Thanh lý phòng game, net trọn gói

Bạn đang cần thanh lý phòng Game Net giá cao?
Bạn chưa tìm được đơn vị thanh lý phòng Net uy tín?
Bạn cần tư vấn hãy gọi ngay:
Hotline: O93 123 9999

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực công nghệ khoa học hiện nay, con người ngày càng tiếp cận gần hơn với mạng internet xã hội. Lĩnh vực phòng game đang là miếng mồi ngon hấp dẫn nhiều chủ đầu tư, từ đó các phòng game được mở ra ồ ạt với sự cạnh tranh khốc liệt để có thể đứng vững trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng thành công, chúng ta thường nghe câu “thương trường như chiến trường” quả đúng là không sai. Bởi mỗi chúng ta không ai biết trước được sự nghiệp kinh doanh của mình sẽ diễn ra như thế nào, chắc chắn kinh doanh sẽ có kẻ thắng người thua? Cho nên, đối với những ai đã và đang có ý định mở phòng net đều cần phải nắm bắt rõ dịch vụ thanh lý phòng net để có thể chuẩn bị cho mình những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Thanh lý phòng game, net trọn gói
Tại sao cần phải thanh lý phòng net

Tại sao bạn cần phải thanh lý phòng net

Đối với lĩnh vực kinh doanh chắc hẳn không một nhà đầu tư nào muốn phòng game của mình phải thanh lý. Tuy nhiên, để giúp mình thu hồi về vốn sau một thời gian hoạt động không hiệu quả thì việc thanh lý phòng game là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các chủ đầu tư. Thanh lý phòng game là việc bán lại toàn bộ các thiết bị, linh kiện, máy móc và tất cả mọi thứ trong phòng game của bạn sau một thời gian sử dụng.

Vậy tại sao cần phải thanh lý phòng game, chúng ta cùng điểm qua các yếu tố sau:

Thanh lý phòng net để tái đầu tư xây dựng phòng net mới.

Đối với kinh doanh phòng net thì thông thường sau một thời gian hoạt động cấu hình máy tính sẽ dần xuống cấp và không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các game thủ, khiến cho việc kinh doanh không đạt hiệu quả, hay với cấu hình thấp bạn sẽ không có đủ sức để cạnh tranh với các quán trong cùng khu vực. Cho nên các chủ đầu tư cần phải nâng cấp phòng net để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Các chủ đầu tư cần lựa chọn biện pháp thanh lý để có thêm nguồn kinh phí giúp bạn có thể nâng cấp dàn máy mới. Với sự lựa chọn này, sẽ giúp bạn có những bước đột phá mới trong kinh doanh, giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển và đạt lợi nhuận cao.

Thanh lý phòng net để chuyển đổi mục đích kinh doanh.

Trước khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh phòng game, có rất nhiều chủ đầu tư chưa nắm bắt rõ được thị trường phòng game, cũng như chưa thực sự hiểu rõ về lĩnh vực này, cứ nghĩ đây là mảnh đất màu mỡ chỉ cần đầu tư là có lãi. Nhưng trên thực tế lại không phải vậy, thị trường phòng net có rất nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, hay là những vấn đề phát sinh bất chợt không xử lý tốt sẽ khiến cho việc kinh doanh không được thuận lợi, dẫn đến thua lỗ. Cho nên, các chủ đầu tư đã lựa chọn hình thức thanh lý toàn bộ phòng game nhằm thu hồi vốn đầu tư để có thể chuyển đổi mục đích kinh doanh sang lĩnh vực khác.

Thanh lý phòng net vì chưa có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Với việc kinh doanh quán net hiệu quả không đơn giản chỉ là đầu tư và lắp đặt là có thể kinh doanh. Mà quá trình phát triển kinh doanh nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố như: chiến lược kinh doanh hiệu quả, cần có một kinh nghiệm quản lý tốt nhất, ngoài ra còn có sự phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác như thị trường hay tình hình của xã hội. Nếu các chủ đầu tư không có một chiến lược kinh doanh chắc chắn, hay những giải pháp cho tương lai giúp kinh doanh phát triển thì sẽ dẫn đến kinh doanh thất bại. Từ đó cần phải thanh lý quán game nhằm thu hồi số vốn đầu tư ban đầu.

Thanh lý phòng net khi không còn phù hợp với mình

Có rất nhiều ông chủ đam mê game net, muốn lấn chân vào thị trường phòng game để thỏa sự đam mê. Nhưng trải qua một thời gian hoạt động với nhiều biến cố và phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh có máu mặt khiến cho bạn cảm thấy chán nản, lĩnh vực này không còn phù hợp với mình. Để rút khỏi thị trường phòng game và thu hồi vốn đầu tư thì bạn nên lựa chọn thanh lý phòng net. Đây được coi là biện pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Thanh lý phòng net vì một số yếu tố khách quan khác

Trong lĩnh vực kinh doanh luôn tồn tại rất nhiều sự rủi ro, ngoài một số lý do được nhắc đến ở trên thì có một số lý do khách quan khác khiến bạn phải từ bỏ lĩnh vực kinh doanh này như các yếu tố về mặt bằng, việc gia đình khiến cho bạn không thể tiếp tục kinh doanh được nữa. Dẫn đến cần phải thanh lý lại phòng net để thu hồi vốn đầu tư.
Như vậy, với bất cứ lý do nào khiến việc kinh doanh của bạn không như mong đợi thì việc thanh lý quán net chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một số vốn lớn để bạn có thể có những bước chuyển biến mới trong tương lai. Và làm cách nào để thanh lý phòng net giá cao nhất và tiến hành nhanh chóng thì bạn cần phải nắm rõ những thiết bị, đồ dùng nào có thể thanh lý được.


Thanh lý phòng game, net trọn gói
Những trang thiết bị, đồ dùng phòng game có thể thanh lý được

Những trang thiết bị, đồ dùng có thể thanh lý.

Dàn máy phòng game

Trong phòng game thì dàn máy tính được coi là nguồn có giá trị lớn nhất dành cho các chủ đầu tư khi không hoạt động nữa. Để có được mức giá tốt và có lợi cho mình thì các chủ đầu tư nên thanh lý toàn bộ hệ thống máy chủ, và các máy trạm thay vì bán riêng lẻ. Ngoài ra trong quá trình hoạt động các chủ đầu tư cần bảo trì và vệ sinh kiểm tra máy tính thường xuyên.

Đi kèm với hệ thống máy tính là thiết bị mạng cũng được đơn vị thu mua quan tâm và giúp bạn thanh lý để có thể thu hồi được số vốn như mong muốn.

Bàn, ghế phòng game

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì bàn ghế các phòng game hiện nay không phải là những ghế nhựa thông thường như trước, mà đó là những bộ bàn ghế sang trọng bác mắt với chất lượng bền bỉ. Bạn cần thường xuyên quan tâm và kiểm tra nó thì chúng sẽ giúp bạn thu về giá thành hợp lý. Ngoài những chiếc bàn ghế phòng game còn các loại bàn có giá trị như quầy dành cho người quản lý hay bàn kệ để đồ cần thiết cũng được bên thu mua lựa chọn để thanh lý

Một số thiết bị khác

Một số thiết bị có giá trị không hề thấp như điều hòa, quạt thông gió, tủ lạnh, lioa, hay camera đều được bên thu mua lựa chọn. Với mức giá thành thu về phụ thuộc vào những loại máy và chất lượng cũng như độ mới của sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm, thanh lý phòng net trọn gói cho rất nhiều phòng net khác nhau trên toàn quốc. Thì 24h computer khuyên bạn trong quá trình thi công lắp đặt bạn nên giữ lại tất cả các phụ kiện đi kèm chẳng hạn như vỏ hộp, chân màn, đế bắt main, khung xốp…Vì hầu hết tất cả mọi thiết bị, máy móc trong phòng net đều có thể thanh lý, nếu trong quá trình bạn sử dụng được vận hành đúng cách hay được bảo dưỡng thường xuyên sẽ giữ được chất lượng cũng như vẻ bên ngoài của nó, và nếu thiết bị còn đầy đủ và nguyên vẹn sẽ được giá hơn so với bình thường.

Địa chỉ thanh lý phòng net uy tín tại Hà Nội 24h computer

24h computer tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt phòng game, cung cấp cho các chủ đầu tư đầy đủ mọi dịch vụ liên quan đến lĩnh vực phòng game đi cùng với chất lượng được đánh giá cao nhất hiện nay. Vấn đề thanh lý phòng net cũng vô cùng quan trọng, bạn đều cần phải tìm đúng đối tác để hỗ trợ mình một cách tốt nhất, chính vì thế 24h computer là địa chỉ thanh lý phòng net uy tín đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Khi đến với 24h computer bạn sẽ nhận được

Nhận thanh lý trọn gói mọi thiết bị trong phòng net:

Khi đến với 24h computer với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thanh lý qán net trọn gói, nhanh chóng đơn giản hóa mọi vấn đề của bạn. Không có sự bóc tách các thiết bị hay đồ vật trong phòng net để không mất thời gian của khách hàng cũng như giúp khách hàng nhận được giá cao nhất.

Đưa ra thẩm định chính xác giá trị của thiết bị cũng như trả giá tốt nhất: Với đội ngũ nhân viên 24h computer chuyên nghiệp rất am hiểu vè máy móc và có khả năng đánh giá chính xác tình trạng cũng như chất lượng hoạt động của các thiết bị trong phòng net. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề máy móc của mình bị đánh giá thấp. Chúng tôi khẳng định sẽ nắm được tình hình chuẩn và đưa ra cho bạn mức giá xứng đáng nhất, đảm bảo quyền lợi cho bạn được tốt nhất.

Báo giá chính xác, không có sự ép giá hay kỳ kèo khách hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thanh lý phòng net, một số đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của các chủ đầu tư về các thiết bị máy móc để hạ giá thành của sản phẩm. Đối với 24h computer, cách này làm này không bao giờ được áp dụng tất cả vì lợi ích của khách hàng. Đơn vị chúng tôi đánh giá tình trạng thiết bị và báo giá chính xác, không bao giờ ép giá hay khiến cho quý khách hàng phải chịu thiệt thòi khi đến với chúng tôi.

Thanh toán tiền nhanh chóng, đầy đủ, không có sự chậm trễ.

Sau khi 2 bên đã hoàn tất mọi thủ tục cũng như sự thỏa thuận về giá cả, thì 24h computer sẽ trao tiền nhanh chóng theo hình thức khách hàng lựa chọn có lợi cho khách hàng nhất. Cho dù số tiền mang nhiều giá trị cỡ nào cũng được chúng tôi trao đầy đủ và trong 1 lần, không kéo dài thời gian gây ảnh hưởng đến các dự định trong tương lai của khách hàng.

Mọi yêu cầu được xử lý nhanh chóng và triển khai:

Khi đến với 24h computer mọi thủ tục không có sự rườm rà, không có các yêu cầu không cần thiết là điều khiến khách hàng hài lòng khi đến với dịch vụ thanh lý phòng net tại 24h computer. Khi đã nhận được thông tin của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp bạn thẩm định và khảo sát cũng như giao tiền gom máy móc mang về, để giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng triển khai các dự định tiếp theo của mình.

Luôn phục vụ quý khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu hay mọi lúc khách hàng cần. Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội thì mọi thủ tục thanh lý phòng net đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, còn nếu như khách hàng ở xa thì chúng tôi khẳng định việc thanh lý cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng không kém. 24h computer có đội ngũ nhân viên trẻ trung mạnh mẽ cùng các phương tiện đi lại chuyên chở thiết bị, không bao giờ khiến khách hàng phải chờ đợi lâu cũng như chậm trễ các kế hoạch khác.

Thanh lý phòng game, net trọn gói
Quy trình thanh lý phòng net tại 24h computer

Quy trình thanh lý phòng net tại 24h computer

24hComputer hiện nay đang là đơn vị thanh lý phòng game net uy tín với quy trình thanh lý chuẩn chỉnh và nghiêm túc, được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Thanh lý phòng game, net trọn gói
Quy trình thanh lý phòng net trọn gói tại 24h Computer

Sau khi cả 2 bên đã thỏa thuận xong, chúng tôi nhanh chóng thanh toán tiền cho khách hàng đầy đủ và tiến hành vận chuyển thiết bị về. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tất cả mọi thiết bị đều được thu xếp gọn gàng và cẩn thận, tuyệt đối không gây nên sự hỏng hóc về cơ sở vật chất trong phòng net của bạn.

Thông thường khi thanh lý phòng net cũ, bạn sẽ lo lắng và theo dõi từng quá trình từ thẩm định máy móc, báo giá đến thanh toán và thu dọn thiết bị, sợ đối tác hạ giá sản phẩm, kéo dài thời gian thanh toán hoặc làm hỏng hóc phòng máy trong quá trình tháo dỡ đồ. Đến với dịch vụ của 24h Computer, bạn được yên tâm tuyệt đối với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch các chuyên viên trình độ cao và cách thức làm việc tận tâm với khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng khi đến với dịch vụ thanh lý phòng net của 24h computer, tại sao bạn không thử? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn