Thu nhập tăng vọt nếu quán net kinh doanh những dịch vụ này

Nhằm tăng doanh thu kinh doanh quán net bạn có thể tận dụng kết hợp cùng với nhiều dịch vụ khác nhau. Con số lợi nhuận sẽ tăng đột biến khiến bạn bất ngờ mà các dịch vụ này mang lại. Với những phòng net có chiến lược kinh doanh hoàn hảo thì đây là phương thức vô cùng hiệu quả.

Dưới đây 24hComputer sẽ gợi ý cho bạn 5 dịch vụ có thể bán kèm giúp tăng doanh thu cho quán net của bạn.

Cho thuê phụ kiện ngoài.

Việc kinh doanh chỉ dựa vào nguồn thu đến từ giờ chơi trong phòng game thì thời gian thu hồi vốn chắc chắn sẽ lâu hơn bạn nghĩ. Để gia tăng nguồn thu cho phòng nét bạn nên kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác thì thật tuyệt, giúp doanh thu hàng tháng sẽ tăng lên đáng kể.

Một trong những dịch vụ bạn có thể kinh doanh bán kèm trong quán net đó là cho thuê các phụ kiện máy tính đi kèm như tai nghe, chuột hoặc bàn phím…

Thu nhập tăng vọt nếu quán net kinh doanh những dịch vụ này
Bộ phụ kiện máy tính khủng rất nhiều game thủ cần thuê

Không phải chủ phòng game nào cũng đủ điều kiện tài chính để trang bị cho phòng máy của mình các phụ kiện cao cấp cho toàn bộ hệ thống. Chính vì vậy việc cho thuê phụ kiện này sẽ giúp game thủ được trải nghiệm điều tuyệt nhất trong quá trình chơi game. Áp dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vừa tăng thêm đáng kể cho doanh thu phòng net.

Bán máy tính, bàn ghế chơi game.

Bạn nghĩ sao với ý tưởng biến phòng game của bạn thành một khu giải trí, vừa là một shop bán các phụ kiện cho phòng game? Đa số khách hàng đến với phòng net của bạn chủ yếu là những người yêu thích chơi game. Việc bán kèm các phụ kiện liên quan đến game net rất có thể sẽ biến họ trở thành khách hàng tiềm cho phòng net.

Thường các game thủ luôn muốn có không gian chơi game riêng ở nhà. Nên nhu cầu mua máy tính, phụ kiện chơi game rất cao. Bạn có thể kết hợp bán bàn ghế chơi game hoặc các linh kiện như tai nghe, chuột, bàn phím…

Thu nhập tăng vọt nếu quán net kinh doanh những dịch vụ này
Bàn ghế chơi game cũng được rất nhiều game thủ tìm mua

Kinh doanh thẻ game, thẻ nạp.

Đây là một dịch vụ khá phổ biến ở các phòng kinh doanh game net, và chúng cũng là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn. Nhu cầu sử dụng thẻ nạp của các game thủ tương đối cao nên nó là một dịch vụ cần thiết có trong phòng net của bạn.

Thẻ game, thẻ nạp là những thứ rất cần thiết cho game thủ nên sẽ thật bất tiện nếu bạn không cung cấp dịch vụ này. Nếu phòng game của bạn không đáp ứng được các yếu tố cơ bản trên thì rất có thể khách hàng cũng sẽ bỏ rơi bạn

Nước ngọt, đồ uống pha chế.

Chắc chắn rồi, với tất cả các phòng net chuyên nghiệp hiện nay thì dịch vụ đồ uống là không thể thiếu. Game thủ có thể ngồi cả ngày trong quán net nên nhu cầu sử dụng đồ uống cũng rất cao. Bạn có thể bán kèm nước giải khát và thuốc lá trong quán net. Nó sẽ là nguồn doanh thu lớn bạn không thể bỏ qua.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của các game thủ mà các chủ phòng game có thể đa dạng các loại nước uống, nước ngọt, nước lọc… Còn đối với các cyber game thì bạn có thể bán thêm các loại cafe hay nước hoa quả...

Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp với các hãng nước giải khát để có được mức giá ưu đãi. Đồng thời bạn cũng được hỗ trợ thêm nhiều vấn đề về thiết bị như các tủ trưng bày hoặc nhân viên hỗ trợ trong các chương trình sự kiện, hoặc các giải đấu lớn…

Bán nhiều loại đồ ăn nhanh.

Dịch vụ đem lại doanh thu cao nhất trong quán nét so với các dịch vụ khác chính là dịch vụ bán đồ ăn nhanh. Nhiều phòng nét có thể đạt doanh thu giao động từ 30 – 50% từ dịch vụ này.

Tùy theo quy mô và nhu cầu thực tế của quán và khách hàng để bạn lựa chọn bán kèm các món ăn phù hợp nhất và đem lại cho bạn mức lợi nhuận cao nhất.

Các năm trước đây các món ăn chính và phổ biến ở phòng game là mì gói và bánh mỳ. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả doanh thu tốt hơn bạn có thể đa dạng thêm các món ăn trong thực đơn như: cơm rang, bún phở, cháo…

Thu nhập tăng vọt nếu quán net kinh doanh những dịch vụ này
Đồ ăn nhanh là dịch vụ đem lại nguồn doanh thu đáng kể cho phòng game

Nếu có thể tự làm các món ăn này để cung cấp cho game thủ thì sẽ gia tăng thêm lợi nhuận. Với các món bạn không thể tự làm thì có thể kết hợp cùng một số quán ăn trong khu vực..

Ngoài những dịch vụ kèm trong quán net trên thì hiện nay ở các cyber game lớn cũng mở thêm nhiều dịch vụ khác hấp dẫn. Chẳng hạn như cafe, trà sữa, bi a… Phụ thuộc vào quy mô và sở thích củakhách hàng phòng net để bạn có sự đầu tư phù hợp để đem lại hiểu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về một số dịch vụ đi kèm khi bạn đã và đang có ý định đầu tư vào việc kinh doanh phòng game net. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp việc kinh doanh phòng game của bạn đạt được mức doanh thu mong muốn để duy trì và phát triển phòng nét theo quy mô lớn hơn nữa trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

>>> Tin liên quan: DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI QUÁN NET - MỎ VÀNG CẦN KHAI THÁC!


Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn