại khu vực, để xem họ là ai là học sinh, sinh viên hay là những người đi làm….Để từ đó, có thể xác định được mức chi trả giờ chơi mà họ có thể bỏ ra khi tham gia dịch vụ phòng, tránh tình trạng ra giá dịch vụ quá cao so với khu vực, khiến bạn mất khách. Hoặc là quá thấp làm ảnh hưởng đến cân bằng thu-chi của bạn.

Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng game 10 máy
Chọn địa điểm mở phòng game 10 máy phù hợp

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn địa điểm lắp đặt phòng game 20 máy phù hợp

Chọn địa điểm mở phòng game 10 máy phù hợp

Để giúp cho việc mở phòng game 10 máy đạt được hiệu quả như mong đợi thì bạn cần phải xác định được diện tích phòng game 10 máy, cũng như vị trí kinh doanh thích hợp đối với quy mô phòng game 10 máy. Mở phòng game 10 máy thì bạn nên lựa chọn ở những khu vực như vùng quê, nông thôn hoặc là lựa chọn ở những nơi trong hẻm lớn, dễ tìm thấy. Hoặc có thể lựa chọn lắp đặt ở các khu đông dân, các trường học để thu hút nhiều khách hàng.

Chọn đơn vị lắp đặt phòng game uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng nhất có thể quyết định chất lượng lắp đặt và kinh doanh phòng net hiệu quả đó chính là chọn đơn vị lắp đặt phòng game uy tín. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn cho mình đơn vị thi công phòng game uy tín để đảm bảo chất lượng hoạt động trong quá trình kinh doanh của phòng game. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói khác nhau. Bạn nên lựa chọn đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao, có độ tin cậy cao trên thị trường, cũng như dựa vào sự tư vấn chuyên nghiệp của họ.

Chọn cấu hình phòng net phù hợp

Cấu hình phòng net là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến nguồn vốn và quá trình kinh doanh phòng net của bạn. Chi phí của cấu hình máy tính chiếm đến 40% trong tổng số vốn đầu tư. Chất lượng cấu hình không đảm bảo cũng sẽ ảnh hưởng và gây gián đoạn đến các hoạt động kinh doanh của phòng game. Đối với phòng game 10 máy thì bạn có thể lựa chọn cấu hình phòng net cơ bản hoặc là tầm trung.

Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng game 10 máy
Chú trọng đến việc thiết kế và trang trí cho phòng net

Chú trọng đến việc thiết kế và trang trí cho phòng net

Cho dù ở bất cứ quy mô nào thì các nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý đến khâu thiết kế và trang trí cho phòng net. Hiện nay, có rất nhiều phòng net quy mô nhỏ sơ sài trong việc thiết kế phòng game, dẫn đến phòng game không đảm bảo được tính thẩm mỹ và không thể cạnh tranh được so với các quán net khác trong khu vực. Điều này khiến cho lượng khách hàng bị giảm sút, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, cũng như doanh thu, lợi nhuận của phòng net.

Hy vọng với những thông tin bổ ích nêu trên, các nhà đầu tư lắp đặt phòng game 10 máy sẽ có cho mình những lưu ý cần thiết. Để từ đó kinh doanh phòng net đạt hiệu quả và mang đến mức lợi nhuận cao nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trong kinh doanh phòng game thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24h Computer. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu phòng game như ý, đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Tham khảo thêm: Tham khảo các mô hình quán net phổ biến ở Hà Nội

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn