Cách thiết kế một phòng game hợp phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc.

Phong thủy được coi là sự tổng hòa các yếu tố xung quanh ta như địa hình, hướng gió, quan hệ với các hàng xóm, và nó có liên quan trực tiếp đến sự hưng thịnh, hay suy vong trong lĩnh vực làm ăn buôn bán, hay sự hanh thông thuận lợi trong công việc. Từ đó chúng ta có thể thấy được phong thủy đối với thiết kế thi công phòng game là điều quan trọng giúp cho kinh doanh được thuận lợi, mang lại nhiều hiệu quả. Vậy chúng ta cần lựa chọn địa điểm, cũng như hướng quán như thế nào để hợp phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ quán, thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm bắt rõ thông tin này nhé!

Cách thiết kế một phòng game hợp phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc.
Mô hình phòng máy hợp phong thủy

Không gian xung quanh của quán game

Khi chúng ta lựa chọn hay thuê địa điểm để mở một phòng game thì chúng ta cần phải lưu ý đến không gian xung quanh đó.

Chúng ta không nên mở quán game trong các dong ngõ quá hẻm hay hẻo lánh, hoặc cạnh những dòng sông có góc nhọn chiếu thẳng vào với cửa nhà. Điều này làm ảnh hưởng đến họa động kinh doanh của quán.

Không nên chọn những địa điểm gần những bãi rác công cộng hay những nơi bốc mùi hôi thối, tránh ảnh hưởng đến bầu không khí của quán, làm cho các game thủ cảm thấy không được thoải mái, sạch sẽ khiến quán game trở nên u ám và dần mất khách.

Các chủ đầu tư cần lựa chọn địa điểm thoáng mát, không có quá nhiều cây cối bao phủ hay cửa sổ bị cây che khuất, điều đó làm cho ánh sáng không chiếu được vào phòng gây nên nhiều âm khí không tốt.

Cần tránh những khu vực như nhà tang lễ hay các bệnh viện, những nơi này có thể chứa nhiều âm khí không tốt gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của quán.

Đối với những nơi, vấn đề tín ngưỡng được đặt lên trên hàng đầu như miếu hay nhà thờ, nhà chùa không thích hợp cho việc kinh doanh.

Thiết kế nội thất bên trong phòng game.

Để đảm bảo có được một phòng game chuyên nghiệp hợp phong thủy, những nội thất bên trong quán cần được đảm bảo bởi những yếu tố sau đây:

Cách thiết kế một phòng game hợp phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc.
Không gian phòng máy thoáng mát

Ánh sáng:

Đây là yếu tố quan trọng trong việc điều hành lưu thông khí đối với phòng game. Chúng ta cần lắp đặt đèn điện có ánh sáng tự nhiên với những bóng đèn hiện đại, tạo ra nhiều cửa sổ để quán net hoạt động hiệu quả.

Sự lưu thông của gió trời:

chúng ta cần bố trí phòng net với không gian thoáng đãng, mát mẻ, hướng tới gió tự nhiên, tạo nên sự thích thú cho các game thủ khi tới quán, họ luôn cảm thấy thoải mái để cày cuốc những trận game có thể lên tới hàng giờ trong ngày.

Màu sắc trang trí:

Đối với những quán net hiện nay, đang râm rộ với phong cách man sợ, độc đáo, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn những màu sắc tự nhiên, những gam màu mang sự trong sáng, tránh những gam màu mang sắc thái tối và trầm làm cho quán mang nhiều âm khí ảnh hưởng đến hoạt động của quán.

Vía thần tài

Cách thiết kế một phòng game hợp phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc.
Bàn thờ ông thần tài 
 
Đối với nguyên tắc của việc đặt bàn thờ ông địa là đặt bàn thờ ông địa phải quan sát được hết lượng khách ra vào trong quán, được bố trí đặt theo luồng khí sắc hưng phát cũng như đặt theo cung tốt của gia chủ.

Thiết kế phòng game hợp phong thủy cùng 24h computer.

24h computer rất hân hạnh được đồng hành cùng các chủ đầu tư về lĩnh vực kinh doanh phòng net. Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với:
  • Mang đến cho các chủ đầu tư có một phòng game net hiện đại, bắt kịp với xu hướng hiện nay, đặc biệt là hợp phong thủy với gia chủ đem lại sự hưng phát cho quán.
  • Giúp cho quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.
  • Với đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn khách hàng nhiệt tình và chu đáo đến khi đạt hiệu quả.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục những khó khăn trong việc mở quán game net năm 2020.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn