Lắp đặt phòng net cyber game chuyên nghiệp trọn gói uy tín

24h Computer - Uy tín #1 chuyên phân phối lắp đặt phòng net chuyên nghiệp chuẩn Cyber Game hiện nay trên toàn quốc. Các bạn Alo ngay cho chúng tôi để nhận báo giá về dịch vụ lắp đặt trọn gói tốt nhất.

Lắp đặt phòng net

Menu bài viết
Bạn muốn lắp đặt phòng Game Net chuẩn Cyber Game?
Bạn chưa tìm được đơn vị uy tín?
Bạn cần tư vấn thêm?

HOTLINE 093 123 9999

TẶNG NGAY GÓI QUÀ LÊN TỚI 25.000.000 VNĐ

✅ Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán
✅ Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.
✅ Khuyến mại các dụng cụ bảo hộ như bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
✅ Khuyến mại chứng chỉ tin học
✅ Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
✅ Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí

Kinh nghiệm thực tế với hàng trăm dự án thành công: Gaming X, TA Esport, HM Gaming, Poseidon Gaming,.... 24hComputer tự tin đem tới những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

GỌI NGAY 093 123 9999

Chúng tôi có mặt ở đây với xứ mệnh chia sẻ thành công một cách dễ dàng tới khách hàng về lĩnh vực kinh doanh lắp đặt phòng game chuyên nghiệp, hiệu quả với những mô hình kinh doanh phòng net theo xu hướng hiện đại và mới nhất hiện nay. Với việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án đã triển khai cho hàng trăm chủ phòng nét trên cả nước trong nhiều năm qua, 24h Computer sẽ giúp bạn có một mô hình kinh doanh cho lợi nhuận cao nhất và chi phí đầu tư thấp nhất.

Lý do bạn nên kinh doanh và lắp đặt phòng net

Với việc trò chơi điện tử hiện nay đã được công nhận là một môn thể thao điện tử thì việc kinh doanh phòng net vào thời điểm hiện tại được nhận định là một ngành kinh doanh khá HOT mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế cao. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt tay vào kinh doanh phòng net vẫn còn nhiều băn khoăn với những câu hỏi được đặt ra như:
 • Có nên mở phòng net vào thời điểm hiện tại?
 • Vốn đầu tư cho một phòng game net khoảng bao nhiêu?
 • Doanh thu, lợi nhuận kinh doanh phòng net một ngày khoảng bao nhiêu?
 • Trong thời gian khoảng bao lâu thì hồi vốn?
 • Kinh doanh phòng nét cần những loại giấy tờ gì? Quy trình thủ tục ra sao?
 • Lựa chọn linh kiện, cấu hình máy như thế nào để phù hợp với mô hình phòng net? 
 • Mô hình phòng net nào tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao?
 • Quản lý hoạt động phòng net thế nào cho hiệu quả?
 • Lựa chọn đối tác tư vấn, thiết kế lắp đặt phòng net chuyên nghệp và uy tín?
 • Và còn rất rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh phòng game net khác …


Một mô hình kinh doanh phòng net tại Thái Bình do 24h Computer triển khai lắp đặt

Vậy thực hư chuyện kinh doanh và lắp đặt quán net thế nào? Tại bài viết này 24h Computer sẽ cùng bạn giải đáp những vấn đề này một cách thật chi tiết nhất về kinh doanh phòng game net.

1. Thời điểm hiện tại có nên mở quán game net?

Có rất nhiều những ý kiến trái chiều khi cho rằng tại thời điểm hiện tại có nên kinh doanh phòng game net hay không? Vậy hãy cùng 24h Computer tham khảo qua những thông tin và những con số dưới đây xem thị trường kinh doanh phòng game net có phải là ngành kinh doanh có nhiều tiềm năng hay không nhé.

Bình quân cứ 3 người ở Việt Nam thì có 1 người chơi game

Theo thống kê của Newzoo, một đơn vị thống kê thị trường game uy tín trên thế giới công bố năm 2017 thì ở Việt Nam cứ 3 người thì có 1 người chơi game. Theo đó, thị trường Game ở Việt Nam là thị trường phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ 3:1. Với tổng dân số thời điểm hiện tại khoảng 100 triệu người thì có ~32,8 triệu người chơi game. Rõ ràng đây là một con số tiềm năng và chưa có dấu hiệu dừng lại trong thời gian tới.

Kinh doanh phòng game nét cho thu nhập khủng và ổn định

Về mặt lợi nhuận và doanh thu Việt Nam xếp thứ 28 thế giới với tổng doanh thu 8.200 tỷ đồng tương đương 365 triệu đô. Chỉ xếp sau một số nước như Thái Lan, Nhật Bản...

Sửa Lắp đặt phòng net
Doanh thu Tháng 7 GameHome - 128 máy.

Trong tháng 07/2017, GameHome thu được 443 triệu tiền nạp giờ chơi và 191 triệu tiền dịch vụ (đồ ăn, nước uống,...). Lãi khoảng 350 triệu đồng - Nguồn GameK.vn

Họ đã THÀNH CÔNG, tại sao bạn còn CHẦN CHỜ?

Kinh doanh game net được đánh giá là nghành có độ an toàn.

Với việc bùng nổ thị trường kinh doanh online hiện nay thì có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau để bạn lựa chọn. Theo nhận định của 24h Computer thì kinh doanh lắp đặt phòng game net là một ngành có độ an toàn cao. Nếu bạn làm không tốt thì chỉ mất công sức, thời gian và một chút chi phí đầu tư chứ không thua lỗ đến mức tan gia bại sản. Tuy nhiên, điều này chưa từng xảy ra với tất cả các khách hàng của 24h Computer.

Lắp đặt phòng net
Trò chơi điện tử nay đã được công nhận là một môn thể thao điện tử có thu nhập khủng

2. Vốn đầu tư cho một phòng game net khoảng bao nhiêu?

Để dự tính được mức chi phí lắp đặt phòng net, hãy cùng 24h Computer xác định một mô hình phòng net hiệu quả nhất theo các tiêu chí dưới đây:
 

Khảo sát địa điểm và nghiên cứu thị trường

Việc đầu tiên bạn được 24h Computer hỗ trợ đó chính là khảo sát địa điểm kinh doanh và phân tích thị trường kinh doanh để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường game net tại khu vực đó. Từ đó đưa ra những phương án tư vấn lắp đặt phòng net và mức chi phí đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Khu vực dự định lắp đặt phòng net?

Đây là bước khảo sát vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong việc kinh doanh phòng net của bạn. Lựa chọn được địa điểm lắp phòng net phù hợp sẽ cho chúng ta một mô hình phòng net hợp lý với chi phí thấp nhất và đạt doanh thu ổn định.
 • Nếu bạn ở khu vực vùng quê, nông thôn: Đây là khu vực game net chưa phát triển thực sự mạnh, tính cạnh tranh thấp nên chỉ yêu cầu cấu hình phòng net cũng rất cơ bản. Tại khu vự này chúng ta tránh tình trạng đầu tư quá nhiều tiền vào cấu hình cao cho một bộ máy bởi chi phí sẽ cao dẫn đến việc số lượng máy lắp được ít không phục vụ được đa dạng khách hàng. Việc này sẽ làm giảm doanh thu và thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn, khấu hao giá trị máy móc tăng lên. Phương án tối ưu cho khu vực này: Tận dụng lượng khách ở quê thích giá rẻ bạn nên ưu tiên tăng số lượng máy lên sao cho phục vụ được đa dạng khách hàng, càng nhiều khách thì tiền dịch vụ càng tăng, quy mô phòng máy cũng hoành tráng hơn.
 • Nếu bạn ở khu vực ngoại thành, thị xã, thị trấn: Đây là khu vực khá tiềm năng bởi thị trường game net đang phát triển nhanh, bắt đầu có sự cạnh tranh cao đòi hỏi cấu hình máy phải chơi được hết các tựa game. Nên lắp đặt theo mô hình phòng vip phục vụ đối tượng khách hàng thích cấu hình cao và phòng thường phục vụ lượng lớn khách hàng thích giá rẻ, giá giờ chơi cho 2 mô hình này dao động từ 5.000 – 8.000đ/h.
 • Nếu bạn ở khu vực thành phố: Khu vực này game net phát triển nhanh và mạnh nhất nên tính cạnh tranh rất cao, khách yêu cầu cấu hình khủng, dịch vụ tốt, event sự kiện nhiều, đòi hỏi phải đầu tư có bài bản và chuyên nghiệp. Tại khu vực này nên lắp đặt 1 phòng cấu hình thường với giá giờ chơi thu được dao động từ 5.000 – 7.000đ/h. 1 phòng cấu hình vip với giá từ 8.000 – 10.000đ/h. Cấu hình phòng thi đấu giá từ 11.000 – 15.000đ và cấu hình phòng Stream với giá thu khoảng 20.000 – 30.000đ/h. Tại khu vực này doanh thu từ dịch vụ như đồ ăn, nước ngọt, cafe, trà đá cũng khá cao. 

Số lượng máy và mô hình kinh doanh lắp đặt phòng net?

Chi phí đầu tư của bạn tùy thuộc khá nhiều vào số lượng máy và mô hình phòng máy. Vậy nên chọn mô hình lắp đặt phòng net nào là phù hợp nhất với ngân sách của bạn?
 • Mô hình phòng net truyền thống: Đây là mô hình có số lượng từ 15 – 30 máy, lắp đặt nhanh, vốn đầu tư ít
 • Mô hình phòng net Mini Cyber: Mô hình này xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm với số lượng từ 30 – 50 máy
 • Mô hình phòng Cyber Game: Lắp đặt phòng net cyber Game là mô hình quy mô hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại định hướng phát triển thương hiệu lâu dài chi phí đầu tư cao với số lượng từ 50-100 máy trở lên

Mức độ cạnh tranh tại khu vực lắp đặt phòng net?

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì việc phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh luôn là một bài toán đau đầu với các ông chủ. Kinh doanh phòng nét cũng vậy, việc quá nhiều đối thủ cạnh tranh đòi hỏi bạn phải có đối sách phù hợp để chiến thắng đối thủ.
 • Khảo sát số lượng phòng net xung quanh nhiều hay ít để tính toán đưa ra đối sách phù hợp.
 • Tìm hiểu cấu hình và giá cả của đối thủ từ đó tối ưu cấu hình, dịch vụ và giá cả tốt hơn.
 • Đầu tư cơ sở vật chất họ như thế nào?
 • Tập chung khai thác tối đa những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ

Nhóm đối tượng khách hàng chính của phòng net

Khách hàng chính là nguồn sống của phòng net, vậy nên chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ đối tượng và nhu cầu của khách hàng, những tựa game nào họ thường hay chơi nhất? Họ mong muốn điều gì nhất từ dịch vụ phòng nét của bạn? Thông thường chúng ta có các nhóm khách hàng sau:
 • Khách hàng là học sinh cấp 1 2 3: Đây là nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, thích giá rẻ, chỉ cần cấu hình máy tính đủ chơi các tựa game phổ thông như Liên minh, đột kích, aoe, half life, web game,… mong muốn llớn nhất của nhóm khách hàng này là giá thấp nhất, chơi được lâu nhất.
 • Sinh viên, thanh niên, người đi làm: Ở nhóm đối tượng khách hàng này đòi hỏi đa dạng ở cấu hình, dịch vụ và phân khúc giá. Với nhóm này chúng ta chia phòng net thành 3 phân khúc: cấu hình giá rẻ, cấu hình VIP, cấu hình thi đấu.
 • Khách hàng là người có tài chính, streamer, game thủ chuyên nghiệp: Đây là nhóm khách hàng tiềm năng nhất bởi họ có điều kiện kinh tế, nhu cầu giải trí cao hoặc để phục vụ công việc. Họ cần những cấu hình máy tính khủng, dịch vụ và phòng máy quy mô chuyên nghiệp.

Số vốn đầu tư cho mô hình kinh doanh phòng net của bạn khoảng bao nhiêu?

Dựa theo tiêu chí khu vực, địa điểm và điều kiện ngân sách của mỗi người, cũng như số lượng máy, sự cạnh tranh, nhóm khách hàng tiềm năng... chúng ta sẽ có được mô hình và cấu hình phù hợp. Từ đó 24h Computer sẽ dự toán chính xác được số vốn đầu tư cần thiết để lắp đặt một phòng game net.

Lắp đặt phòng net
Việc khảo sát địa điểm lắp đặt phòng net và phân tích thị trường được 24h Computer nghiên cứu kỹ càng trước khi triển khai dự án

3. Xây dựng cấu hình phòng net hiệu quả tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu năng?

Dựa vào những khảo sát cũng như phân tích đối thủ cạnh tranh mà 24h Computer sẽ xây dựng cấu hình cho phòng net nhà bạn một cách tối ưu nhất. Tối ưu ở đây được hiểu như sau: Lựa chọn cấu hình máy tính cho phòng net là khâu quan trọng nhất trong quá trình thi công lắp đặt phòng net, làm sao để chọn được một cấu hình phù hợp với thị trường và trên tầm đối thủ, đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu chơi game của khách hàng, cũng như chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu năng tối đa. Việc lựa chọn sai cấu hình phòng nét sẽ dễ dẫn tới nguy cơ thất bại trong việc kinh doanh phòng game net.

➡️ Nếu bạn đầu tư cấu hình phòng net quá cao -> Giá giờ chơi thấp, lợi nhuận ít -> Thất bại
➡️ Nếu bạn đầu tư cấu hình phòng net tầm trung -> Thường xuyên phải nâng cấp cấu hình -> Thất bại
➡️ Nếu đầu tư cấu hình phòng net quá thấp -> Không chơi được các tựa game mới đòi hỏi cấu hình cao -> Thất bại

Vì vậy, một mô hình kinh doanh phòng net thành công là khi biết kết hợp nhiều cấu hình với nhiều phân khúc giá để khách hàng có nhiều quyền lựa chọn mỗi khi bước vào phòng máy. 24h Computer đưa ra các giải pháp tối ưu cấu hình phòng net hiệu quả:

➡️ Tối ưu cấu hình phòng net theo từng tập game thủ khác nhau
➡️ Tối ưu cấu hình phòng net theo giá giờ chơi
➡️ Tối ưu cấu hình phù hợp với số vốn đầu tư
➡️ Tối ưu cấu hình đảm bảo hiệu năng sử dụng trong 3 năm tiếp theo.

Chi phí đầu tư trung bình cho một máy phòng net cơ bản thời điểm hiện tại:

Chi phí đầu tư 1 bộ máy lắp đặt phòng game net khoảng bao nhiêu?
 • Cấu hình máy tính cơ bản – Chơi được các tựa game PUBG, FIFA 4, LOL: Mức giá từ 6-9 triệu/máy
 • Cấu hình máy tính tầm trung – High setting PUBG, FIFA4, LMHT: Giá dao động từ 10-15 triệu/máy
 • Cấu hình máy tính cao cấp – Stream, thi đấu, training PUBG, LMHT, FIFA4: Giá từ 16-25 triệu/máy
 • Dựa vào số lượng máy và phân khúc cấu hình tầm nào nhân lên theo số lượng máy chúng ta sẽ có được mức chi phí ước tính để lắp đặt quán net.
 • Giá có thể thay đổi đôi chút tùy theo mẫu mã, chủng loại, hãng sản xuất và tình trạng của máy.

4. Làm thế nào để tăng doanh thu quán net?

Thực tế, trong một khu vực có rất nhiều phòng game net và cách để tăng doanh thu quán net cho mình đó chính là bạn cần phải tạo nên được sự khác biệt cho cơ sở kinh doanh.
Dưới đây là một số kinh nghiệm được các chuyên gia 24hComputer đúc kết từ chính những dự án thực tế của nhiều khách hàng:
 • Lựa chọn địa điểm kinh doanh thu hút
 • Lắp đặt cấu hình máy ngon, chơi mượt mọi tựa game, đáp ứng mọi nhu cầu game thủ
 • Tổ chức nhiều chương trình khuyến mại
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm như đồ ăn, nước uống ngon, giá thẻ nạp game rẻ,....
 • Tổ chức các giải thách đấu

5. Quy trình lắp đặt phòng game tại 24hComputer

Việc thi công phòng net có một mô hình và quy mô chuẩn sẽ giúp quá trình hoạt động của phòng game net mượt mà hơn. 24h Computer với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn làm rất tốt điều này.

24hComputer hiện nay đang là đơn vị lắp đặt phòng game net uy tín với quy trình lắp đặt chuẩn chỉnh và nghiêm túc.
 • Bước 1: Bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới hotline: 093.123.9999 - 082.567.7777 để đặt vấn đề
 • Bước 2: Tư vấn
  Sau khi đã nhận được các thông tin từ phía khách hàng, các chuyên gia 24hComputer sẽ chủ động liên lạc lại với bạn để tư vấn chi tiết rõ nhất về số vốn cần bỏ, số lượng máy, mô hình, thiết kế,...
 • Bước 3: Dựng cấu hình và báo giá khách hàng
  Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng ở bước tư vấn, nhân viên của 24hComputer sẽ gửi bảng cấu hình phòng net cho khách hàng kèm với giá và hợp đồng để khách hàng xem.
 • Bước 4: Khảo sát thị trường
  Sau khi đã thống nhất về hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát thị trường, mặt bằng để đưa ra được các phương án tùy chỉnh cấu hình, thiết kế sao cho phù hợp nhất, tăng khả năng cạnh tranh lên cao.
 • Bước 5: Lên ý tưởng và dựng mô hình 3D
  Sau khi đã đo diện tích và ước lượng số máy sẽ lắp đặt, 24hComputer sẽ xây dựng không gian 3D phòng máy cho khách hàng xem
 • Bước 6: Chốt thiết kế và thi công phần thô
  Thống nhất với khách hàng mẫu thiết kế và chuẩn bị các vật liệu cần thiết.
 • Bước 7: Lắp đặt bàn ghế và máy tính
  24hComputer thực hiện thi công, lắp đặt bàn ghế, máy tính, kết nối mạng để chuẩn bị cho phòng game net đi vào hoạt động.
 • Bước 8: Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ
  Ở bước này, các chuyên gia 24hComputer sẽ bàn giao lại phòng máy, cơ sở vật chất cho khách hàng sau đó hướng dẫn khách hàng quản lý.
 • Bước 9: Kết toán hợp đồng
  Sau khi đã thực hiện xong các bước hoàn thiện phòng game net, khách hàng sẽ thực hiện việc tất toán hợp đồng

Đã có rất nhiều chủ đầu tư thành công trong lĩnh vực kinh doanh game net, tại sao bạn không thử? Hãy nhanh tay liên hệ

093.123.9999

6. Tại sao khi lắp đặt phòng game net trọn gói bạn nên chọn 24h Computer?

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc chất lượng, hiện đại trong ngành giải trí game net. 24h Computer tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói uy tín số 1 tại Việt Nam. Vậy hãy xem chúng tôi là ai, có những gì để bạn nên lựa chọn.
Mọi quy trình tư vấn thi công lắp đặt phòng game net tại 24h Computer đều được làm một cách minh bạch rõ ràng từ sản phẩm, linh kiện..Hàng hóa nguyên tem, nguyên hộp, chỉ được bóc hộp khi triển khai lắp đặt cho khách hàng

Nên chọn đơn vị lắp đặt phòng game net lớn và uy tín


logo 24hcomputer.vn
 
Vì sao 24hComputer khuyên bạn nên chọn đơn vị lớn và uy tín ư?
 • Họ sẵn sàng tư vấn mọi cấu hình theo yêu cầu của bạn
 • Hàng chính hãng, giá lại tốt
 • Kinh nghiệm lắp đặt thi công nhiều dự án
 • Support nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Tư vấn hợp lý, giúp định hướng kinh doanh tốt hơn

24hComputer hiện nay đang là đơn vị uy tín, chuyên thi công và lắp phòng game cho nhiều khách hàng.

Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường cùng bề dày kinh nghiệm đã thực hiện gần trăm dự án game net, 24hComputer chính là đơn vị uy tín có khả năng hỗ trợ khách hàng A-Z.

Tất cả các dự án game net của chúng tôi đều được thiết kế và thi công theo xu hướng hiện đại mới nhất, có thể gây ấn tượng và thu hút nhiều game thủ, đem lại doanh thu lớn cho chủ đầu tư.

7. Một số dự án nổi bật 24h Computer đã thi công

Hãy để sản phẩm nói nên chất lượng của một công ty, dưới đây là những dự án mà 24h Computer đã thi công trong suốt những năm vừa qua. Hãy xem và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé!

7.1 HM GAMING - Số 212 Thượng Đình - Thanh Xuân - HN

Lắp đặt phòng net

7.2 GAME HOME - 1O4 Ngõ 48 - 19 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội

Lắp đặt phòng net

7.3 PUD GAMES - Số 272 Khương Đình - Thanh Xuân - HN

Lắp đặt phòng net

Những kinh nghiệm hay về lắp đặt phòng net

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn