Có nên lựa chọn lắp đặt phòng net trả góp hay không?

 Vốn luôn là nỗi lo lắng của những người đam mê kinh doanh nói chung và đối với ngành game net nói riêng và việc lắp đặt phòng game trả góp luôn được hiện hữu trong đầu họ. Họ luôn muốn tìm hiểu rằng đây có phải là biện pháp tốt hay không? Có nên mở quán net dưới hình thức này không? Chúng ta cùng 24h computer tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lắp đặt phòng game trả góp nhé!

Có nên lựa chọn lắp đặt phòng net trả góp hay không?
Mô hình phòng net trả góp hiện đại

Tại sao nhiều người lại lựa chọn lắp phòng game trả góp?

Với những người muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa có đủ vốn thì hình thức trả góp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đối với họ. Bởi đây là lựa chọn nhanh nhất để mở quán net và không hề phức tạp. Chính vì thế nhiều chủ phòng game đã lựa chọn giải pháp lắp đặt phòng game trả góp để khởi nghiệp cho việc kinh doanh của mình.

Có một số người họ đã có đủ vốn để mở cho mình một phòng game net tương đối. Nhưng theo thị hiếu của thị trường họ muốn mở một cyber game chuyên nghiệp, hiện đại với số vốn cao. Nên họ cũng lựa chọn hình thức trả góp dành cho mình. Với việc lựa chọn trả gop họ có thể mở được một phòng game theo đúng mơ ước và thực hiện chiến dịch kinh doanh của mình.

Có nên lựa chọn lắp đặt phòng net trả góp hay không?
Mô hình trả góp có nguồn vốn ít
 

Liệu lắp đặt phòng game trả góp có tốt không?

Có thể nói đây là hình thức được nhiều người lựa chọn. Nhưng để biết được mức độ hiệu quả của nó như thế nào?Chúng ta cùng nhau điểm lại những ưu điểm mà nó mang lại là:

Các lợi ích của việc lắp phòng game net trả góp.

Trong các lĩnh vực kinh doanh thì hình thức trả góp luôn rất phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại nhiều lợi ích nhất định. Và đối với lắp đặt phòng game net cũng vậy, việc lắp phòng game trả góp cũng mang lại nhiều ưu điểm như:

Chỉ với số vốn nhỏ có ngay một phòng game vừa ý:

Chúng ta không cần phải quá lo lắng về nguồn vốn, hay không cần phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị vốn. Với hình thức lắp phòng game trả góp này sẽ giúp ta giải quyết vấn đề đó, không những thế còn giúp mình có những phòng game ưng ý chỉ cần bỏ một số vốn nhất định trước. Còn đối với hình thức chi trả trực tiếp chi phí thì chúng ta phải tiết kiệm trong một khoảng thời gian hay phải đi vay mượn, thậm chí còn phải vay ngân hàng.

Với số tiền mà bạn phải chi trả cho thỏa thuận ban đầu là khoảng từ 10 đến 30% giá trị mà bạn mở phòng game, và nó còn tùy thuộc vào sự thỏa thuận của 2 bên.

Với các thủ tục đơn giản:

Nếu như chúng ta vay tiền trong ngân hàng thì cần phải rất nhiều thủ tục rắc rối, nhì nhằng, thậm chí là cần phải có vật thế chấp ngân hàng mới cho vay. Nhưng với việc lắp đặt phòng game trả góp thì nó lại trở nên dễ dàng hơn hẳn, bởi thủ tục, giấy tờ nhanh chóng dễ dàng và không cần đến sự thế chấp nào cả.

Có thể lựa chọn thời gian hoàn tiền:

Với cách này khách hàng có thể lựa chọn được thời gian trả số tiền còn nợ lại linh hoạt hơn, tùy theo điều kiện hoàn cảnh của mình và sự thỏa thuận của 2 bên. Chúng ta có thể cân nhắc dựa theo sự phát triển của phòng game để hoàn trả, có thể trả số tiền đó trong vòng 6 tháng đến 1 năm hoặc có thể là lâu hơn.

Có nên lựa chọn lắp đặt phòng net trả góp hay không?
Uư nhược điểm của phòng net trả góp năm 2020

Nhược điểm đối với phòng game trả góp.

Đối với lĩnh vực nào cũng vậy ưu điểm luôn tồn tại song song cùng những nhược điểm của nó. Và đối với lĩnh vực lắp đặt phòng game trả góp có những điểm chúng ta cần phải lưu ý sau đây:

Phải trả số tiền cao hơn giá trị ban đầu

Điều tất nhiên đối với hình thức trả góp là khách hàng sẽ phải trả cả tiền gốc và lãi suất hàng tháng. Với lãi suất cao hay thấp còn phụ thuộc vào đơn vị lắp đặt phòng game bạn lựa chọn hợp tác.

Có rất nhiều đơn vị thi công phòng net trả góp với lãi suất cực kỳ thấp, thậm chí là trả góp 0%. Điều này sẽ giúp bạn bớt nỗi lo về lãi suất, và khởi nghiệp một cách thành công.

Số tiền phải trả định kỳ hàng tháng

Đối với việc lắp đặt quán game net trả góp, bạn sẽ phải đóng tiền lãi hàng tháng theo như đã thỏa thuận. Nếu tình hình kinh doanh của quán thuận lợi và đem lại doanh thu cao thì khoản tiền này là không còn là nỗi lo của bạn.

Nhưng với trường hợp tình hình kinh doanh của phòng game không được thuận lợi thì đây sẽ là áp lực khá lớn hàng tháng phải chi trả đối với bạn.

Vấn đề lắp đặt phòng net trả góp luôn tồn tại cả những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn giải pháp cũng như phương thức trả góp này. Tuy nhiên với những người khởi nghiệp chưa đủ nguồn vốn thì đây vẫn là một giải pháp hoàn hảo dành cho họ.


>>> Tin liên quan: Những lý do khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh phòng game net

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn