Lắp đặt phòng game chuyên nghiệp ở Hà Nội

Có nên lắp đặt phòng game Hà Nội không? Làm sao để tối ưu vốn khi đầu tư phòng game một cách tốt nhất? Đó là câu hỏi của không ít nhà đầu tư muốn bước vào lĩnh vực game net. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc đó của bạn. 

Đánh giá thị trường khi lắp đặt phòng game tại Hà Nội 

Lắp đặt phòng game chuyên nghiệp ở Hà Nội

Hà Nội hay bất kỳ một tỉnh thành nào khác trong cả nước đều có những thuận lợi và khó khăn riêng khi lắp đặt phòng net. Đặc biệt Hà Nội lại là thủ đô đất nước, nó là địa điểm rất tiềm năng nhưng song song vẫn tồn tại một số bất cập bạn cần khắc phục. 

Thuận lợi khi lắp đặt phòng game Hà Nội 

Có tập khách hàng lớn, đa dạng: Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, công ty, đông dân cư… có khối lượng khách hàng “vàng” khổng lồ cho phòng net. 

Giá giờ chơi cao: Đây là nơi có sự phát triển mạnh về kinh tế, đời sống cao. Giá giờ chơi trong phòng game cũng cao hơn nhiều so với giá giờ chơi ở các quán net ngoại thành hoặc vùng quê… 

Thời gian chơi lâu: Khách hàng ở các phòng game tại Hà Nội chủ yếu là sinh viên, người đi làm. Nên có tự chủ được về kinh tế và thời gian. Do đó thời gian chơi game ở đây cũng lâu hơn nhiều so với vùng nông thôn, thậm chí là cao hơn gấp đôi.  

Bán kèm được nhiều dịch vụ khác trong quán net: Các dịch vụ như ăn uống, thẻ game, thẻ nạp ở phòng game Hà Nội sẽ bán tốt hơn nhiều so với khu vực khác. Đem lại doanh thu lớn hơn từ kinh doanh dịch vụ kèm trong phòng game.

Xem thêm: Lắp đặt phòng net ở Quảng Ninh

Khó khăn khi lắp đặt phòng game tại Hà Nội 

Mặc dù có nhiều thuận lợi như vậy, nhưng khi mở quán net ở Hà Nội bạn cũng vấp phải sự cạnh tranh lớn từ nhiều phía: 

Cạnh tranh về cấu hình: Mặt bằng chung về cấu hình ở Hà Nội tương đối cao. Đồng thời là sự mọc lên hàng loạt các cyber game chuyên nghiệp với sự đầu tư cấu hình khủng. Dẫn tới sự cạnh tranh lớn về cấu hình máy phòng game. 

Cạnh tranh về không gian: Tại đây bạn không thể mở một quán net cỏ với không gian cũ kỹ và tồi tàn được. Bạn cần có sự đầu tư về không gian quán thì kinh doanh mới hiệu quả. Bởi phần lớn các phòng net tại Hà Nội đều được đầu tư khá chỉnh chu về mặt không gian nội thất phòng game. 

Xem thêm: Lắp đặt phòng game tại Hải Dương

Cách tối ưu vốn và kinh doanh hiệu quả khi lắp đặt phòng game Hà Nội 

Lắp đặt phòng game chuyên nghiệp ở Hà Nội

Lựa chọn địa điểm phù hợp: Địa điểm là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của phòng game. Nhằm tối ưu chi phí và kinh doanh thuận lợi bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô, mức độ đầu tư và cả phân khúc khách hàng. Không cần mở quán net ở mặt phố, đường lớn, chỉ cần đó là nơi có sự tập trung đông khách hàng của bạn. 

Chọn mô hình kinh doanh hiệu quả: Để đảm bảo việc kinh doanh, ngay từ đầu bạn cần phân tích các mô hình kinh doanh phòng game. Lựa chọn được mô hình phù hợp với tập khách hàng và địa điểm. 

Đầu tư đa dạng cấu hình phòng game: Một trong những cách tối ưu chi phí đầu tư phòng game và tối ưu phân khúc khách hàng đó là chia quán game thành nhiều phòng khác nhau. Và có sự đầu tư cấu hình từng phòng là khác nhau. Bạn có thể chia thành các phòng thường, phòng vip và phòng thi đấu… 

Xem thêm: Chi phí lắp đặt phòng net và cách tối ưu chúng

Lý do chọn 24h Computer cho dự án phòng game Hà Nội 

Ngoài ra để tiết kiệm vốn đầu tư và có hiệu quả khi kinh doanh, bạn cần tìm một đơn vị thi công lắp đặt phòng game uy tín. 24h Computer tự hào sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn. 

Tại sao nên là 24h Computer: 

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực phòng game net. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được chứng minh qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Bằng tinh thần hỗ trợ khách hàng chu đáo và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 24h Computer đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng nghìn các chủ phòng game. 

  • 24h Computer có đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế
  • Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình tư vấn kỹ lưỡng 
  • Chế độ bảo hành tận tâm, luôn kịp thời, đúng lúc và tận tình
  • Linh kiện, phụ kiện phòng net của 24h Computer 100% chính hãng, bảo hành lên đến 5 năm 
  • Mức giá luôn ưu đãi nhất thị trường 
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng\

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng game Hà Nội với chi phí tối ưu nhất nhưng chất lượng hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về kinh doanh phòng net nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn