Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy

Hiện nay, thị trường game net đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhân cơ hội này, bạn có ý định đầu tư vào việc kinh doanh game net để làm giàu. Nhưng bạn còn nhiều điều phân vân và băn khoăn chưa biết lựa chọn mô hình kinh doanh quán net cao cấp cyber game mini hay mô hình net cỏ để kinh doanh hiệu quả phù hợp với xu hướng của thị trường và thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những bí quyết để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được mô hình kinh doanh quán net phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng 24h computer điểm qua những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy
Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng game trọn gói 70 máy so với 20 máy

Tối ưu chi phí lắp đặt

Hầu hết các bạn trẻ đều cho rằng mô hình lắp đặt phòng net 50 máy sẽ tốn chi phí đầu tư hơn so với 20 máy, bởi vì họ dựa vào chi phí lắp đặt linh kiện và máy móc. Nhưng nếu bạn nhìn theo khía cạnh và góc độ khác bạn sẽ thấy được việc tối ưu chi phí lắp đặt giữa 2 mô hình này.

Ví dụ như: phòng nét 70 máy và 20 máy bạn đều phải bỏ tiền ra như nhau để thuê đội ngũ nhân viên trông coi quán được chia làm 2 ca khác nhau. Nếu bạn không có nguồn nhân lực sẵn có và bạn không thể trông coi quán trong suốt 24h được. Nhưng đối với phòng net 70 máy sẽ tối đa hiệu quả việc làm của nhân viên và nâng cao doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn gấp bội.

Ngoài ra, khi bạn làm các thủ tục, giấy tờ đủ điều kiện mở quán net kinh doanh, với 2 mô hình này bạn đều phải chi trả lệ phí như nhau nhưng doanh thu của phong net 20 máy thấp hơn nhiều so với mô hình 70 máy. Chính vì thế, việc mở quán net 70 máy sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt tối ưu nhất.

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Dựa vào quá trình khảo sát trên thực tế cho thấy các quán net 20 máy chỉ thu hút được một đối tượng khách hàng duy nhất. Nghĩa là, nếu mô hình phòng net 70 máy cao cấp đạt chuẩn mini game hoặc cyber game thì mô hình của bạn sẽ thu hút được khách tầm trung hoặc cao cấp như: khách vip, game thủ chuyên nghiệp,…Còn nếu bạn lắp đặt mô hình phòng net cỏ 20 với giá rẻ chỉ thu hút được sự chú ý đối tượng học sinh vì cấu hình máy thấp dẫn đến giá giờ chơi rẻ nên doanh thu hàng tháng của bạn không đáng kể.

Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy
Phòng net 70 máy thu hút nhiều sự chú ý của game thủ


Tuy nhiên, với phòng net 70 máy bạn có thể chia ra thành nhiều khu vực với cấu hình máy khác nhau cho phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi khách hàng. Bạn có thể phân chia ra phòng net cỏ, phòng tầm trung và phòng cao cấp chuẩn mini game hoặc cyber game để phục vụ nhu cầu game thủ. Khi đó quán net của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho quán.

Ngoài ra, đối với những mô hình kinh doanh lớn rất phù hợp và thuận tiện cho việc tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng, hội ngộ hay tụ họp team game hay cộng đồng riêng và tổ chức các giải đấu gay cấn giữa các game thủ. Từ các hoạt động ấy không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn quảng bá và nâng cao tên tuổi thương hiệu cho quán.

Giải pháp hiệu quả khi cạnh tranh đối đầu giữa các quán net trong khu vực

Nếu mô hình kinh doanh phòng net của bạn ở các thành phố lớn, thị trấn, thị xã đông dân cư có nhiều khách hàng tiềm năng thì bạn không nên lắp đặt cấu hình phòng net cỏ 20 máy. Bởi vì, hiện nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Họ mong muốn được trải nghiệm những tựa game hot tại những mô hình phòng net lớn, cao cấp mang tính chuyên nghiệp có đầy đủ các dịch vụ kèm theo. Vì vậy, việc mở phòng net 20 máy kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn và gặp phải sự cạnh tranh đối đầu lớn từ những mô hình quán net đạt chuẩn cyber game.

Ngược lại, nếu bạn mở quán net 70 máy kinh doanh thì việc cạnh tranh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Giữa một phòng net cao cấp, hiện đại và sang trọng so với phòng net cỏ với không gian sử dụng chật hẹp, ít sự đầu tư về trang thiết bị, nội thất và cấu hình máy. Theo bạn khách hàng mong muốn được trải nghiệm tại mô hình nào?

Còn nếu mô hình kinh doanh của bạn ở nông thôn ít sự cạnh tranh, việc đầu tư lắp đặt phòng net 70 máy vẫn chiếm được ưu thế hơn rất nhiều so với mô hình 20 máy. Bởi vì, hiện nay các game thủ không còn chú trọng nhiều đến chất lượng cấu hình máy mà họ còn quan tâm đến không gian sử dụng thoáng mát, rộng rãi, có sự đầu tư hiện đại và có không gian hội ngộ, tụ họp team game hay cộng đồng riêng.

Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy
Thuận tiện để phát triển một số dịch vụ khác trong kinh doanh

Thuận tiện để phát triển một số dịch vụ khác kinh doanh

Với những mô hình phòng net 70 có tiềm năng để phát triển một số dịch vụ kinh doanh như: quầy bán thức ăn, những loại nước giải khát, bán sim thẻ điện thoại, bán thẻ game, thuê phụ kiện máy tính,…để tăng doanh thu và lợi nhuận. Những khách hàng Vip và game thủ chuyên nghiệp chịu chơi, họ sẵn sàng bỏ tiền ra chơi thâu ngày thâu đêm và sử dụng các dịch vụ tại quán.

Còn đối với những phòng net 20 máy rất khó để kinh doanh một số dịch vụ kèm theo. Bởi vì, đối tượng chủ yếu lui tới quán là học sinh không có nguồn thu nhập cá nhân, chịu sự quản thúc của bố mẹ nên họ không có nhu cầu sử dụng dịch vụ khác tại quán

Trên đây là những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy. Nếu bạn có nguồn vốn đầu tư lớn, chất xám và chiến lược kinh doanh hiệu quả thì bạn nên cân nhắc lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy đạt chuẩn mini game hoặc cyber game. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn giúp nâng cao doanh thu và lợi nhuận khủng. còn nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công phòng net trọn gói uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngày với https://lapdatphonggame24h.vn/ để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất.

>>> Tham khảo thêm: Khám phá một số xu hướng thiết kế phòng net sáng tạo - độc đáo
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn