Hình phạt cho những kẻ gian lận thích Hack hay Cheat game

Hình phạt cho những kẻ gian lận thích Hack hay Cheat game

Tưởng như đùa, nhưng nhà phát hành game Call Of Duty Warzone đã có pha xử lý những thanh niên thích Hack hay Cheat game bằng giải pháp không thể “mặn” hơn. Đó là chơi cùng nhau trong suốt các game tiếp theo.

Call Of Duty Warzone sẽ phân loại những kẻ hack như thế nào?

Cụ thể hệ thống của trò chơi thông qua phân tích bằng AI sẽ nhận biết được đâu là những game thủ chân chính và Hacker thông qua các chỉ số như: cách di chuyển, khả năng kill, v.v.. Từ đó sẽ đưa ra hình phạt thích đáng.

COD Warzone
Nhà phát hành COD Warzone chính thức “tuyên chiến” với Hacker

Tin tức trên đã được tiết lộ bởi nhà phát triển Call Of Duty là Infinity Ward ngay trên trang Twitter của họ. Họ cũng đồng thời cung cấp cho người hâm mộ về bản cập nhật kế tiếp để xử lý các trường hợp gian lận trong game. Cụ thể là ở chế độ battle royale đang gây ức chế cho rất nhiều người chơi.

Call Of Duty Warzone sẽ bắt đầu giải pháp xử lý Hacker lúc nào?

Theo thông báo từ Twitter của nhà phát triển. Bắt đầu từ tuần này, hệ thống sẽ bắt đầu kiểm tra và kết hợp với việc giám sát, phân tích dữ liệu các trận đấu để bắt đầu xử lý các trường hợp Hack Aimbot.

Call-Of-Duty-Warzone-phong-vu-2
Với chức năng Kill Cam và Spectate ai cũng có thể dễ dàng tố cáo Hack Cheat

Bản cập nhật cũng sẽ cho phép người chơi tố cáo những kẻ gian lận, tăng tỉ lệ hiệu quả trong việc xử lý Hack, Cheat trong game. Infinity Ward cho biết thêm, họ còn cung cấp thêm chức năng báo cáo kèm theo Killcam và Spectate (chế độ theo dõi). Điều đó, sẽ khiến người chơi sẽ có thêm độ tin tưởng khi báo cáo các game thủ có hành vi Aimbot.

Trở lại vào đầu tháng 4, Activision – nhà sản xuất game CoD:Warzone đã khóa hơn 50.000 tài khoản sử dụng Hack cheat. Tuy nhiên, rõ ràng điều này vẫn chưa đủ để các người chơi gian lận dừng hành vi gây hại đến chất lượng game của mình.

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Hãy thường xuyên theo dõi 24h Computer để cập nhật kiến thức lắp đặt phòng game cũng như các  thông tin công nghệ!

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn