CHUẨN BỊ NGUỒN VỐN CHO MÔ HÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI PHÙ HỢP

Trong những năm gần đây, trước những bước chuyển mình vượt bậc của công nghệ, mạng Internet xã hội thì mô hình lắp đặt phòng nét trọn gói được coi là lựa chọn hàng đầu thu hút các chủ đầu tư. Nó được coi là mảnh đất màu mỡ trên con đường phát triển sự nghiệp, nhưng chúng ta thường thấy đất lành thì chim đậu. Trên thị trường phòng game ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt và gặp nhiều sự khó khăn thử thách.

Vậy làm thế nào để kinh doanh quán net hiệu quả trong thời đại 4.0 hiện nay? Một trong các hướng đi mới đó chính là bạn cần xác định được nguồn vốn kinh doanh để từ đó lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp đem đến hiệu quả cao. Chúng ta cùng đi tham khảo bí quyết qua bài viết dưới đây nhé!

CHUẨN BỊ NGUỒN VỐN CHO MÔ HÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI PHÙ HỢP
Chuẩn bị nguồn vốn cho mô hình lắp đặt phòng net trọn gói phù hợp

Mục đích của việc chuẩn bị nguồn vốn là gì để lựa chọn mô hình lắp đặt phòng net trọn gói phù hợp

Trong tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh không riêng lĩnh vực phòng game thì nguồn vốn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó mang tính quyết định đầu tư kinh doanh của mỗi chủ đầu tư, cũng như là bước khởi đầu duy trì hoạt động kinh doanh.

Từ việc xác định được nguồn vốn đầu tư ban đầu sẽ giúp được bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Để từ đó ta có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả phù hợp với từng mô hình. Đồng thời lựa chọn được mô hình kinh doanh giúp cho bạn dự toán được những khoản chi phí đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng net sao cho phù hợp, cũng như huy động vốn hợp lý để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

CHUẨN BỊ NGUỒN VỐN CHO MÔ HÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI PHÙ HỢP
Xác định nguồn vốn và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Xác định nguồn vốn và lựa chọn quy mô như thế nào cho hợp lý

Theo kinh nghiệm của 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game trọn gói lâu năm và sự khảo sát trên thị trường thực tế hiện nay thì với mức vốn đầu tư ban đầu khoảng 200 đến 300 triệu là chúng ta đã có thể mở được quán net với quy mô vừa và nhỏ, dựa theo từng vùng miền khác nhau mà chúng ta có thể áp dụng mô hình phòng máy khoảng 15, 20 máy. Tuy nhiên điểm đặc biệt cần chúng ta lưu ý đó chính là cấu hình dàn máy tính, đối với những khu vực nông thôn không cần quá chú trọng đến đầu tư vào dàn máy tính khủng nhưng cần đảm bảo sự hài lòng dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết: “ Các thiết bị và cơ vật chất không thể thiếu dành cho quán net” của chúng tôi. Tùy theo khả năng và điều kiện của mình để chúng ta có thể lựa chọn quy mô quán net phù hợp cho mình.

Cần chuẩn bị nguồn vốn như thế nào cho hợp lý


Các bạn đừng nghĩ mở quán game là ngồi mát ăn bát vàng đi vay lãi suốt rồi sau một thời gian kinh doanh là có thể trả hết nợ. Đây là một ý nghĩ hoàn toàn sai trái, bởi lẽ với mức lãi suất bên ngoài thì lợi nhuận kinh doanh của quán đem lại hàng ngày cũng không thể nào lôi kéo lại được. Không chỉ vậy, việc kinh doanh quán net không giống như việc mua bán ngoài chợ, 1 phát ăn ngay mà nó cần phải trải qua 1 quá trình. Cũng như bạn muốn kinh doanh có lãi thì cần phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả, một kinh nghiệm quản lý hiệu quả. Trong kinh doanh điều mà chúng ta quan tâm nhất trong kinh doanh đó chính là lợi nhuận, lợi nhuận chính là khoản doanh thu thu về, cho nên làm sao để có được lợi nhuận cao nhất chính là mong muốn của mọi chủ đầu tư. Vậy chúng ta cần phải suy xét kỹ lưỡng để chuẩn bị nguồn vốn cho mình 1 cách hợp lý.

CHUẨN BỊ NGUỒN VỐN CHO MÔ HÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI PHÙ HỢP
Vay vốn kinh doanh quán net một cách khôn ngoan

Vay vốn kinh doanh quán net một cách khôn ngoan


Chủ yếu tất cả các chủ đầu tư của chúng ta đều có một nguồn vốn nhất định và chưa đủ để thực hiện kinh doanh, cho nên việc vay mượn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vay mượn chúng ta cần phải vay mượn một cách khôn ngoan đem đến nhiều lợi ích cho mình nhất để giảm thiểu mọi khó khăn giúp các chủ đầu tư tập trung vào kinh doanh game net một cách hiệu quả.

Với việc vay mượn nguồn vốn trong kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên chia nhỏ nguồn vốn để vay mượn những người thân trong gia đình, bạn bè, anh em. Với việc vay như vậy chắc chắn sẽ không có lãi và để thực hiện đều được mọi người ủng hộ. Khi tới bạn, thì bạn chỉ cần trả một khoản vốn nhỏ, không phải trả liền một lúc 1 số vốn lớn.
Với việc chia nhỏ nguồn vay như vậy đem đến rất nhiều tiện lợi cho bạn. Khi quán net của bạn dần đi vào hoạt động ổn định thì bạn có thể trả mọi người dần dần. Đó chính là hướng đi giúp bạn ổn định và bền vững lâu dài.

Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể chuẩn bị được nguồn vốn cho mô hình lắp đặt phòng game trọn gói phù hợp với mình. Nếu bạn còn điều cần được tư vấn về nguồn vốn cũng như mô hình kinh doanh quán net thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24h computer luôn tận tâm, tận tình giúp đỡ và hỗ trợ bạn.
 

>>> Tham khảo thêm: Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt phòng game 70 máy
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn