Vốn - Sự khởi đầu nam & duy trì hướng đi bền vững cho ngành game

Bất cứ một lĩnh vực hay ngành nghề kinh doanh nào cũng phải huy động nguồn vốn đầu tư – sự khởi đầu nam & duy trì hướng đi bền vững, kể cả lĩnh vực kinh doanh phòng game net. Đừng nói với chúng tôi rằng bạn đi vay nặng lãi để mở quán net nhé. Nếu bạn chưa huy động đủ nguồn vốn đầu tư và đang đi tìm một giải pháp tối ưu nhất thì hãy cùng 24h Computer tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vốn - Sự khởi đầu nam & duy trì hướng đi bền vững cho ngành game
Vốn_Sự khởi đầu nam và duy trì hướng đi bền vững cho ngành game

Huy động nguồn vốn để mở phòng game net như thế nào?

Nếu bạn đã xác định mở quán net, đồng nghĩa với việc bạn phải có trong tay ít nhất 200 triệu để sở hữu một phòng game đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất – chơi game. Vốn 200 triệu nhưng bạn lại muốn sở hữu một mô hình cyber game đẳng cấp. Vậy giải pháp hoàn hảo và thiết thực nhất là gì?

Vay mượn một cách khôn ngoan

Hiện tại, tình hình kinh tế của nước ta đang trong thời kỳ khó khăn bởi đại dịch Covid – 19. Do đó, việc vay mượn là điều không thể tránh khỏi đối đối với hầu hết các vụ đầu tư làm ăn. Tuy nhiên, vay mượn một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn giảm thiểu được những khó khăn khi phải hoàn trả và khiến bạn tập trung hơn để phát triển quán game của mình.

Đầu tiên, bạn nên vay mượn từ là người thân trong gia đình, anh chị em, họ hàng. Sau đó là bạn bè thân thiết, nếu họ có điều kiện và suy xét thấy công việc làm ăn của bạn chính đáng, thì không lý nào họ từ chối cả. Hãy đảm bảo rằng nguồn vốn này không có lãi suất. Bạn hãy chia nhỏ nguồn vay của mình ra, mỗi người một ít, điều đó đồng nghĩa với hạn trả cũng sẽ có nhiều mức.

Còn nếu người thân, bạn bè của bạn không đủ điều kiện để cho bạn vay, thì hãy tìm đến ngân hàng. Với mức lãi suất thấp và thời gian hoàn trả vốn dài, việc trả vốn hàng tháng sẽ được trả bởi mức doanh thu hàng tháng từ quán net game của bạn. Việc vay ngân hàng và mượn sổ thế chấp cũng hãy làm theo cách thức đi từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết,...

Vốn - Sự khởi đầu nam & duy trì hướng đi bền vững cho ngành game
Vay tiền kinh doanh quán net một cách khôn ngoan

Mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp – giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi một số ưu điểm dưới đây:
  • So với việc vay vốn ngân hàng, vay nặng lãi, vay bạn bè,.. để kinh doanh thì việc mở quán net trả góp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thủ tục trả góp rất nhanh, đơn giản và dễ dàng không tốn nhiều thời gian của bạn, bởi các thủ tục này hoàn toàn phụ thuộc vào sự thỏa thuận của bạn và người cung cấp dịch vụ. Sau khi bạn đồng ý với các thỏa thuận của người cung cấp dịch vụ đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký cam kết rõ ràng dưới sự chứng kiến của người thứ 3. Bên cung cấp sẽ tiến hành thi công, lắp đặt phòng net trọn gói nhanh nhất có thể cho bạn.
  • Một điểm cộng nữa khi kinh doanh phòng net trả góp là có thể thanh toán chậm mà không cần thế chấp tài sản, cầm cố sổ đỏ hay các tài sản khác. Điều này cũng là một trong những lợi thế khi bạn lựa chọn mở phòng net trả góp kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên trả hết số tiền còn lại cho đơn vị theo đúng thời hạn nhằm giữ uy tín cá nhân và tránh bị phạt một số tiền nhất định mà họ đưa ra.
Vốn - Sự khởi đầu nam & duy trì hướng đi bền vững cho ngành game
Ngoài vốn đầu tư chủ kinh doanh quán net cần phải chuẩn bị những gì? 

Ngoài vốn đầu tư chủ phòng net cần phải chuẩn bị những gì?

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì vốn đầu tư cũng rất quan trọng, vô cùng cần thiết thậm chí nó còn quyết định đến mô hình kinh doanh, chất lượng dịch vụ tại quán bạn. Nhưng nếu bạn quyết định lựa chọn hình thức kinh doanh trả góp thì vấn đề về vốn không còn đáng lo ngại. Vậy ngoài vốn đầu tư chủ phòng net cần phải chuẩn bị những gì?

Để quá trình hoạt động vận hành máy gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng mang lại lợi nhuận cao cho chủ quán. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
  • Nghiên cứu xu hướng game net trên thị trường ở cấp vĩ mô nhằm lựa chọn mô hình kinh doanh và trang trí nội thất trong phòng máy cho phù hợp nhất với thời đại, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Xác định mục tiêu, lên kế hoạch kinh như: chiến lược kinh doanh hiệu quả, chiến lược PR, quảng cáo, phát triển phòng net, thu hút khách tiềm năng trong khu vực kinh doanh.
  • Tìm kiếm và đánh giá mặt bằng kinh doanh nhằm xác định chính xác khách hàng chủ yếu lui tới quán bạn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cấu hình, quy mô sao cho phù hợp nhất với nhóm đối tượng đó.
  • Nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net.
  • Trau dồi thêm kiến thức kinh doanh và kỹ thuật sửa chữa các lỗi cơ bản, kỹ năng gaming,…
Hy vọng, từ những thông tin bổ ích ở trên chắc hẳn bạn đã tìm được một giải pháp tối ưu trong việc huy động nguồn vốn đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh phòng game net rồi chứ. Hãy nhớ kỹ điều chúng tôi nói với bạn đó là: "Hãy vay mượn một cách khôn ngoan". Nếu bạn muốn mở phòng net vào cuối năm 2020 thì liên hệ ngay với 24h Computer – Đơn vị thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp số 1 trên thị trường Việt để nhận được tư vấn miễn phí và ưu đãi hấp dẫn. Chúc ước mơ của bạn trở thành hiện thực và trên cả tuyệt vời!

>>> Tham khảo thêm: Giải pháp cắt giảm chi phí - tăng doanh thu cho phòng net năm 2020
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn