Thiết kế phòng game net đẹp, uy tín, chuyên nghiệp chuẩn Cyber Game

Như các bạn đã biết, trong thời gian gần đây thị trường kinh doanh phòng game net đang phát triển rất nhanh, kéo theo đó là hàng loạt các phòng net, quán game được mở ra một cách ồ ạt. Nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy một điều, tất cả những phòng game net hiện nay có phong cách khá giống nhau từ cấu hình cho tới mô hình hoạt động. Việc hoàn thiện một phòng net cơ bản chỉ cần có một dàn máy tính, bàn ghế ngồi, có mạng và các thiết bị liên quan... vậy là song. Chính vì điều này, đã có rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh phòng game net thất bại mà không biết nguyên nhân vì sao?

Dịch vụ nâng cấp phòng net

> Dịch vụ bảo trì phòng net
Họ không biết rằng, khi mở ra một phòng net họ thường làm giống các mô hình đi trước. Với mô hình kinh doanh này, thời điểm đầu máy móc còn mới sẽ có khách, nhưng khi hoạt động được một thời gian… phòng máy của bạn không có gì để khác biệt, không có gì để cạnh tranh với đối thủ thì việc thất bại chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thiết kế phòng net

Vậy cần làm gì để bạn có được một phòng game có phong cách không giống ai? Việc cấp thiết bạn cần làm khi mở phòng net là cần thiết kế phòng net của riêng bạn, một net riêng chỉ phòng game của bạn mới có. Hãy đến 24h Computer để được chúng tôi tư vấn những ý tưởng thiết kế mang phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường.

Những dịch vụ thiết kế phòng net chuyên nghiệp tại 24h Computer.

  • Khảo sát địa điểm, lựa chọn không gian mặt bằng cho phòng máy
  • Dựng bản vẽ 2D cho hệ thống điện, đèn, máy, bàn ghế
  • Dựng thiết kế không gian phòng máy trên bản vẽ 3D, phối màu theo phong thủy
  • Dự toán chi phí đầu tư để đưa ra báo giá hợp lý nhất
  • Thi công nội thất theo đúng bản thiết kế đã ký kết.

Thiết kế phòng net

Khảo sát lựa chọn mặt bằng, không gian phòng máy

Tại 24h Computer, các nhân viên kỹ thật cùng các chuyên gia của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát địa điểm và mặt bằng để thiết kế cho từng khách hàng. Nếu bạn chưa có mặt bằng, đang dự định xây mới, chúng tôi sẽ có bản thiết ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Nếu là mặt bằng có sẵn thì sẽ được thiết kế dựa theo ý tưởng của bạn hoặc những ý tưởng mà chúng tôi tư vấn cho bạn.

Dựng bản vẽ 2D cho hệ thống điện, bàn ghế, máy móc.

Sau khi khảo sát mặt bằng, 24h Computer sẽ tiến hành dựng bản vẽ không gian 2D, mặt bằng phòng net. Trên bản vẽ này sẽ thể hiện toàn bộ từng vị trí đặt máy, ổ điện, bàn ghế… và những vị trí khác trong phòng để khách hàng có thể hình dung một cách chi tiết nhất cũng như xây dựng theo bản thiết kế.

Dựng bản thiết kế tổng thể 3D, decor và phối màu theo phong thủy.

24h Computer sẽ triển khai ý tưởng của khách hàng trên bản thiết kế 3D cũng như đưa ra một vài gợi ý về thiết kế cho khách hàng dựa trên độ tuổi, phong thủy, sở thích... sao cho phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên, nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng game net. Cùng những mẫu thiết kế hiện đại của các phòng game lớn nhất trên thế giới để khách hàng tham khảo. 24h Computer đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù là những người khó tính nhất.

Dự toán kinh phí đầu tư

Đây là bước báo giá thi công cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công dự án. Sau khi đã lên đầy đủ bản vẽ 2D, 3D, bản vẽ chi tiết, màu sắc, chất liệu… 24h Computer sẽ lập bảng dự toán kinh phí cho khách hàng. Đa phần, thiết kế phòng máy chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với tổng số vốn đầu tư. Với những phòng net nhỏ thì mức chi phí cho việc thiết kế chỉ từ 5-10tr đồng mà thôi. Một phần chi phí khá nhỏ cho một phòng game nét đẳng cấp.

Thi công nội thất theo thiết kế đã ký duyệt

Đây là bước cuối cùng giúp hoàn thiện hạng mục thiết kế của một phòng net. 24h Computer với đội ngũ nhân viên chuyên thi công các dự án phòng game sẽ nhanh chóng hoàn thiện không gian phòng máy trong thời gian ngắn nhất để bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Thiết kế phòng net

Các gói dịch vụ thiết kế phòng net tại 24h Computer:

  • Thiết kế phòng net quy mô nhỏ từ 10 - 15 máy
  • Thiết kế phòng net cơ bản từ 20 - 25 máy
  • Thiết kế phòng net quy mô lớn từ 30 - 40 máy
  • Thiết kế phòng net chuyên nghiệp từ 50 - 60 máy trở lên

Để sở hữu những thiết kế phòng game net hiện đại, đẹp, đạt chuẩn, phù hợp với bạn thì bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công phòng net uy tín. 24h Computer sẽ là đối tác tin cậy dành cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 093 123 9999  - Các chuyên gia về lĩnh vực phongfg game, net của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn!


Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn