Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác

Với sự phát triển của công nghệ thông tin rầm rộ như hiện nay, các khu vực như vùng quê, nông thôn đều đã được tiếp cận internet xã hội. Cho nên lĩnh vực kinh doanh game net ở khu vực này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Với việc lắp đặt phòng net ở quê đem lại những lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác
Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác

Lợi thế của việc mở quán net ở tỉnh

Đem đến nguồn khách hàng dồi dào

Có rất nhiều người cho rằng việc làm giàu từ lĩnh vực kinh doanh quán net ở quê là điều không thể, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Hiện nay, đối với các khu vực tỉnh lẻ nhu cầu giải trí của con người cũng vô cùng lớn, nhất là đối với các khu vực xung quanh các trường học, các khu dân cư đông đúc và các khu công nghiệp.

Đối với khu vực tỉnh lẻ này, đối tượng tiềm năng mà chúng ta hướng tới đó chính là các đối tượng trẻ sinh viên, học sinh. Khi đến với phòng net các game thủ của chúng ta có thể hòa mình cùng đồng đội để chiến những trận game yêu thích, thỏa mãn sự đam mê của mình.

Có diện tích kinh doanh lớn

Một lợi thế hơn hẳn so với thành phố đó chính là mặt bằng ở quê sẽ có giá thuê thấp hơn rất nhiều so với khu vực thành phố. Với điều này bạn có thể tiết kiệm cho mình được một khoản vốn. Bạn có thể dùng nguồn vốn đó để đầu tư trang thiết bị, đầu tư cấu hình máy tính các dịch vụ phòng game để đáp ứng được nhu cầu của game thủ cũng như cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Nếu bạn có số vốn đầu tư dư giả bạn có thể xây dựng một phòng game có quy mô rộng, thoải mái có chỗ để xe mỗi khi khách hàng đến đây. Khi không gian phòng net của bạn sang trọng độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn nhiều hơn.

Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác
Sự cạnh tranh trong lĩnh vực phòng game ở quê thấp

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực phòng game thấp

Đối với khu vực thành phố, nếu như phòng game của bạn không có sự đầu tư lớn như về cấu hình phòng máy hiện đại, đầu tư bàn ghế chuẩn xịn sò hay thiết kế không gian đẳng cấp thì phòng game của bạn sẽ không được game thủ để ý đến và kinh doanh không hiệu quả, bởi những khu vực có rất nhiều đối thủ cạnh tranh lớn.

Còn đối với các khu vực tỉnh lẻ các phòng net thường được xây dựng ở mức độ thấp hoặc trung bình. Thường những phòng net có quy mô nhỏ, có rất nhiều gia đình tận dụng mặt bằng sẵn có của nhà để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Chính vì thế, ở môi trường này sự cạnh tranh nhau là thấp bạn chỉ cần xây dựng một quy mô phòng game hiện đại hơn, đầy đủ tiện nghi hơn là bạn đã có thể lôi cuốn khách hàng về với mình và nhanh chóng giúp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Những điểm bất cập khi kinh doanh quán net ở tỉnh lẻ

Giá dịch vụ thu về thấp

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh chứ không riêng gì lĩnh vực phòng game. Và đặc biệt, ở quê các phòng máy thường có quy mô nhỏ hoặc tầm trung nên có giá giờ chơi thấp. Bạn cần có sự cân nhắc, để có thể đưa ra mức giá hợp lý để có thể cạnh tranh với các quán khác về lâu về dài.

Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng - 24h computer luôn hỗ trợ và đồng hàng cùng quý khách hàng

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Với thời điểm hiện nay thì ở quê rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình được đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp, đem đến hiệu quả kinh doanh cho mình. Cũng một phần do nhu cầu của khách hàng ở các vùng quê là chưa cao, chỉ đơn giản dừng lại ở việc lắp đặt hệ thống máy móc, các dịch vụ thiết kế đi kèm chưa được chú trọng. Chính vì thế mà các quán net ở quê chưa được bố trí một cách khoa học, còn chật hẹp gây khó chịu cho khách hàng.

Nếu như bạn muốn kinh doanh quán net ở quê hiệu quả thì cần sự hỗ trợ của những đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Bởi vì họ không những giúp bạn trong vấn đề lắp đặt phòng máy mà còn đem đến cho bạn một không gian phòng máy đẳng cấp, sang trọng thu hút được sự chú ý của khách hàng giúp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả và vấn đề cạnh tranh không còn là điều đáng lo ngại đối với bạn.

Nhận thấy được sự khó khăn của các chủ đầu tư khi mở quán net ở tỉnh lẻ, 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp mở rộng dự án thi công phòng game chuyên nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc để phục vụ nhu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp quý khách hàng có được mô hình kinh doanh hiệu quả nhất chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn từ A-Z để bạn có được một phòng net ưng ý cũng như hướng kinh doanh hiệu quả.

>>>Tham khảo thêm: Bí quyết giúp quán game cạnh tranh hiệu quả trong thời đại bùng nổ hiện nay.
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn