Thiết kế phòng net đẹp đem đến sự khác biệt trong kinh doanh

Sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực game net trong những năm gần đây đòi hỏi những phòng net phải được trang bị những máy tính có cấu hình khủng, nhưng bên cạnh cấu hình khủng vẫn chưa đủ các chủ đầu tư cần phải chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như thiết kế phòng game ấn tượng thu hút khách hàng mới có thể cạnh tranh được với đối thủ của mình trên thị trường phòng game hiện nay. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng net mang lại ấn tượng, gây sự chú ý cho khách hàng? Hãy cùng 24h Computer tìm hiểu bí quyết thiết kế phòng game tạo ấn tượng riêng biệt qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế phòng net đẹp đem đến sự khác biệt trong kinh doanh
Thiết kế phòng net đẹp đem đến sự khác biệt trong kinh doanh

Vậy thiết kế phòng net là gì?

Thiết kế phòng net là một trong những yếu tố quan trọng để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiệu quả của việc thiết kế được thể hiện rõ ràng qua việc các game thủ có thể trải nghiệm cảm giác gaming tại phòng net một cách chân thực nhất.

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp thu được doanh thu khủng và giúp cho các game thủ có thể tận hưởng được những không gian mang đậm tính chất gaming.

Để có thể thiết kế được phòng net thì trước tiên phải do yêu cầu của chủ đầu tư. Họ muốn xây dựng mô hình phòng net theo tiêu chuẩn hoặc theo ý tưởng nào đó. Nhưng dù là theo tiêu chuẩn hay ý tưởng thì cũng phải có những nét độc đáo, riêng biệt và đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, kinh tế, văn hóa, phòng thủy của từng phòng net.

Vì thế việc đầu tiên bạn muốn làm để đạt được kinh doanh phòng net hiệu quả chính là cần tham khảo tư vấn một đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt phòng game uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để có thể tạo ra được một phòng net độc đáo, ấn tượng có khả năng thu hút được các game thủ, nắm bắt được xu hướng của thị trường game để có thể cạnh tranh được với các phòng net khác.

Thiết kế phòng net đẹp đem đến sự khác biệt trong kinh doanh
Những lợi ích của việc thiết kế phòng game

Những lợi thế của việc sử dụng dịch vụ thiết kế phòng net:

  • Có thể bố trí, sắp xếp phòng net một cách khoa học và hiệu quả, tận dụng tối đa được diện tích phòng mà vẫn có thể phát huy được hết những công suất sử dụng phòng net.
  • Tạo ra được một không gian chuyên nghiệp để game thủ có thể tận hưởng được không khí của những trận game nảy lửa, từ đó có thể thu hút thêm được nhiều những khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế phòng net giúp cho quá trình thi công của bạn diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn không bị chồng chéo nhiều hạng mục nếu bạn đã có thiết kế từ trước.
  • Có thể tạo một phòng cách độc đáo riêng biệt cho phòng khách của bạn, từ đó có thể tạo ra được thương hiệu và tên tuổi cho phòng net nhà bạn.

Quy trình thiết kế phòng net?

Quy trình thiết kế phòng net trải qua 4 bước cơ bản:
  • Khảo sát mặt bằng
  • Tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng và tư vấn về phong cách thiết kế
  • Xây dựng bản vẽ, phối màu theo yêu cầu khách hàng
  • Thi công thiết kế
Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế phòng net chính là khảo sát mặt bằng.

Khảo sát mặt bằng:

Đơn vị thi thiết kế và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp sẽ làm việc với khách hàng qua điện thoại trước để có thể nắm bắt những thông tin cơ bản như chiều dài, rộng, cao và ý kiến của khách hàng từ đó có thể đề phương án thiết kế. Sau khi đã tiếp thu được ý kiến của khách hàng và phác thảo ra phương án thiết kế thì bắt đầu tiến hàng khảo sát mặt bằng để có thể đưa ra được phương án thực tế nhất phù hợp với địa điểm phòng net.

Tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng và tư vấn về phong cách thiết kế:

Trong dịch vụ thiết kế phòng net luôn luôn đề cao ý tưởng của khách hàng và đồng thời cùng tiến hành tư vấn cho khách các yếu tố khác như kỹ thuật và phong thủy của phòng net, nhưng vẫn phải đề cao tình thực tế trong khâu thiết kế để có thể có được bản thiết kế hoàn hảo, phù hợp nhất.

Xây dựng bản vẽ, phối màu theo yêu cầu khách hàng:

Màu sắc và cách trang trí phòng net sẽ được đơn vị thiết kế phòng net phối theo độ tuổi, ý kiến và sở thích của từng khách hàng. Mục tiêu là tạo ra được điểm nhấn riêng cho từng phòng net, qua đó có thể định hình rõ hơn được thương hiệu và tên tuổi của phòng net đó.

Thiết kế phòng net đẹp đem đến sự khác biệt trong kinh doanh
Các quy trình thiết kế  thi công phòng game của 24h Computer

Thi công thiết kế:

Sau khi đã hoàn thành được 3 bước trên thì đơn vị thiết kế và thi công phòng nét sẽ chốt phương án với khách hàng và bắt tay vào thi công phòng net như bản thiết kế đã đề ra.

Thiết kế phòng net là một bước rất quan trọng bởi vì những phòng net cao cấp hiện đại được thể hiện rõ nhất qua không gian phòng net, mỗi không gian có một đặc trưng riêng với cách trang trí màu sắc khác nhau. Việc thiết kế phòng net là một khâu quan trọng mà các chủ đầu tư nên quan tâm và học hỏi từ các phòng net hiệu quả đi trước. Với không gian thoải mái, màu sắc trang trí ấn tượng, nội thất sang trọng, cao cấp đã tổng hòa và tạo nên một phòng net đặc trưng của dân game thủ. Đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của một phòng net.

Hãy đến với 24h computer để có thể được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng net hiệu quả. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh phòng net và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, Hotline: 093.123.9999
 

>>> Tham khảo thêm: Tại sao kinh doanh phòng game là giải pháp an toàn ít rủi ro sinh lời cao.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn