PHÒNG NET DƯỚI 50 MÁY CHIẾM MỘT NỬA THỊ TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

 Theo một Group liên kết các chủ quán Net tại Việt Nam đã tham gia khảo sát và cho thấy số liệu trên thị trường hiện có khoảng 50% chiếm số lượng máy dưới 50.

Với sự lên ngôi của Cyber Game là hệ thống máy tập trung nhằm thu hút lượng lớn game thủ sẽ mang lại lợi ích lớn cho các chủ quán net khi cung cấp dịch vụ trọn gói như “phòng thi đấu” hay các suất ăn uống cao cấp. Nguồn thu mang lại không hề nhỏ. Chính điều này khiến cho các quán NET GAME có số lượng máy ít dưới 50 máy có sự cạnh tranh cao và gặp khó trong kinh doanh.

Xem số liệu thống kê:

PHÒNG NET DƯỚI 50 MÁY CHIẾM MỘT NỬA THỊ TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

THỐNG KÊ KHẢO SÁT SỐ LƯỢNG MÁY CỦA QUÁN NET TẠI VIỆT NAM

Không phải mô hình Cyber Game sẽ hút hết khách của các quán net nhỏ mà ở đây là lợi nhuận mà hệ thống các quán net lớn mang lại. Với số lượng máy ít nhưng các quán net nhỏ vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định, đều đều…nếu như các chủ quán net chỉ có ý định làm ăn ở mức vừa, có thêm thời gian chăm sóc gia đình. Chính điều này mà số liệu thống kê cho thấy những quán net cỏ vẫn là mô hình được nhiều lựa chọn nhất.

Nhưng khi nhìn lên các quán net có số lượng máy trên 50, mà xu thế hiện nay đang tăng dần lên từ 100 – 200 máy sẽ khiến cho các quán net nhỏ hơn thèm muốn khi mà lợi nhuận mang về mỗi tháng gấp 2 – 3 lần quán net nhỏ. Xét trên nhiều khía cạnh khác thì Cyber Game còn mang lại nhiều lợi ích hơn.

Dù sao, xu hướng chung của game thủ vẫn là tới các Cyber Game lớn có chất lượng phục vụ tốt nên net cỏ muốn sống tốt thì cũng phải dần mở rộng cửa hàng và cải thiện dịch vụ của chính mình. Tuy nhiên, nhiều chủ quán khi muốn mở rộng thì vấn đề về vốn kinh doanh cũng là điều xem xét. Vốn ít sẽ cản trở sự mở rộng đầu tư kinh doanh của các bạn.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn