Thực đơn phòng net - lựa chọn làm sao cho khoa học.

 Hiện nay, với sự lên ngôi của công nghệ, các phòng game được mở ra nhiều đem nhiều lợi nhuận khủng về cho các chủ đầu tư. Bên cạnh nguồn thu từ các giờ chơi chính thì các dịch vụ đi kèm trong phòng net được coi là nguồn thu chính tạo ra lợi nhuận khủng cho phòng net. Vì vậy thực đơn phòng net có đạt hiệu quả hay không là cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh được kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung. Khi lên thực đơn cho phòng net của mình, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý sau đây:

Thực đơn phòng net - lựa chọn làm sao cho khoa học.
Thực đơn phòng net-lựa chọn làm sao cho khoa học

Hình thức của thực đơn

Thực đơn phòng net cần kèm theo hình ảnh:

Đây được coi là điều khá đơn giản, chính vì sự đơn giản của nó nên không được các chủ đầu tư phòng net lưu tâm đến. Với việc kèm hình ảnh theo thực đơn các món ăn, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được món ăn mà mình có ý định gọi, nhất là đối với khách hàng lần đầu tiên đến quán. Đối với những điều nhỏ nhặt vậy lại thể hiện được tính chuyên nghiệp của phòng net. Yêu cầu đối với hình ảnh đó là cần phải là hình thật, đúng với thực tế.

Thực đơn phòng net ẩn giấu những món ăn có giá trị thấp:

Đối với mỗi người chúng ta đều có thói quen đó là đọc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Theo sự nghiên cứu được đúc kết lại ở các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng khách sạn. Các thông tin ở phía trên dành được nhiều sự quan tâm hơn so với các thông tin bên dưới. Cần tận dụng sự nắm bắt này, các chủ phòng net cần đặt các món có giá trị lên trên, các món ăn giá trị thấp xuống dưới. Với điều này giúp kích thích khách hàng lựa chọn những món ăn mang giá trị cao.

Thực đơn phòng net - lựa chọn làm sao cho khoa học.
Những món ngon không phải chỉ ở nhà hàng mà trong quán net cũng có

Nội dung của thực đơn.

Cần có sự đề xuất với nhiều gói combo:

Với việc đưa ra một gói combo với thực đơn vừa thức ăn và đồ uống được giảm trực tiếp trên gói combo đó phần nào sẽ gây phấn khích cho khách hàng quyết định mua nhanh hơn. Đây là một trong những biện pháp tối ưu, nhằm giúp tăng doanh thu của quán hơn so với việc bạn chỉ bán nước hoặc đồ ăn riêng. Ngoài ra các chủ đầu tư cần phải có các gói combo khuyến mãi khách hàng khoa học, thiết kế gói combo theo từng chủ đề mỗi ngày 1 gói combo khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy nhàn chán và thường xuyên đến quán bạn vì được khuyến mãi.

Thực đơn phòng net - lựa chọn làm sao cho khoa học.
Cần có sự đa dạng các món ăn ở trong phòng net

Cần đa dạng và làm mới thực đơn thường xuyên:

Các chủ đầu tư cần quan sát và phân tích nhu cầu của khách hàng về những món ăn đồ uống tại phòng net. Để từ đó đưa ra thống kê được danh sách các món ăn, đồ uống nhận được sự yêu thích của game thủ nhiều nhất. Và qua đó có thể cắt giảm được các món ăn không được lựa chọn và thay vào đó với các món mới với hình thức hấp dẫn và bác mắt. Điều này sẽ giúp phòng net của bạn luôn tạo được sự thay đổi, thể hiện được sự quan tâm của các chủ phòng net đến với khách hàng của mình.

Cần có những đầu bếp chuyên nghiệp, nhiệt tình

Việc lựa chọn đầu bếp với trình độc chuyên môn cao, cũng là điều vô cùng quan trọng đối với các chủ phòng net. Vì món ăn có ngon có hấp dẫn mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra được những thực đơn mới hay có thể điều chỉnh theo ý muốn của game thủ.

Cho dù có thế nào, thì sức khỏe của khách hàng luôn cần phải được đảm bảo. Nên khi các bạn lắp đặt phòng net đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi tất cả. Bởi vì với việc giữ chân khách hàng được xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất mà các bạn làm cho họ.

Với những chia sẻ hữu ích bên trên, 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá giúp cho các chủ đầu tư của chúng ta có kế hoạch chiến lược kinh doanh hiệu quả, đạt được nhiều thành công rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh phòng game.

>>> Xem thêm tại đây: Bật mí kinh nghiệm mở phòng game chắc chắn thành công

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn