Nên lắp đặt quán game cách trường học bao xa là hợp pháp.

Đối với thời đại công nghệ ngày càng phát triển và có những bước chuyển biến chóng mặt thì việc lắp đặt một quán game không còn là điều đơn giản như trước nữa. Mà chúng ta cần phải xem xét đến rất nhiều vấn đề, có quá nhiều khía cạnh, tự đánh giá nguồn lực của mình để có thể đưa đến quyết định có nên lắp đặt phòng game hay không? Và với việc mở quán net cần cách trước trước học bao xa đang là vấn đề gây tranh cãi khiến cho nhiều chủ đầu tư phải đau đầu.
 
Nên lắp đặt quán game cách trường học bao xa là hợp pháp.
Mở quán net nên cách trường học bao xa là hợp pháp

Điều đầu tiên, với việc mở quán game gần các trường học sẽ mang đến nhiều vấn đề gây ảnh hướng đến việc học tập của các em, bởi vì lượng phần lớn khách hàng đến với quán net đó chính là học sinh và sinh viên, và có thể gây ra nhiều hệ lụy không thể lường trước được. Vậy với việc mở phòng net cần cách trường học bao xa là điều mà được rất nhiều chủ phòng net quan tâm để trước khi đưa đến quyết định kinh doanh phòng net. Tuy nhiên, phòng net không phải là một hình thức giải trí xấu, xét trên phương diện pháp luật thì đây là hình thức kinh doanh hợp pháp, không có gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì cho xã hội. Và chúng ta hãy tìm hiểu các điều khoản quyết định với việc mở phòng net nên cách trường học bao xa nhé!

Tại điều 35 của nghị định 103/2019/NĐ-CP có quy định và điều kiện hoạt động kinh doanh của trò chơi điện tử công cộng như sau:

Tổ chức cá nhân kinh doanh trò chơi điện tử phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối với các cửa hàng trò chơi điện tử cần phải cách các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tối thiểu từ 200m trở lên, phải đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.
  • Với các trang thiết bị cần được đảm bảo về chất lượng âm thanh, hình ảnh, hình thức thiết kế trang trí phải phù hợp với thẩm mỹ của Việt Nam.


Nên lắp đặt quán game cách trường học bao xa là hợp pháp.
Mở quán net nên cách trường học 200 m trở lên 

Khi đi vào hoạt động các tổ chức cá nhân kinh doanh trò chơi điện tử cần phải tuân thủ theo các quy định sau:

  • Với nội dung trò chơi điện tử phải lành mạnh, không vy phạm các quy định cấm tại điều 3 của quy chế này
  • Không được hoạt động trong khoảng thời gian từ 10h đêm cho đến giờ sáng.


Nên lắp đặt quán game cách trường học bao xa là hợp pháp.
Không được mở quán net quá 10h đêm 

Nghiêm cấm các tổ chức kinh doanh trò chơi điện tử có tính chất đánh bạc.

Sau khi các bạn đã tìm hiểu và xác định được vấn đề lắp đặt phòng game cần cách trường học bao xa thì các bạn có thể tiến hành các bước làm thủ tục đăng ký kinh doanh, sau đó lên kế hoạch để thi công lắp đặt phòng máy như ý muốn của mình. Và điều đặc biệt hơn nữa là khi bạn liên hệ để được tư vấn cũng như để lắp đặt phòng net tại 24h computer thì với thủ tục trên các bạn sẽ được 24h computer quan tâm chú trọng đến và giải quyết cho các bạn một cách tận tâm nhất có thể. 

Với việc mở quán net cách trường học bao xa, hay việc mở quán net cần bao nhiêu vốn? Phải giải quyết những vấn đề gì khi mở phòng game? Những điều này có lẽ được các chủ đầu tư thông minh nắm rõ. Bạn còn chần chì gì nữa mà không nhanh tay nhắc máy để liên hệ với 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp để được tư vấn tận tình biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Ngoài ra khi đến với 24h computer các bạn còn được hỗ trợ lắp đặt phòng game trọn gói có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng đem đến cho khách hàng sự thành công rực rỡ nhất hơn cả sự mong đợi.

>>> Xem thêm: Những cách thu hút khách hàng theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu quán net.  
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn