Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

Mô hình Lắp Đặt Phòng Net Bootrom hiện nay đã và đang trở thành một mô hình phổ biến nhất cho việc lắp đặt phòng game net ở nước ta trong thời gian gần đây bởi nó sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại như: Dễ dàng quản lý và cập nhật game, cho không gian phòng game luôn gọn, đẹp...

Lắp đặt kinh doanh phòng net và chi phí hàng tháng

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng net hiệu quả nhất năm 2019

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng biết cách thi công, lắp đặt phòng net bootrom một cách đẹp, chuẩn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Ở bài viết này, 24h Computer xin hướng dẫn cách lắp đặt phòng net bootrom đạt chuẩn để khách hàng theo dõi và có thể tự lắp ráp cho phòng game net nhà mình hiệu quả nhất.


Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

1/ Chuẩn bị vật tư


- Đầu tiên bạn phải chuẩn các vật tư cần thiết của phòng net: main, ram, chip, nguồn và một số linh kiện khác… Về việc lựa chọn một cấu hình máy tính phòng net phù hợp các bạn có thể tham khảo trên website tại địa chỉ: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-net.html, hoặc một số bài về cách chọn linh kiện phù hợp cho phòng game net cũng có trong link bài viết này.

- Chuẩn bị bàn hộp âm chuyên bootrom: Khách hàng có thể tự đóng hoặc mua theo nhu cầu và sở thích hoặc tham khảo một số mẫu bàn lắp đặt cho phòng net bootrom ở cuối bài viết này.

2/ Tiến hàn các bước lắp đặt phòng net bootrom không ổ cứng.

Bước 1: Lắp bàn hộp âm

Tùy vào từng loại bàn bootrom chúng ta sẽ có cách lắp đặt khác nhau. Phần này lapdatphonggame24h.vn sẽ có hướng dẫn cụ thể bằng video để các bạn dễ hình dung hơn.

Bước 2: Lắp đặt các linh kiện máy tính vào hộp âm

Việc lắp đặt các linh kiện máy tính vào hộp âm hiện nay cũng có khá nhiều phương án lựa chọn. Thế nhưng đa số là lựa chọn cách linh kiện vào mặt sau của hộp để tránh trường hợp trong quá trình sử dụng các game thủ có thể vô tình đá vào cửa gây lỏng hoặc rơi thiết bị dẫn tới hỏng hóc.

Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế
Lắp đặt linh kiện vào hộp âm

Bước 3: Thiết kế và đi dây mạng, dây điện hợp lý

Tùy vào vị trí đặt modem, máy chủ, hay kích thước và diện tích phòng net mà chúng ta sẽ thiết kế đường đi mạng sao cho hợp lý nhất. Việc lựa bạn chọn được một chiếc Swich phù hợp cũng là điều kiện tốt giúp quá trình đi dây mạng nhanh hơn gọn và đẹp hơn.

Dây điện sử dụng cho phòng net cũng phải dùng loại dây có kích thước từ 2.5 li trở lên, có thể lựa chọn phương án trích đấu ổ cắm hoặc đấu trực tiếp. Các đơn giản và hiệu quả nhất các bạn có thể mua ổ cắm Lioa 6 cổng, như vậy mỗi dây sẽ sử dụng được cho 3 máy. Lưu ý: mỗi dây không được đấu nhiều hơn 3 máy, như vậy sẽ dễ gây ra hiện tượng chập, cháy thiết bị.


Bước 4: Bó gọn dây trong thùng

Để đảm bảo sự gọn gàng và thẩm mỹ cho phòng game, bạn nên dọn dẹp và bó gọn tất cả các đường đi dây trong và ngoài thùng máy sau khi đã lắp đặt xong thiết bị.

Trên đây là 4 bước cơ bản để khách hàng có thể tự lắp đặt được một phòng net bootrom cho riêng mình. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng cũng cần sự tìm hiểu tỉ mỉ để có được một phòng game tiện lợi và đẹp nhất. Sau này quá trình vệ sinh, nâng cấp, thay thế và bảo dưỡng phòng game cũng dễ dàng hơn. Để được tư vấn lắp đặt phòng net bootrom hãy liên hệ Hotline: 093 1213 9999

lapdatphonggame24h.vn nhận tư vấn lắp đặt:
  • Lắp đặt phòng net Bootrom cấu hình Vip
  • Lắp đặt phòng net Bootrom cấu hình tầm trung
  • Lắp đặt phòng net Bootrom ở nông thôn
  • Tư vấn cấu hình lắp đặt phòng net Bootrom theo chuẩn

Một số mẫu bàn phòng net bootrom phổ biến


Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế


Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn