Đánh giá thị trường phòng net hiện nay

Để kinh doanh phòng net đạt hiệu quả cao thì trước tiên bạn phải có một bước đánh giá thị trường hiệu quả, thị trường càng thuận lợi thì càng có thể hạn chế được những rủi ro và nhanh chóng đưa ra được những phương án để giải quyết những vấn đề phát sinh. Để có một chiến lược kinh doanh hiệu quả thì trước tiên phải đánh giá chung được thị trường hiện nay, đánh giá được tiềm năng của khách hàng là những bước vô cùng quan trọng.

Bài viết dưới đây https://lapdatphonggame24h.vn/ sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về quá trình đánh giá thị trường. Và nếu ai muốn đầu tư vào ngành game net này thì đây chính là một bài viết để tham khảo hay nhất.

Các dịch vụ có thể bạn quan tâm:

Đánh giá thị trường phòng net hiện nay
Đánh giá thị trường game net hiện nay

Đánh giá chung về thị trường phòng net

Khi đánh giá về thị trường phòng net hiện nay thì chúng ta phải đánh giá được tình hình chung của thị trường net tại khu vực đó. Cụ thể gồm 2 bước:
  • Quy mô thị trường: Bạn phải xác định được số lượng khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ lâu dài vì điều này có thể sẽ quyết định được doanh thu tiềm năng của ngành net. Và nó cũng là yếu tố quyết định số lượng máy và cấu hình phù hợp mà bạn cần phải đầu tư.
  • Đối thủ cạnh tranh: Cần phải đánh giá được đối thủ về số lượng máy, cấu hình, dịch vụ đi kèm, giá giờ chơi thì mới có thể xác định rõ ràng được bạn phải hoàn thiện những gì cho phòng net nhà mình. Bên cạnh đó bạn có thể đánh giá được tiềm năng của đối thủ để có thể đầu tư vào những phân khúc tương tự và đối với những đối thủ mạnh thì làm cách nào có thể cạnh tranh được. Nếu thấy thắc mắc hay cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế và lắp đặt phòng net thì hãy tìm đến một đơn vị thiết kế phòng game chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Triển vọng phát triển thị trường phòng net

Không một ai muốn đầu tư vào một thị trường đang có dấu hiệu đi xuống cả, nó sẽ không mang lại lợi nhuận và khả năng thu hồi vốn thấp. Vì thế cần phải xác định xem thị trường có phát triển hay không để có thể đưa những kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Đánh giá thị trường phòng net hiện nay
Sự phát triển của thị trường game net hiện nay

Định lượng thị trường

Bạn cần phải khảo sát thị trường và ước tính xem số lượng khách hàng sử dụng phòng net thường xuyên của bạn là bao nhiêu. Ví dụ như phải đánh giá xem khu vực bạn muốn mở phòng net thì khách hàng có muốn sử dụng máy tính có cấu hình cao hay không? Nếu khu vực đó gần trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc các chung cư bình dân thì câu trả lời sẽ là có vì ở đây thường quy tụ các game thủ là sinh viên nhu cầu giải trí của họ rất lớn và muốn nâng cao trải nghiệm về công nghệ, hoặc ở đây bố mẹ sẽ không có điều kiện mua máy tính cho con cái họ vì thế việc sử dụng phòng net là điều đương nhiên

Xu hướng thị trường phòng net hiện nay

Bạn cần phải nắm rõ được thị trường game net đang diễn ra những sự kiện gì, đang có xu hướng hay trào lưu gì. Khi đánh giá về thị trường net bạn sẽ thấy một lưu ý rất lớn chính là các game thủ sẽ thích đến những cyber cung cấp đồ ăn thức uống, mở cửa 24/24 và những nơi có chương trình tích điểm khuyến mãi cho thành viên, đặc biệt là những nơi có combo đêm giá rẻ.

Đánh giá khách hàng sử dụng phòng net

Có thể hiểu được khách hàng chính là bí quyết thành công lớn nhất trong ngành kinh doanh. Nhưng bạn cần phải phân loại khách hàng để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của họ.

Phân loại khách hàng

Khách hàng đến với phòng net thường là để giải trí vì để làm việc họ sẽ làm việc bằng máy tính riêng. Vì thế chỉ có một số người mới cần máy tính cấu hình cao để có thể chơi được những game nặng. Vì thế cần phải phân loại được khách hàng ngay từ đầu để có thể sắp xếp cấu hình máy phù hợp.

Đánh giá thị trường phòng net hiện nay
Xác định được khách hàng tiềm năng phòng game

Xác định khách hàng tiềm năng

Đánh giá khách hàng có thể giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng phòng net, giúp trong việc tìm ra được số lượng khách hàng tiềm năng và đa số những người này đều là các game thủ. Chủ phòng net sẽ dựa trên những thói quen này của khách hàng để có thể lập chiến lược để phát triển phòng net. Cụ thể cần xác định:
  • Những khách hàng tiềm năng thường chơi những loại game nào để có thể lựa chọn cấu hình phù hợp. Họ thích chơi game vào giờ nào để có thể xác định được khung giờ khuyến mãi tăng doanh thu phòng net.
  • Những khách hàng tiềm năng này có khả năng chi trả như thế nào để có thể giúp ích cho chủ phòng net đưa ra giá giờ chơi phù hợp.
  • Khách hàng thường có những nhu cầu gì tại phòng net: dịch vụ đồ ăn uống, điều hòa, chỗ để xe, … Khách hàng sử dụng phòng net hiện nay chủ yếu để giải trí và thường yêu cầu các dịch vụ kèm theo
Để không còn phải lo lắng về vấn đề đánh giá thị trường và xác nhận những khách hàng tiềm năng trước khi mở phòng net thì bạn hãy liên hệ với 24h Computer – đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng net uy tín để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất phòng game phổ thông giá rẻ và chất lượng
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn