Có nên lắp đặt phòng net 20 máy? chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

Mở quán net 20 máy cần kinh phí bao nhiêu? Mở phòng net 20 máy thời điểm hiện tại có còn hiệu quả trong 2019 hay không?… luôn là những câu hỏi được đặt ra của nhiều chủ đầu tư khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh game net. Trong bài viết này, 24h Computer sẽ mang tới đáp án tối ưu nhất cho những câu hỏi ở trên.

Lắp đặt phòng game net theo quy trình chuẩn dành cho người kinh doanh phòng net

Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

Cón nên lắp đặt phòng net 20 máy? chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy
Một mô hình phòng net 20 máy đang hoạt động khá hiệu quả tại Hà Nội

Mở phòng net 20 máy: Nên hay Không?

Hiện nay, kinh doanh phòng game net đang là một nghề khá “hot” nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng về tài chính để đầu tư vào lĩnh vực này, ngoài số tiền vốn đáng kể bạn cần phải có chiến lược kinh doanh, đầu óc tính toán. Đối với người kinh doanh phòng net, chắc chắn bạn phải tính được chi phí đầu tư cũng như chi phí hoạt động của một phòng game 20 máy, từ đó để đưa ra phương án tối ưu chi phí một cách tốt nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet, 24 Computer khẳng định rằng việc mở việc lắp đặt phòng net 20 máy vẫn có hiệu quả rất tốt trong thời điểm hiện nay. Các chủ phòng máy chỉ cần chi một số vốn đầu tư không quá nhiều trong việc kinh doanh phòng net 20 máy, dễ dàng hồi vốn sau 9 – 12 tháng hoạt động kinh doanh, đây có thể coi là mô hình khá an toàn đáng để thử nghiệm đối với các chủ quán net lần đầu kinh doanh. Tất nhiên, nếu muốn thu hồi vốn và nhanh có lãi hơn, các chủ quán net có thể nâng quy mô hoạt động lên khoảng 40 - 60 hoặc 80 máy tùy vào điều kiện kinh tế và địa điểm.Cón nên lắp đặt phòng net 20 máy? chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

Các chủ phòng máy chỉ cần một số vốn đầu tư khá thấp khi kinh doanh phòng game 20 máy, và sẽ có thể dễ dàng hồi vốn sau 9 – 12 tháng

Dự trù chi phí mở quán net 20 máy

Để có được một quán net 20 máy, chủ đầu tư phải dự trù được chi phí lắp đặt phòng net 20 máy là bao nhiêu tiền, cần phải hoàn thiện những hạng mục gì? Nội dung dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Mặt bằng cho quán net 20 máy: Cơ sở hạ tầng luôn là một trong những điều kiện tốt nhất để thu hút khách hàng cho một phòng game. Phòng net càng hiện đại, sang trọng, tiện nghi càng có sức thu hút nhiều người lựa chọn. Với một quán net 20 máy thì lắp đặt tại nhà là tốt nhất, trong trường hợp bắt buộc phải thuê, thì nên lựa chọn những mặt bằng có giá thuê rẻ khoảng dưới 10 triệu đồng.

Cơ sở vật chất: Trang bị máy lạnh, quạt công suất lớn là những thứ bất kỳ phòng net nào cũng cần, nhất là trong điều kiện thời tiết mùa hè đang ngày càng nóng hơn như hiện nay. Đối với phòng game 20 máy thì chỉ cần dùng 1 điều hòa và 1-2 chiếc quạt có công suất lớn là đủ, chi phí khoảng 10-15tr triệu đồng. Các loại bàn ghế chuyên dụng cho game hiện nay đang có rất nhiều mức giá, tuy nhiên 24h Computer khuyên bạn nên sử dụng các loại bàn có giá khoảng 800-1000k/bàn và ghế gaming có giá từ 1-1,5 triệu đồng/ghế cho phòng net 20 máy.

Mạng Internet: Có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều gói mạng internet đường truyền tốc độ cao có khả năng cung cấp cho quán net 20 máy của bạn như Viettel, VNPT hay FPT. Nhưng lời khuyên từ chún tôi dành cho bạn là nên đăng kí sử dụng 2 nhà mạng đề phòng trường hợp rủi ro có thể xảy ra với khoản chi phí khoảng 1,5 triệu đồng/tháng cho cả 2 đường truyền.

Lựa chọn cấu hình máy trạm: Các máy trạm cho phòng game 20 máy cần xây dựng một cấu hình đón đầu xu thế khoảng 2-3 năm nhàm theo kịp tốc độ phát triển của các tựa game.

Các chi phí phát sinh: Bên cạnh những chi phí bắt buộc phải đầu tư đã kể ở trên, thì chủ đầu tư cũng cần quan tâm tới những chi phí phát sinh khác như tiền điện, tiền thuế, tiền thuê nhân viên,… dự tính khoảng 5-10 triệu đồng/tháng (tùy vào số lượng nhân viên và mức độ đầu tư).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game net, chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư giải đáp thắc mắc, tư vấn đầu tư, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói từ A-Z. Vậy việc muốn lắp đặt phòng net 20 máy cần bao nhiêu vốn? Chắc có lẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa. Việc đơn giản nhất, chỉ cần liên hệ với 24h Computer khi bạn có nhu cầu lắp đặt kinh doanh phòng net. Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn