Lợi ích của những dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net

 Dịch vụ kinh doanh môn thể thao internet, giải trí bằng hình thức chơi game đang rất được phổ biến trong 10 năm trở lại. Đây là ngành kinh doanh dịch vụ siêu lợi nhuận, trong vòng 10 năm tiếp theo nhu cầu chắc chắn sẽ tăng gấp 3. Nhiều nhà đầu tư vào quán game net, chỉ chú trọng vào đầu tư dàn máy khủng, chất lượng, đẳng cấp. Mà quên đi rằng những dịch vụ kèm theo mới là yếu tố giữ chân khách hàng lâu nhất. Hôm nay, máy tính 24h xin chia sẻ cho độc giả có thêm thông tin để trả lời câu hỏi tại sao phải cung cấp thêm dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net và đó là những dịch vụ gì?

Lợi ích của những dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net
Lợi ích của các dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net

1.Tại sao phải cung cấp thêm dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net?


Việc bán kèm các dịch vụ trong phòng net mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ phòng net, nhiều khi còn lớn hơn doanh thu giờ chơi. Một số dịch vụ như: cung cấp nước uống, đồ ăn, thẻ game,…

Ngoài ra, chính dịch vụ thêm chăm sóc khách hàng từ bữa ăn đến giải trí, khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại quán thì đương nhiên sẽ giúp quán bạn có nhiều khách ruột.

Lợi ích của những dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net
Dịch vụ phòng game mỏ vàng cần khai thác

2.Vậy trong phòng net thì bạn có thể bán kèm những dịch vụ nào?

Một số dịch vụ có thể bán kèm ở phòng net, quán game như sau:

Cung cấp nước giải khát (Nước ngọt, nước lọc, trà đá….)

Theo bộ y tế khuyến cáo, một người bình thường , muốn sức khỏe được đảm bảo, thì nên uống tối thiểu khoảng 2 lít nước/ngày. Các game thủ hoạt động chơi game cả ngày, chắc chắn họ rất khát nước. Nhất là chơi game, vừa cần thao tác tay nhanh, mắt linh hoạt để nhìn đối thủ, và mất nhiều nơ lon thần kinh để suy nghĩ phương án chiến đấu. Một lon nước ngọt mát lạnh giúp cung cấp năng lượng nhanh, làm tỉnh táo, vừa đảm bảo sức khỏe lại có tinh thần chiến đấu tiếp.

Lợi nhuận cho dịch vụ bán nước ngọt giải khát này rơi khoảng 30%, với một ngày bạn có khoảng 30 vị khách bạn đã có trên 100 nghìn tiền lãi (đây là lãi đã trừ chi phí đó nha). Chỉ cần 1 tháng, bạn đã đủ chi phí trả tiền thuê quán 1 tháng rồi.

Đồ ăn nhanh (Bánh mì, mì tôm trứng, xúc xích…. )

Những đồ ăn nhanh cũng là một dịch vụ kinh doanh tốt trong phòng net với mức lợi nhuận cũng khá cao. Có những game thủ chơi cả ngày thậm chí đến hết đêm. Để đảm bảo sức khỏe và cung cấp năng lượng chỉ bằng một chiếc bánh mì, hay một cái xúc xích lót dạ ngay. Đơn giản, gọn nhẹ, ăn nhanh, tiết kiệm thời gian và có nhiều thời gian cho game hơn.

Lợi ích của những dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng net
Các dịch vụ phòng game giúp chủ phòng net đem về lợi nhuận khủng

Cơm văn phòng

Những phòng net Cyber game cao cấp dành cho những giải thi game lớn, cho thuê để làm sự kiện game,…, nơi sang trọng, đẳng cấp. Để phục vụ đối tượng đến quán đó có điều kiện kinh tế, các công ty hay game thủ có tên tuổi, không thể để họ ăn mì tôm được. Nên các quán này đã đầu tư thực đơn ăn vô cùng phong phú hấp dẫn mắt giống một nhà hàng thu nhỏ như cơm rang,…

Thẻ game, thẻ điện thoại

Quán kinh doanh game chắc chắn là không thể thiếu thẻ game phục vụ cho các thượng đế rồi.
Kết hợp với các dịch vụ giải trí khác như tổ chức giải thi đấu game lớn,..
Tùy thuộc vào mô hình phòng game, địa điểm, đối tượng khách hàng mà lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Máy tính 24h là một đơn vị dịch vụ lắp đặt phòng game chuyên nghiệp, luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ưu đãi nhất, với giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. Khách hàng tại Hà Nội hãy nhanh chân đến địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


>>> Tham khảo thêm tại đây: Sở hữu ngay phòng game đẹp chuẩn quốc tế chỉ sau 3 bước

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn