Tại sao cần bảo trì phòng net thường xuyên?

Trong quá trình vận hành phòng net không thể thiếu việc bảo trì phòng net. Tại sao lại vậy? việc này có mang lại lợi ích gì cho phòng net không? Và nên sử dụng dịch vụ này ở đơn vị nào uy tín? cùng tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do nên thường xuyên bảo trì phòng net

Tại sao cần bảo trì phòng net thường xuyên?

Không có gì là ngẫu nhiên, cũng không tự dưng các chủ phòng net bỏ một số tiền nhất định ra để vệ sinh, bảo trì phòng net. Bởi việc làm này mang đến những lợi ích nhất định, tiêu biểu như:

Khi thường xuyên bảo dưỡng máy tính đúng cách máy tính sẽ tránh được những lỗi phần cứng và phần mềm từ việc hoạt động quá tải. Chẳng hạn các lỗi máy chạy chậm, bị treo máy, máy hay khởi động lại, virus và hỏng hóc phần cứng…

Việc làm này cũng giúp kịp thời cài đặt và cập nhập các tựa game mới nhất, cho phòng game. Đảm bảo quán game luôn đáp ứng được nhu cầu game cho khách hàng. Nếu không cập nhập các game mới, chắc chắn khách hàng sẽ dần từ bỏ bạn thôi.

Tại sao cần bảo trì phòng net thường xuyên?

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy tính còn giúp tăng tuổi thọ máy. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa không cần thiết. Hiện nay các chủ phòng net nhỏ vẫn không trú trọng đến vấn đề này lắm, nên thường phải tốn kém cho chi phí sửa chữa máy tính. Hoặc bị gián đoạn việc kinh doanh do máy hư hỏng… Và khách hàng phòng net cũng không thích điều này đâu.

Bảo trì phòng net thường xuyên còn mang đến lợi ích là kịp thời phát hiện lỗi, sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp. Tránh việc gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, hoặc cả hệ thống phòng net. Nhờ đó mà giúp chủ phòng game tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức, tránh được những thiệt hại không đáng có.

Dịch vụ bảo trì phòng net tại 24H Computer

Tại sao cần bảo trì phòng net thường xuyên?

Trước những lợi ích, tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng máy tính phòng game thường xuyên, 24H Computer cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo trì phòng game tốt nhất thị trường.

Bảo trì, bảo dưỡng máy tính theo tháng, theo quý

Đội ngũ kỹ thuật của 24H Computer sẽ đến kiểm tra và bảo dưỡng máy tính phòng net theo yêu cầu của khách hàng theo quý hoặc theo tháng.

Công việc này được diễn ra đều đặn, đúng quy trình. Nhân viên 24H Computer với thái độ tận tâm, tận tình đối với khách hàng. Luôn đảm bảo hệ thống máy tính của phòng net luôn được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời, đúng ngày.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Khắc phục sự cố nhanh chóng

24H Computer sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố, vấn đề, trục trặc về máy móc trong quá trình vận hành phòng net. Khắc phục, sửa chữa một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Để không làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của phòng game.

Bạn sẽ không phải phiền lòng vì việc sửa chữa quá lâu, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, doanh thu của quán net.

Đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt khi thay thế

Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng phòng net, nếu một số các thiết bị máy tính của phòng net cần thay thế, 24H Computer sẽ cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, tốt nhất để thay thế.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật của 24H Computer sẽ hướng dẫn bạn cách để quản lý, bảo mật và tự khắc phục một số lỗi kỹ thuật cơ bản. Nhằm có thể tự quản lý phòng máy một cách tốt nhất.

Trên đây là một số các lý do nên thường xuyên bảo trì phòng net. Để sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất, đừng quên liên hệ với 24H Computer nhé. 24H Computer đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực game net. Và có uy tín trên thị trường, nên đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn