Quy trình tổ chức giải đấu phòng game chuyên nghiệp cùng 24h Computer

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh game net, chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với những giải tranh đấu gay cấn và khốc liệt giữa các game thủ trong cộng đồng gaming hiện nay. Các sự kiện này được tổ chức ngày càng nhiều bởi các mô hình phòng net cao cấp và chuyên nghiệp, vừa giúp game thủ có sân chơi lành mạnh vừa tạo nên thương hiệu, uy tín cho phòng net của mình.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng biết cách tổ chức giải đấu hiệu quả. Để nói về mức độ am hiểu thị trường, cộng đồng game thủ và kinh nghiệm tổ chức giải đấu thành công thì 24h Computer đang là cái tên uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn quy trình tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cùng 24h computer.

Tham khảo thêm:

Quy trình tổ chức giải đấu phòng game chuyên nghiệp cùng 24h Computer
Quy trình tổ chức giải đấu  phòng game chuyên nghiệp cùng 24h Computer

Khảo sát tình trạng cơ sở vật chất,trang thiết bị và cấu hình phòng máy

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao, 24h computer hiểu rõ tầm quan trọng của cơ sở vật chất, hệ thống cấu hình phòng máy, trang thiết bị làm mát và linh kiện máy để đáp ứng điều kiện tổ chức.
Ngay sau khi nhận được yêu cầu và ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến trực tiếp mô hình phòng net của bạn để khảo sát, đánh giá về các yếu tố cơ sở vật chất như: hệ thống loa đài, ghế ngồi, không gian nội thất, máy móc, thiết bị làm mát,… Tất cả cơ sở vật chất đều được kiểm tra kỹ lưỡng nếu họ nhận thấy để lên phương án sửa chữa, thay thế, bổ sung nếu họ thấy bất kỳ lỗi nào. Điều này, giúp quá trình tranh đấu diễn ra thuận lợi nhất, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng phòng máy trong thời gian tranh đấu

Bên cạnh đó, việc kiểm tra này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến thức chuyên sâu không chỉ về thiết bị máy mà còn về các thiết bị điện trong phòng net. Bởi vì, điều hòa và thông gió hoạt động hay có vấn đề gì cũng đủ khiến game thủ khó chịu trong không gian đông nghịt người cùng không khí chiến đấu căng thẳng.

Lên kế hoạch tổ chức giải tranh đấu

Sau khi khảo sát và thống nhất các nội dung với chủ quán net như: các tựa game thi đấu, địa điểm tổ chức, thời gian, giá trị giải thưởng,… Chúng tôi sẽ lên kế hoạch tổ chức chi tiết, cụ thể nhất với đầy đủ các hạng mục, công việc, nhân sự.

Đặc biệt, kế hoạch này phải đúng thực tế và linh hoạt, không chỉ nắm bắt được tâm lý của đối tượng khách hàng mà còn linh hoạt trong các tình huống phát sinh.

Quy trình tổ chức giải đấu phòng game chuyên nghiệp cùng 24h Computer
Lên kế hoạch tổ chức giải thi đấu phòng game

Phân công công việc cho đội ngũ cán bộ nhân viên

Trong thực tế, việc tổ chức giải đấu có quy mô lớn hay nhỏ luôn cần sự trợ giúp của đội ngũ cán bộ nhân viên đầy đủ. Các công việc đều được phân công với người phụ trách rõ ràng, deadline cụ thể và theo dõi sát sao quá trình thực hiện. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, bởi mỗi nhân viên của chúng tôi đều được lựa chọn dựa trên khả năng làm việc, kinh nghiệm chuyên sâu và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn chỉ cần theo dõi, quan sát họ sát sao trong quá trình thực hiện sự kiện giải đấu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự kiến tổng chi phí

Chúng tôi sẽ dự kiến tổng chi phí của toàn bộ công tác tổ chức một cách chuẩn xác nhất. Không chỉ là giá trị giải thưởng, chi phí mời KOL mà bất kỳ những khoản nhỏ nhất cũng được liệt kê rõ ràng, chi tiết và cụ thể. Khi đối tác hoàn toàn hiểu và thống nhất với mức chi phí dự kiến này thì chúng tôi mới tính đến các bước tiếp theo.

Chuẩn bị các tư liệu và ấn phẩm liên quan

Bước tiếp theo chính là khâu chuẩn bị các tư liệu, ấn phẩm offline từ băng rôn, biển hiệu, banner, standee cho đến những thiết kế online hấp dẫn. Tất cả các tư liệu và ấn phẩm này sẽ được lên thiết kế, lựa chọn chất liệu in ấn và thực hiện theo đúng thời gian dự kiến của chủ quán net để đảm bảo mọi hoạt động không bị gián đoạn hay ảnh hưởng.

Quy trình tổ chức giải đấu phòng game chuyên nghiệp cùng 24h Computer
Tổ chức giải đấu phòng game gay cấn, khốc liệt

Tổ chức giải tranh đấu gay cấn, khốc liệt

Trong ngày thi đấu, tất cả các công việc như tiếp đón game thủ, xác định và sắp xếp chỗ ngồi đúng vị trí, team game, sắp xếp địa điểm thuận lợi cho những người cổ vũ có thể theo dõi tiến trình giải đấu, điều hành và giám sát, xử lý mọi vấn đề phát sinh, ghi nhận và tổng hợp kết quả chính xác đều được phân công nhân sự cụ thể để tránh những sai sót xảy ra. Với số lượng người đông đảo cũng như đặc tính các game thủ rất trẻ, năng động và nhiệt huyết nhất là đang rất “máu chiến”, công tác tổ chức càng cần rõ ràng, công bằng và hợp thể lệ đưa ra trong giải đấu.

Cuối cùng chính là phần tổng kết, báo cáo kết quả của ban tổ chức giải đấu. Những người, đội chơi liên quan sẽ cùng ngồi lại với nhau để đánh giá và bình luận đúng mức độ thành công của giải đấu vừa qua. Chỉ ra những điều đã làm tốt để tiếp tục phát huy và những thiếu sót để rút kinh nghiệm cho những giải đấu trong tương lai gần.

24h computer - Là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực game net, hiểu rõ những xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh game net hiện nay, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của các giải đấu trong cộng đồng game thủ. Tùy vào mô hình tổ chức giải đấu, hình thức hợp tác và thực tế thị trường, chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn tổ chức giải đấu thành công!

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn lắp đặt cấu hình phòng net mang lại doanh thu khủng
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn