Bí kíp giúp cho kinh doanh phòng game có lãi sau mùa dịch

 Tính đến thời điểm hiện nay thì dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt, nhà nước đã cho phép các dịch vụ kinh doanh được quay trở lại hoạt động và phát triển. Nhưng do tác động của dịch bệnh, các phòng game không hoạt động trong nhiều tháng qua khiến cho doanh thu sụt giảm, kinh doanh thua lỗ, gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực kinh doanh phòng game. Điều này khiến cho các chủ đầu tư không khỏi băn khoăn lo lắng để tìm giải pháp kinh doanh phòng net mới. Từ đó, 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp từ kinh nghiệm tích lũy để đưa ra biện pháp hữu ích giúp cho các phòng game lấy lại thương hiệu và hoạt động hiệu quả sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Bí kíp giúp cho kinh doanh phòng game có lãi sau mùa dịch
Bí kíp kinh doanh phòng game có lãi sau mùa dịch

Cần có sự tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho hội viên

Với việc tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng được coi là công việc đơn giản và dễ thực hiện nhất. Khi các game thủ của chúng ta đã quá lâu không được lướt các trận game yêu thích vì điều kiện kinh tế ở nhà không có máy tính để thỏa sức đam mê. Chính vì thế cho nên nhu cầu chơi game của các game thủ sau mùa dịch là rất cao,

Cho nên, nhân cơ hội này các chủ đầu tư cần phải nắm bắt được thời cơ, để tung ra những khuyến mãi giờ chơi, hay những gói combo hấp dẫn khiến cho game thủ không thể nào mà từ chối được. Ngoài ra, thời gian nghỉ dịch đã qua, các quán net thi nhau mở cửa, chính vì vậy bạn cần tập trung các chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng về với mình, để đảm bảo lượng khách hàng ổn định cho quán của bạn trong thời gian tiếp theo.

Bí kíp giúp cho kinh doanh phòng game có lãi sau mùa dịch
Cần tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng

Các dịch vụ đi kèm như ăn uống, thẻ nạp cần phải được khai thác triệt để

Các bạn đừng nghĩ việc kinh doanh phòng game chỉ có lãi từ tiền thu giá giờ chơi của game thủ, mà dịch vụ đi kèm trong phòng game chính là nguồn thu nhập giúp bạn đạt lợi nhuận khủng. Cho nên việc khai thác triệt để các dịch vụ đi kèm phòng game là việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Khi phòng game của bạn đáp ứng được các món ăn ngon hay đồ uống hấp dẫn hợp khẩu vị sẽ giúp cho game thủ có tinh thần cao hơn, thỏa mãn được cơn nghiện game đỉnh cao sau một thời gian dài nghỉ dịch. Khi các phòng net đi vào hoạt động cũng chính là lúc các nhà phát hành game online tung ra rất nhiều các sự kiện để chào đón game thủ, chính vì vậy đây là cơ hội vàng để bạn tận dụng bán thẻ nạp cho game thủ thỏa sức đam mê.

Nâng cấp chất lượng máy móc, đảm bảo được chất lượng dịch vụ

Sau một thời gian không hoạt động, khiến cho phòng net của bạn trở nên bụi bẩn, không gian bị xuống cấp. Chính vì thế bạn cần tân trang lại phòng net của mình, nâng cấp phòng net trở thành một bộ mặt mới, khi đến đây khách hàng hoàn toàn thoải mái để chiến các trận game yêu thích trong thời gian dài.

Do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nên nhiều phòng net đã cho nhân viên nghỉ việc, ngoài ra do nhu cầu cuộc sống các bạn trẻ đã đi tìm công việc khác để nâng thu nhập cho mình. Đây cũng là dịp các chủ phòng net có cơ hội đào tạo lại đội ngũ nhân viên của mình, và tìm thêm được nhân viên trẻ hoạt bát, tận tâm.

Bí kíp giúp cho kinh doanh phòng game có lãi sau mùa dịch
Nâng cấp, bảo dưỡng phòng game

Cần trau dồi, nhận sự tư vấn từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp để tìm ra giải pháp hiệu quả

Đối với những chủ đầu tư lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực phòng game, thì việc tự trau dồi và học hỏi các kinh nghiệm quán net cũng như lên kế hoạch đầu tư kinh doanh game net 2020 là điều vô cùng khó khăn, nhất là sau những ngày tháng không được phép kinh doanh do Covid-19. Tuy nhiên vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết nếu như có sự giúp sức và đồng hành từ 24 computer là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Khi đến với 24h computer các phòng game của bạn sẽ được nhanh chóng hồi phục về những thiệt hại, tổn thất do dịch bệnh gây ra, giúp cho việc kinh doanh của bạn hoạt động và phát triển hiệu quả sau mùa dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin giúp cho việc lắp đặt và thi công phòng net đạt hiệu quả cao nhất. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những giải đáp và thông tin hữu ích nhất.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 tai nghe dành cho phòng game hot nhất hiện nay.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn