Nỗi khổ của người kinh doanh game net không mấy ai hiểu

 Chúng ta đừng nghĩ được làm ông chủ là có thể ngồi mát ăn bát vàng. Không dễ dàng gì để kinh doanh đạt hiệu quả cao mà không phải bỏ sức, bỏ vốn chưa biết đến mức độ thu hồi về là như thế nào? Việc kinh doanh ngành game được ví như là làm dâu trăm họ. Với hàng nghìn khách hàng ra vào quán, làm thế nào để làm vừa lòng khách hàng. Vừa lòng người này, nhưng người kia lại không ưa. Hay nhiều quán game phải è đầu è cổ ra để nộp các khoản chi phí phát sinh từ trên trời rơi xuống. Nhiều người ngao ngán với việc với kiểu kinh doanh này, nhưng họ lại không cảm thấy hối hận khi đầu tư vào nó.

Nỗi khổ của người kinh doanh game net không mấy ai hiểu
Nỗi khổ của nghề net đằng sau vỏ bọc ngồi mát ăn bát vàng

Kinh doanh nghề net- điều không hề dễ dàng.

Chúng ta đừng nghĩ, việc kinh doanh một phòng game net là chỉ cần bỏ vốn ra là có thể kinh doanh, nó là điều chỉ còn hợp với các quán net cỏ ngày xưa. Bây giờ mọi thứ thay đổi theo nền kinh tế, để bắt kịp với thời đại 4.0

Những quán net cỏ bình dân không còn chỗ sinh nhai ở các thành phố lớn nữa. Mà nó được thay thế bởi các quán cyber game hay icafe hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Chúng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ. Từ cấu hình của máy cao đến những dịch vụ đẳng cấp.

Việc quyết định đầu tư vào kinh doanh game vào thời điểm này là vô cùng khó khăn. Và đối với các chủ đầu tư yêu thích game thì thời điểm này mở phòng net là cực kỳ khổ.
 
Nỗi khổ của người kinh doanh game net không mấy ai hiểu
Nỗi khổ kinh doanh ngành game mấy ai hiểu

Nỗi khổ của người kinh doanh game net

Điều mà các nhà đầu tư phải mệt mỏi đối diện với nó khi mở phòng game vào thời điểm này đó là:

Luôn có sự thiếu hụt về nguồn vốn.

Đây được coi là một bào toán khó và không có câu trả lời nào chính xác về nó.

Tất cả các khoản đầu tư như: thi công lắp đặt phòng game, chi phí vận hành hay bảo trì, bảo dưỡng phòng máy, tiền mua sắm vật dụng, thuê nhân viên phục vụ. Tất cả các khoản này cần phải có một bản thiết kế chi tiết cụ thể. Để thực hiện tốt điều này, đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải có sự hiểu biết hay nắm rõ lĩnh vực kinh doanh của mình. Và cũng cần đến sự quyết tâm cao để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Những rủi ro không biết trước.

Trong kinh doanh game net, rủi ro là vấn đề rất hay gặp. Nếu như đã đam mê phòng game như vậy, thì chúng ta cần phải có sự quyết tâm, bỏ nhiều vốn để đầu tư, chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận những rủi ro:

• Nếu không đáp ứng được nhu cầu của các game thủ, thì khách sẽ một đi không trở lại.
• Hay những thủ tục pháp lý chưa được hoàn thiện rõ ràng, dễ bị công an sờ đến.
• Đầu tư cho việc nâng cấp và sửa chữa phòng game nhưng mà khách vẫn chẳng thấy đâu
• Chưa tìm được hướng đi phù hợp để cạnh tranh cùng các đối thủ.
• Làm ăn không hiệu quả, dẫn đến việc vốn không cánh mà bay.

Còn rất nhiều vấn đề khiến các chủ đầu tư phải bỏ chất xám ra để suy nghĩ để đưa ra các chiến lược kinh doanh cụ thể, nhằm giúp cho quán phát triển thuận lợi.

Nhiều người kỳ thị phòng game

 
Nỗi khổ của người kinh doanh game net không mấy ai hiểu
Con nghiện game ở lỳ trong phòng game


Khách hàng tiềm năng đối với các quán game đó là học sinh, sinh viên. Cho nên các bậc phụ huynh có cái nhìn không mấy thiện cảm về nó, thậm chí là miệt thị. Bởi các quán game này sẽ làm hư đến con họ, có thể trốn học để đi chơi.

Có rất nhiều cuộc mâu thuẫn xảy ra đối với quán. Các bậc phụ huuynh đến quán không tiếc những lời nói cay độc để chửi chủ quán, thậm chí còn gây rối loạn gây ảnh hưởng đến tài sản của quán. Và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh cũng như đây là điều khiến các chủ đầu tư của chúng ta phải phiền lòng.

Chỉ với những điều tưởng chừng như đơn giản cũng đủ làm các chủ đầu tư cảm thấy chán nản, mệt mỏi và khổ sở. Một khi chúng ta đã dấn thân vào lĩnh vực này thì không thể tránh khỏi những rắc rối này. Thế nên một khi đã là đam mê thì đừng vội từ bỏ. Bởi vì không điều gì là dễ dàng chúng ta cần phải cố gắng bởi đây là mảnh đất màu mỡ giúp ta thu được nhiều lợi nhuận khủng.

Bên cạnh những khó khăn, thì nó lại mang đến nhiều lợi ích khủng, với những hướng đi phù hợp và hiệu quả. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi 24h computer luôn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực lắp đặt phòng game.

>>> Xem thêm: Lắp đặt phòng game 15 máy trọn gói

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn