Quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport

Thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport theo quy trình nào? Nếu chủ đầu tư và doanh nghiệp nắm được chính xác quy trình thiết kế, thi công ra sao thì khi khởi công xây dựng sẽ bớt lúng túng và lo lắng hơn. Mô hình phòng net rất quan trọng thậm chí nó quyết định đến quá trình vận hành máy sau này cũng như ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận của chủ kinh doanh.

Nếu bạn đang chuẩn bị những ý tưởng thi công mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, quy trình thiết kế ra sao. Sau đây, 24h computer chia sẻ với các bạn quy trình thi công phòng net chuẩn Esport.

Quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport
Quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport

 
>>> Xem thêm: Lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói chuẩn Esport

Các bước tiến hành thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport

Đưa ý tưởng, ước mơ sở hữu mô hình phòng net cao cấp và chuyên nghiệp vào hiện thực không phải là việc làm đơn giản, tất cả được thực hiện bài bản, cụ thể qua các bước sau:

Tư vấn và khảo sát địa điểm mở quán net kinh doanh

Khi bạn đến đơn vị thực hiện giao dịch về thi công phòng net trọn gói, đơn vị sẽ cử ngay chuyên viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật đến mặt bằng bạn mở có ý định quán net kinh doanh để khảo sát về xu hướng game net trong khu vực, đối tượng khách hàng tiềm năng, diện tích mặt bằng,…

Sau khi khảo sát xong mặt bằng, các chuyên viên thiết kế tại đơn vị sẽ tư vấn phong cách, quy mô, cấu hình phòng máy phù hợp cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mô hình đó thì chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D chi tiết và rõ ràng nhất.

Lên thiết kế, bản vẽ 2D, 3D chi tiết và cụ thể từng khu vực một

Thông thường, các bản vẽ, thiết kế 2D, 3D được phát triển theo ý tưởng độc đáo của chủ đầu tư và doanh nghiệp kết hợp với xu hướng game net trên thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport
Thi công và lắp đặt phòng game do 24h Computer thực thi

Dự kiến tổng chi phí thi công và lắp đặt phòng net

Mọi chi phí thi công và lắp đặt từ cấu hình máy, thiết kế và trang trí nội thất, linh kiện máy, cơ sở hạ tầng,… cho đến những chi phí nhỏ nhất cũng được thống kê chi tiết và rõ ràng cũng như dự tính tương đối chính xác. Đặc biệt, các chi phí đưa ra dựa trên mức giá của thị trường hiện tại. Đảm bảo tính thực tế, chính xác để chủ đầu tư và doanh nghiệp chuẩn bị đúng kinh phí.

Thi công nội thất và trang trí phòng net

Như chúng ta đã biết, nội thất cho phòng net cao cấp khá nhiều nên cách sắp xếp, bố trí cần phải khoa học và tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa. Những chi tiết như vị trí, hướng đồ vật đã có sẵn, kỹ thuật viên chỉ cần lắp đặt bàn, ghế, hệ thống đèn điện, các thiết bị điện gia dụng,… đúng theo bản thiết kế ban đầu.

Bên cạnh đó, trang trí phòng net bằng tranh ảnh nhân vật nổi tiếng trong thế giới ảo, hình vẽ, đồ lưu niệm,… để tạo không gian đầy năng lượng, mới mẻ cho người chơi.

Như vậy, trong quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport, phần lắp đặt và bố trí nội thất cần phải quan tâm, chú ý nhiều nhất. Không chỉ thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế, mà còn phải đảm bảo cho các thiết bị hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa. Khoảng cách không gian giữa bàn ghế đủ rộng tạo cảm giác thoải mái nhất cho game thủ. Bên cạnh đó, hệ thống đèn điện có chất lượng ánh sáng tốt nhất cho mắt và hiệu ứng ánh sáng phải thu hút sự chú ý cũng như hấp dẫn người chơi. Ngoài ra, mô hình phòng net phải được lắp đặt các thiết bị làm mát như: quạt công suất lớn, điều hòa để không gian luôn thoáng mát, sạch sẽ,…

Quy trình thi công phòng net cao cấp đạt chuẩn Esport
Lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín_ 24h Computer đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chọn đơn vị thi công phòng net trọn gói uy tín và chất lượng

Để tìm được một đơn vị thi công phòng net trọn gói uy tín và chất lượng thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè trong ngành game net. Hoặc lên google tìm kiếm, chỉ cần một thao tác tìm kiếm đơn giản bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị thi công phòng net. Việc lựa chọn đúng đơn vị thi công uy tín vô cùng quan trọng nó quyết định đến quá trình kinh doanh game net sau này. Một đơn vị thi công tốt sẽ đảm bảo cho bạn những yếu tố sau:
  • Nắm bắt đúng xu hướng game net thị trường và thị hiếu của game thủ để có thể đưa ra phương án hài hòa nhất giữa mong muốn của chủ đầu tư và xu hướng phát triển trên thị trường.
  • Thiết kế đẹp, ấn tượng: chọn đúng đơn vị đồng hành thì ý tưởng, mong muốn của bạn sẽ được tô vẽ lộng lẫy, thậm chí đẹp hơn cả mức bạn mong đợi.
  • Thi công cẩn thận, tỉ mỉ mọi chi tiết nhỏ để mang lại tổng thể hài hòa và hoạt động suôn sẻ.
  • Chi phí hợp lý: đơn vị thi công uy tín luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là phương châm hoạt động, sẽ cho bạn mức chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất.
  • Thời gian bảo hành lâu dài và quy trình thực hiện nhanh chóng, kịp thời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự hỗ trợ tốt đa và tốt nhất khi sử dụng.
Tất cả những yêu cầu trên đều được đáp ứng hoàn toàn bởi 24 Computer – đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố về nguồn nhân lực, chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc chắc chắn khiến bạn hài lòng khi đến đơn vị thực hiện giao dịch. Chúc ước mơ và ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phòng net đạt chuẩn eSports đẹp, ấn tượng tại 24h computer
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn