Lắp đặt phòng game, net 20 máy trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Đối với tất cả các nghành nghề kinh doanh nói chung và kinh dịch vụ game net nói riêng, việc bắt đầu triển khai kinh doanh các chủ đầu tư bao giờ cũng phải tính toán rất kỹ và đưa ra những mô hình kinh doanh hợp lý nhất phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi người. Vậy đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phòng game thì liệu lắp đặt phòng game 20 máy thời điểm này có còn phù hợp với xu thế phát triển hiện tại? Lắp phòng net 20 máy cần đầu tư những gì? Thời gian thu hồi vốn là bao lâu.... Những chia sẻ dưới đây 24h Computer sẽ giải đáp và tư vấn để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra quyết định có nên dinh doanh phòng net 20 máy hay không?

> Lắp đặt phòng game, net 30 máy

> Lắp đặt phòng game, net 50 máy

Tại sao phòng game net 20 máy vẫn là mô hình kinh doanh có hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game net cùng hàng trăm dự án lắp đặt phòng game mà 24h Computer đã triển khai lắp đặt thì có tới 75% các chủ đầu tư khởi nghiệp với phòng game 20 máy. Đây là mô hình kinh doanh hợp lý bởi số vốn ban đầu bỏ ra là không quá lớn nhưng vẫn sở hữu trong tay một phòng net 20 máy cấu hình cao với thiết kế và trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của game thủ.

Đầu tư phòng game 20 máy là lựa chọn khá an toàn cho những người mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ phòng net bởi lắp đặt phòng net 20 máy sẽ đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về, giảm tối đa rủi ro, không gây thất thoát lãng phí nguồn lực và thời gian thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

Lắp đặt phòng game, net 20 máy
Một mô hình phòng net 20 máy kinh doanh hiệu quả do 24h Computer lắp đặt

Lắp đặt phòng game net 20 máy cần chuẩn bị những gì?

Để đảm bảo việc hoạt động kinh doanh phòng net một cách hiệu quả thì các chủ đầu tư cần chuẩn bị tốt những yêu cầu bắt buộc dưới đây:

Mặt bằng cho phòng net 20 máy

Theo kinh nghiệm và tính toán của 24h Computer thì diện tích phù hợp nhất cho phòng game 20 máy sẽ từ 25 - 30m2. Đây là diện tích vừa đảm bảo phù hợp với các quy định về diện tích mở phòng net vừa dễ tìm kiếm và triển khai.

Mô hình lắp đặt và chi phí đầu tư

Tùy vào khu vực và vị trí lắp đặt phòng game mà chủ đầu tư cần tính toán kỹ để đưa ra một mô hình lắp đặt phòng game 20 máy hợp lý nhất. Tuy nhiên, lời khuyên từ 24h Computer dành cho bạn là nên lựa chọn mô hình cyber game mini. Bởi đây là mô hình kinh doanh được chúng tôi đánh giá phù hợp với xu hướng phát triển chung thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và chi phí lắp đặt cũng không quá cao so với nhiều mô hình khác.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi phí lắp đặt phòng net cho 20 máy

Lắp đặt phòng game, net 20 máy
Cyber game mini là mô hình khá phù hợp để lắp đặt phòng net 20 máy

Tìm đơn vị thi công lắp đặt uy tín chuyên nghiệp

Đây là bước chuẩn bị quan trọng quyết định 90% đến việc kinh doanh thành bại của phòng máy. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị lắp đặt phòng game 20 máy chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn 24h Computer là đơn vị lắp đặt phòng game 20 máy

 • Tư vấn lắp đặt cấu hình phòng game net 20 máy phù hợp
 • Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá lại tốt
 • Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói với nhiều dự án thành công
 • Hỗ trợ lắp đặt phòng game 20 máy trả góp nếu chủ đầu tư có nhu cầu
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả
 • Tư vấn, thiết kế phòng net 20 máy hợp lý giúp định hướng kinh doanh tốt hơn

Những dịch vụ miễn phí khi 24h Computer thi công phòng net 20 máy

 • Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán
 • Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.
 • Khuyến mại các dụng cụ bảo hộ như bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
 • Khuyến mại chứng chỉ tin học
 • Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
 • Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí
Trên đây là một số kinh nghiệm và kiến thức các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ phòng game cần nắm rõ để lựa chọn cho mình một mô hình lắp đặt phòng game net phù hợp. Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt và lựa chọn 24h Computer là đơn vị đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: gói lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn