Vai trò tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp cho phòng net

Hiện nay, khai trương phòng net mới cơ hội, thời cơ quan trọng nhất để tổ chức event sôi động, náo nhiệt. Ngày khai trương là dịp ra mắt, khẳng định sự tồn tại mô hình quán net của bạn, cũng như thu hút sự chú ý và hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, hầu hết chủ quán net thường tổ chức khá lớn, đầy đủ âm thanh, dàn ca múa và rất nhiều ưu đãi để lôi kéo khách hàng tiềm năng từ những quán net khác về quán mình. Ngoài ra còn có các dịp khác để tiến hành sự kiện như các ngày lễ tết, đón năm mới, kỷ niệm, tri ân, . . .

Tuy nhiên, không phải phòng net nào cũng có thể tổ chức event 1 cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, 24h Computer chia sẻ với các bạn những điều kiện – Vai trò tổ chức event chuyên nghiệp cho phòng net để đánh giá xem mô hình phòng net của bạn đáp ứng được bao nhiêu tiêu chí trong các điều kiện sau:

Có thể bạn quan tâm:
Vai trò tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp cho phòng net
Vai trò của tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp cho phòng net

Điều kiện để tổ chức event chuyên nghiệp cho phòng net

Mặt bằng tổ chức event:

Mặt bằng tổ chức event phải ở những địa điểm đông người qua lại, mặt tiền gần các đường lớn để gây sự chú ý của mọi người trong khu vực. Nếu mô hình phòng net của bạn nằm trong ngõ hẹp. vắng người qua lại thì việc tổ chức sự kiện event linh đình khó đạt hiệu ứng tốt và không phù hợp, khả thi cho lắm.

Nội dung chương trình:

Hầu hết sự kiện, event đều tận dụng tối đa các yếu tố như: khách mời có tiếng trong giới game thủ, ca sĩ nổi tiếng, âm nhạc sôi động, đội biểu diễn múa lân và đặc biệt là các siêu đãi khuyến mãi như: giảm giá giờ chơi, tặng thẻ game, tặng giờ chơi,... cho game thủ để thu hút sự chú ý và hấp dẫn tối đa các đối tượng tiềm năng.

Bởi vậy, chủ phòng net phải có đủ ngân sách để chi trả chi phí tổ chức sự kiện, event, dự đoán kết quả truyền thông tương xứng để đầu tư hiệu quả. Ngoài ra, chủ phòng net cũng nên phát triển các dịch vụ đi kèm khác như: bán nước uống, thức ăn nhanh, thẻ game,… và chất lượng dịch vụ tốt để khách hàng có trải nghiệm đầu tiên tuyệt vời, hài lòng nhất.

Vai trò tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp cho phòng net
Điều kiện để tổ chức sự kiện phòng game

Vai trò tổ chức event chuyên nghiệp cho phòng net

Để tổ chức các sự kiện, event thành công không hề dễ dàng như các bạn nghĩ, các thử thách và mạo hiểm đó sẽ trở nên đáng giá, trân trọng hơn khi các bạn hiểu được các thành quả sau:

Thu hút game thủ tiềm năng:

Khi thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện, event được truyền đi, các đối tượng khách hàng trong phạm vi gần khu vực mô hình quán net của bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt thời cơ để kéo đến. Với mong muốn được tham gia và trải nghiệm cấu hình máy cũng như sử dụng các dịch vụ tại quán. Khi đó, mô hình phòng net của bạn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý, hấp dẫn và lôi kéo khách hàng tiềm năng của quán net khác đến với quán mình.

Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của phòng net:

Tổ chức event, sự kiện là sự khẳng định về cơ sở vật chất, cấu hình phòng máy và chiến lược kinh doanh hợp thời, hiệu quả của phòng net. Không phải ai cũng có thể tổ chức các sự kiện, event thành công. Với các phòng net, việc tổ chức thành công sự kiện sôi động, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng luôn có được sự ghi nhận xứng đáng từ game thủ và thị trường game net.

Truyền thông, quảng bá thương hiệu phòng net:

Mục đích lớn nhất của chủ quán net khi tổ chức event, sự kiện thành công không chỉ đưa biển hiệu, logo phòng net của bạn đến với đông đảo cộng đồng game thủ mà còn xây dựng hình tượng và đánh bật thương hiệu vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Trên thực tế, có rất ít phòng net có thể tổ chức sự kiện, event gây được sự chú ý, hấp dẫn game thủ. Một khi bạn làm được thì các game thủ tiềm năng cùng dành cho bạn những lời khen ngợi, đánh giá chất lượng dịch vụ tốt và khắc cốt ghi tâm tên thương hiệu của quán bạn trong lòng

Vai trò tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp cho phòng net
Tổ chức sự kiện giúp xây dựng được cộng đồng game thủ riêng cho phòng net

Xây dựng cộng đồng game thủ riêng:

Nếu cấu hình phòng máy của bạn cao cấp, có thể chiến mượt các tựa game hot và thịnh hành nhất hiện nay thì bạn có thể xây dựng cộng đồng riêng từ việc tổ chức các sự kiện, event. Họ là những người biết đến, tương tác và từng sử dụng dịch vụ tại quán bạn, thậm chí họ còn liên kết mạnh mẽ và khăng khít với nhau.

Đặc biệt, cộng đồng game thủ riêng còn đa dạng về độ tuổi, nhiều sở thích game net khác nhau nhưng khi họ trở thành cộng đồng của bạn thì tuyệt đối trung thành, nhất là họ còn giúp bạn quảng bá thương hiệu và lôi kéo bạn bè đến mô hình phòng net của bạn để trải nghiệm. Chính vì vậy, việc tổ chức các sự kiện, event nổi bật là cơ hội có một không hai để bạn khoanh vùng, lôi kéo, từng bước xây dựng cộng đồng này.

Trên đây là một số lợi ích mang lại cho chủ quán net khi tổ chức các sự kiện, event thành công mà 24h Computer đơn vị lắp đặt phòng game chuyên nghiệp chia sẻ với các bạn. Nếu mô hình phòng net của bạn đủ điều kiện tổ chức các sự kiện, chương trình siêu khuyến mãi thì bạn hãy lựa chọn ngay một thời gian hợp lý như: kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, dịp lễ tết để triển khai luôn. Nó không chỉ thể hiện sự phát triển, linh động và khả năng thích nghi thị trường của người kinh doanh game net hiện nay, là dấu hiệu tốt cho ngành eSport Việt phát triển cùng thế giới.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện để tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho phòng net
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn