Lắp đặt phòng game, net 30 máy trọn gói uy tín

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh phòng game net đang nở rộ với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, trong hàng chục mô hình kinh doanh đó đâu là mô hình phù hợp để phát triển nhất thì không phải ai cũng biết và có đủ điều kiện để thực hiện. Qua nhiều dự án phòng game đã triển khai cho khách hàng 24h Computer nhận thấy, với những chủ đầu tư có nguồn kinh phí không quá lớn thì lắp đặt phòng game 30 máy là một mô hình kinh doanh hợp lý để phát triển, là tiền đề để phát triển mở rộng quy mô kinh doan lớn hơn về sau.

> Lắp đặt phòng game, net 20 máy

> Lắp đặt phòng game, net 50 máy
Vậy khi đã quyết định lựa chọn lắp đặt phòng net 30 máy thì các chủ đầu tư cần chuẩn bị những gì, vốn đầu tư ra sao, lợi nhận và thời gian thu hồi vốn là bao lâu? Những chia sẻ dưới đây của 24h Computer hi vọng sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ net hơn về mô hình kinh doanh phòng game net 30 máy.

Lắp đặt phòng game, net 30 máy
Một mô hình phòng net 30 máy do 24h Computer triển khai lắp đặt

Lắp đặt phòng net 30 máy cần những điều kiện gì

Cũng giống như nhiều mô hình kinh doanh phòng game net khác, để có một phòng net 30 máy hoạt động hiệu quả thì chủ đầu tư cần chuẩn bị tối thiểu những điều kiện sau.

Chi phí lắp đặt phòng game net 30 máy

Đó là số tiền vốn bạn cần bỏ ra trong khi hoàn thiện phòng net 30 máy trước khi đưa vào hoạt động kinh doanh, nó bao gồm nhiều chi phí bao gồm: Tiền chuẩn bị mặt bằng, mua sắm thiết bị, tiền điện nước, nhân công và các khoản phát sinh khác như tiền thuê thiết kế phòng net, tiền hoàn thiện thi công phòng net 30 máy, pr quảng cáo...

Tham khảo thêm: Dự tính chi phí lắp đặt phòng net 30 máy

Diện tích mặt bằng lắp đặt phòng net 30 máy

Để có một phòng net đúng quy định và mặt bằng kinh doanh hiệu quả với không gian rộng rãi thoáng mát thì phòng game 30 máy cần diện tích lắp đặt tối thiểu 45m2. Đây là điều kiện để có một thiết kế phòng net 30 máy với không gian rộng, thoáng, mát nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lắp đặt phòng net 30 máy theo mô hình nào phù hợp nhất

3 mô hình phổ biến nhất hiện nay trong kinh doanh phòng net đó là net cỏ, cyber game mini và cyber game. Để lựa chọn mô hình phù hợp cho phòng net 30 máy 24h Computer khuyên bạn nên xây dựng mô hình net cỏ hoặc cyber game mini. Đây là hai mô hình dễ dàng quản lý và điều kiện kinh doanh về nguồn vốn và mặt bằng cũng dễ dàng hơn.

Lắp đặt phòng game, net 30 máy
Mô hình phòng cyber game mini 30 máy hiện đại

Trong đó, bạn nên ưu tiên lắp đặt phòng game 30 máy theo mô cyber game mini, không gian phòng game cyber sẽ đẹp hơn tạo sự thích thú và trải nghiệm game tốt hơn cho game thủ. Đây cũng là mô hình đang phát triển khá phổ biến được áp dụng rộng rãi ở khắp cả nước. Ngoài ra, phòng game 30 máy còn một lợi thế khác mà nó đem lại là thích hợp với nhiều địa điểm nơi có học sinh, sinh viên hoặc nơi tập chung đông dân cư và người đi làm. 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net 30 máy chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thực tế từ việc thực hiện tư vấn và thiết kế hàng trăm dự án thành công trong nhiều năm qua như: Gaming X, TA Esport, HM Gaming, Poseidon Gaming,.... 24h Computer tự tin đem tới cho các chủ đầu tư những phòng game chất lượng tốt nhất theo đúng xu hướng phát triển thời đại.

Hơn 10 năm phát triển với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại chất lượng trong ngành giải trí game net. 24h Computer tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net 30 máy trọn gói uy tín số #1 tại Việt Nam.

Mọi quy trình tư vấn lắp đặt phòng net 30 máy tại 24h Computer đều được tiến hành và triển khai một cách minh bạch rõ ràng từ sản phẩm đến các vật tư linh kiện. Tất cả các sản phẩm trước khi lắp đặt đều nguyên tem, nguyên hộp, chỉ được bóc hộp khi triển khai lắp đặt và có sự chứng kiến của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn 24hComputer làm đối tác lắp đặt

 • Sẵn sàng tư vấn mọi cấu hình phù hợp theo yêu cầu của khách hàng
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá lại tốt
 • Kinh nghiệm thi công lắp đặt phòng net 30 máy chuyên nghiệp từ nhiều dự án
 • Hỗ trợ, nhanh chóng, nhiệt tình
 • Tư vấn hợp lý, giúp định hướng kinh doanh tốt hơn

Lắp đặt phòng game 30 máy tại 24h Computer bạn được

 • Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán
 • Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.
 • Khuyến mại các dụng cụ bảo hộ như bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
 • Khuyến mại chứng chỉ tin học
 • Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
 • Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí
Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi khuyên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành triển khai lắp đặt phòng net 30 máy. Hi vọng những chia sẻ này từ 24h Computer giúp bạn có một mô hình kinh doanh phòng game net hiệu quả tối thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận với thời gian thu hồi vốn ngắn nhất. Chúc các bạn thành công!

>>>Tham khảo thêm: Gói lắp đặt phòng net 30 máy trọn gói

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn