Thu lại lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng Cyber Game?

Để đầu tư một phòng Cyber chuẩn cần số vốn bỏ ra không hề nhỏ. Một số nhà đầu tư vẫn còn phân vân không biết nếu đầu tư vào một phòng net game Cyber như thế có lợi nhuận không? Có cơ hội thành công cao không? Bao nhiêu lâu sẽ lấy lại vốn,... Để giúp quý khách hàng không phải đau đầu suy nghĩ, công ty 24h computer có bài chia sẻ dưới đây. Sau khi tìm hiểu xong bài viết này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có riêng giải pháp cho mình để thu lại lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng Cyber Game.

Thu lại lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng Cyber Game?
 
Bí quyết thu lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng cyber game

1.Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không?

Kinh doanh phòng game net chuẩn Cyber hoàn toàn có lợi nhuận vì các lý do sau:

Sự cạnh tranh thấp

Lắp đặt phòng game Cyber game là phòng máy kiểu mới, mới xuất hiện một hai năm trở lại đây, để đầu tư từ A-Z cho phòng máy này, không thể ai cũng đủ chi phí. Nên số lượng phòng máy kinh doanh Cyber game hiện nay cực ít. Đây chính là ưu thế không phải cạnh tranh và chỉ tập trung quản lý phòng game để thu lại lợi nhuận cao nhất.

Thu hút khách hàng

Phòng game Cyber là phòng được đầu tư rất Vip, cao cấp, từ cấu hình máy, dàn máy khủng, bàn ghế đồng bộ,…cuốn hút được người chơi. Ai cũng muốn được trải nghiệm tại một phòng net có đầy đủ tiện ích,sang trọng, điều đó dẫn đến lượng khách sẽ rất cao.

Lợi nhuận chủ yếu của một quán net dựa vào số lượng khách, nếu bạn có một lượng khách cao và ổn định thì chắc rằng lợi nhuận trong một tháng sẽ gấp 3 đến 4 lần so với các phòng net game bình thường.

Giá thu phí cao chấp nhận được

Phòng net game Vip sẽ thu hút các khách hàng vip, đây là đối tượng người chơi có điều kiện kinh tế, mặt bằng chung các phòng nét cơ bản có giá 5-7k/h, nên khi tăng giá dịch vụ lên 10k/h là hoàn toàn khả thi. Song song với tăng phí thu dịch vụ, quán cần nâng tầm dịch vụ cho phù hợp.

Không cần tốn chi phí nâng cấp cấu hình máy

Xã hội không ngừng vận động, những nhà sản xuất game luôn thay đổi để tạo ra game khủng ra đời. Cấu hình Cyber là cấu hình khủng, cao cấp nhất, có thể đáp ứng được mọi trò chơi game nào. Trong vòng ít nhất 5 năm tiếp theo, các bạn không cần quan tâm đến dàn máy của mình lỗi thời chạy đua theo thị trường game làm gì.

Đây là những lý do chính chứng minh phòng net game chuẩn Cyber hay nói ngắn gọn là Cyber Game có lợi nhuận rất cao nếu kinh doanh đúng hướng.

>>> Tham khảo các bước lắp đặt phòng net 30 máy chuẩn cyber https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-game-net-30-may.html
 
 Thu lại lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng Cyber Game?
Kinh doanh cyber game có lợi nhuận không? 

2. Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game?

Mặc dù có nhiều ưu điểm và ưu thế đặc biệt của phòng Cyber này, nhưng với số vốn đầu tư lớn như thế, làm thế nào để thu lại một cách nhanh chóng nhất. Các chủ quán cần lưu ý một vài điểm sau:

Quan tâm đến phục vụ chuyên nghiệp

Để có một phòng game Cyber chuyên nghiệp, ngay từ đầu, chủ quán cần xây dựng nội dung quy định rõ ràng, có dán nơi cố định, dễ quan sát. Đào tạo đội ngũ nhân viên theo hệ thống bài bản, thống nhất, với thái độ cử chỉ đúng đắn, trang nhã. Và nhất là khách hàng là thượng đế, luôn tươi cười phục vụ, nếu có sự việc tranh chấp xảy ra, xử lý khéo léo nhẹ nhàng

Nhà hàng thu nhỏ cao cấp

Với quy mô trên 50 máy, thậm chí có quán lên tới 400 máy, thì số lượng khách hàng hàng ngày lúc nào cũng trên 50 người, chưa kể nếu có giải game lớn, số lượng người tại quán còn lớn hơn.

Để phục đối tượng đông như thế và toàn là khách hàng Vip, các chủ đầu tư nên chọn mô hình cung cấp dịch vụ ăn uống có thực đơn phong phú như một nhà hàng chuyên nghiệp. Lợi nhuận từ nhà hàng thu nhỏ này thậm chí còn cao hơn nhiều cung cấp game.

Ngoài ra, cần cung cấp thêm thẻ điện thoại, thẻ game.

Thu lại lợi nhuận nhanh khi đầu tư phòng Cyber Game?
Thường xuyên tổ chức các giải đấu phòng game

Thường xuyên tổ chức giải game

Hãy sử dụng lợi thế của phòng máy Cyber này để tạo ra những giải đấu chất lượng, mang lại danh tiếng cho quán của mình. Tạo những phòng đấu dành riêng cho game thủ cọ xát, giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
Bạn đang cần tìm đến một đơn vị lắp đặt quán net trọn gói chuẩn Cyber. Hãy đến với máy tính 24h để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

>>> Tin tham khảo: Lắp camera dành cho phòng net cần chú ý đến những điểm nào?
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn