Tư vấn lắp đặt phòng game chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn có mơ ước và mong muốn mở một phòng net để kinh doanh, làm giàu, khởi nghiệp trong năm nay. Nhưng bạn chưa nắm rõ các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh game net cũng như không dự tính được chi phí lắp đặt phòng game cho phù hợp với vốn đầu tư nhất. Đồng thời bạn cũng chưa biết cách lựa chọn PC cho phòng máy hợp lý nhất với khu vực mình đang sinh sống. Sau đây 24h Computer sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về các vấn đề trên, để các bạn có thể sở hữu được phòng net chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội, hãy theo dõi ngay nhé!

Tư vấn lắp đặt phòng game chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội
Tư vấn lắp đặt phòng game chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

1. Chi phí lắp đặt phòng net phù hợp với nguồn vốn đầu tư

Địa điểm dự định mở phòng net

Khu vực nông thôn, vùng quê

Đây là khu vực mở quán net kinh doanh chưa thực sự phát triển, hầu như chưa có cạnh tranh mà nếu có thì tương đối thấp không đáng lo ngại. Đồng thời yêu cầu về cấu hình phòng net, không gian nội thất cũng rất cơ bản. Chính vì thế, bạn nên tránh đầu tư quá mạnh tay hay quá nhiều tiền vào cấu hình phòng máy.

Bởi khi đầu tư mạnh tay vào 1 bộ máy tính khủng sẽ làm cho số lượng máy lắp được ít, không phục vụ được hết số lượng khách hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và lợi nhuận của quán cũng như kéo dài thời gian hoàn vốn đầu tư, khấu hao giá trị máy móc cũng tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, lượng khách hàng ở quê tương đối đông đúc, rất yêu thích giá rẻ. Nên bạn hãy tăng số lượng PC lên để làm sao phục vụ được nhiều lượng khách hàng nhất. đồng thời, khi lượng khách hàng tăng lên, ổn định thì sẽ mang lại doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn, quy mô phòng net cũng to và hoành tráng hơn.

Khu vực thị xã, thị trấn, ngoại thành

Đây là khu vực kinh doanh game net đang phát triển mạnh, bắt đầu có sự cạnh tranh thấp về cấu hình và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, bạn nên lắp đặt cấu hình cho phòng máy ở phân khúc tầm trung có thể chiến mượt các tựa game thịnh hành và hot hiện nay. Khi đó, giá trung bình mỗi giờ chơi sẽ dao động từ 5 – 8 nghìn đồng tùy theo cấu hình phòng thường hay phòng Vip

Ngoài ra, khách hàng tiềm năng tại những khu vực này có một lượng ít khách hàng sẽ thích, ưa chuộng giá rẻ và một lượng khách hàng thích cấu hình cao cấp.

Tư vấn lắp đặt phòng game chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội
Lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net phù hợp

Khu vực thành phố hoặc khu vực cạnh tranh cao

Khu vực này có mức độ cạnh tranh tương đối cao với các đối thủ trong cùng khu vực kinh doanh. Tuy nhiên giá giờ chơi thu được cũng khá cao dao động từ 5 – 7 nghìn đồng với cấu hình phổ thông, 8 – 10 nghìn đồng với cấu hình khủng phục vụ thi đấu và khoảng 20 – 30 nghìn đồng với phòng stream.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đẩy mạnh, kinh doanh các dịch vụ đi kèm như: bán thức ăn, nước uống, cafe, trà đá, bán thẻ game, thẻ điện thoại, acc game,… cũng đem lại doanh thu và lợi nhuận đáng kể.

Thông thường những khu vực này nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ tương đối cao, yêu cầu cấu hình khủng, dịch vụ tốt, event sự kiện nhiều. Do đó đòi hỏi chủ đầu tư phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả, biến tấu linh hoạt cho phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh.

Số lượng máy phù hợp với quy mô phòng net

Tùy theo số lượng PC trong và mô hình phòng net mà chi phí đầu tư cũng thay đổi như:
 • Mô hình phòng net cỏ với quy mô nhỏ chỉ đáp ứng được 15 – 30 cấu hình PC giá rẻ, vốn đầu tư ít và thời gian lắp đặt nhanh chóng.
 • Mô hình phòng net đạt chuẩn Mini Cyber: 30 – 50 máy, xu hướng chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm.
 • Mô hình phòng net đạt chuẩn Cyber Game: trên 50 máy, hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp, định hướng thương hiệu trường kỳ, lâu dài.
>>> Tư vấn lắp đặt phòng net 20 máy chuẩn Mini cyber giá hợp lý

Nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng chính của phòng net

 • Nhóm học sinh cấp 2, 3: Đây là nhóm khách hàng chưa có thu nhập, chỉ cần cấu hình máy đủ chơi các game phổ thông như Liên minh, đột kích, đế chế, halflife, web game,…Điều họ mong muốn chính là giá giờ chơi thất để chơi game được lâu hơn.
 • Sinh viên, thanh niên, người đi làm: Nhóm khách hàng này thì đòi hỏi đa dạng ở cấu hình và phân khúc giá. cấu hình giá rẻ, cấu hình VIP, cấu hình thi đấu.
 • Người đi làm, có tài chính, streamer, game thủ chuyên nghiệp: Nhóm khách hàng có điều kiện, nhu cầu giải trí cao hoặc để phục vụ công việc. Họ cần những cấu hình khủng, dịch vụ phòng máy chuyên nghiệp.
>>> Dịch vụ thiết kế phòng net chuẩn thu hút nhiều nhóm khách hàng tiềm năng


Tư vấn lắp đặt phòng game chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội
Lựa chọn cấu hình máy tính phòng game theo phân khúc khách hàng

2. Cấu hình phòng net

Việc lựa chọn cấu hình phù hợp cho phòng net là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt. Bởi cấu hình phải phù hợp với xu hướng game net trong khu vực, trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt mà vẫn đạt được hiệu năng tối đa.

Đặc biệt, lựa chọn sai cấu hình rất dễ dẫn đến nguy cơ thất bại. Chẳng hạn như:
 • Đầu tư cấu hình phòng net quá thấp => Không đáp ứng được => Thất bại
 • Đầu tư cấu hình phòng net tầm trung => Vừa lắp đặt đã phải nâng cấp => Thất bại
 • Đầu tư cấu hình phòng net quá cao => Thu giá quá thấp => Thất bại.
Như vậy, một nhà kinh doanh giỏi có đầu óc thông minh là người biết kết hợp nhiều cấu hình, đưa ra nhiều phân khúc giá cả phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

Gợi ý một số cấu hình phòng net phù hợp với khu vực vùng quê, nông thôn
 • Cấu hình giá rẻ: Main H81, Chip G3220, Ram 4G, VGA 750, màn hình PC 24 inch
 • Cấu hình phổ thông: Main H81, i3 4160, Ram 8G, VGA 750ti, màn hình PC dao động từ 24 – 27 inch
 • Cấu hình cao cấp: Main H81, i5 4570, Ram 8G, VGA 960, màn hình PC dao động từ 24 – 27 inch
 • Cấu hình VIP: Main H110, i5 6400, Ram 12G, VGA 1060, màn hình PC 27 inch
Gợi ý một số cấu hình phòng net phù hợp với khu vực ngoại thành, thị trấn, thị xã
 • Cấu hình giá rẻ: Main H81, i3 4160, Ram 8G, VGA 750, màn hình PC 24 inch
 • Cấu hình cao cao cấp: Main H81, i5 4570, Ram 8G, VGA 960, màn hình PC dao động từ 24 – 27 inch
 • Cấu hình Vip: Main H110, i3 6100. Ram 8G, VGA 1050, màn hình PC 27 inch full viền hoặc cong
Gợi ý một số cấu hình phòng net phù hợp với khu vực thành phố hoặc khu vực cạnh tranh cao
 • Cấu hình 1: Main B85, i5 4570, Ram 8G, VGA 960, màn hình PC dao động từ 24 – 27 inch
 • Cấu hình 2: Main H110, i5 6400, Ram 12G, VGA 1050 ti 4G, màn hình PC 27 inch
 • Cấu hình 3: Main H310, i3 9100F, Ram 12G, VGA 1060 3G, màn hình PC 27 inch cong
 • Cấu hình phòng VIP: Main B360, i5 9400F, Ram 16G, VGA 1060 6G, màn hình PC 27 inch 144Hz chuyên game
 • Cấu hình phòng thi đấu: Main B360, i5 9400F, Ram 16G, VGA GTX 1660 6G hoặc 1070, màn hình 27 inch 144Hz chuyên game
 • Cấu hình phòng Training: Main B360 gaming, i7 8700k, Ram 16G, VGA 1660ti hoặc 1070ti, màn hình PC dao động từ 25 – 27 inch chuyên game 144Hz – 240Hz
Hy vọng với những thông tin 24h Computer chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trẻ có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn cấu hình phòng net cho phù hợp nhất. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc ước mơ của bạn trở thành hiện thực!
 
>>> Tham khảo thêm: Khám phá cách bố trí phòng game net mang lại may mắn và tài lộc
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn