Vốn yếu tố cần thiết khi mở quán game, cách khắc phục khó khăn về nguồn vốn là gì?

Trong những năm trở lại đây, công nghệ có sự phát triển không ngừng, chính vì thế kinh doanh game net được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên để thành công trong bất kỳ mọi lĩnh vực nào, không riêng gì phòng game thì đều phải trải qua nhiều khó khăn và sự thử thách. Trong đó, vốn được coi là vấn đề khó khăn hàng đầu của các chủ đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp. Với những khó khăn về nguồn vốn khi lắp đặt quán net có đang là điểm khiến bạn quan tâm, có cách nào để khắc phục sự khó khăn này hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vốn yếu tố cần thiết khi mở quán game, cách khắc phục khó khăn về nguồn vốn là gì?
Biện pháp khắc phục khó khăn về nguồn vốn là gì? 

Vốn để mở quán net bao gồm những gì?

Để lắp đặt quán game thành công và đi vào hoạt động thì cần phải chi cho rất nhiều khoản mục, chi phí đầu tiên được kể đến là chi phí về mặt bằng kinh doanh, chi phí thi công phòng net. Một phòng net của bạn muốn hoạt động và kinh doanh hiệu quả thì cần phải thi công thiết kế phòng game sao cho đẹp mắt.

Ngoài ra, trong quá trình vận hành kinh doanh, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ nhân viên trông coi quán, nhân viên thu chi, nhân viên phục vụ các dịch vụ tại quán. Đó là những khoản chi phí dành cho chiến lược kinh doanh để đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh so với các đơn vị khác.

Nguồn vốn mở quán net cần có là bao nhiêu?

Với câu hỏi mở quán net cần có là bao nhiêu, được dự tính khi bạn xác định được:
  • Xác định quy mô kinh doanh của mình: với việc bạn có ý định mở quán net ở quê, kinh doanh quán net theo mô hình net cỏ hay cyber game, icafe, esport?
  • Bạn có muốn cung cấp các dịch vụ gì tại quán game không, hay chỉ đơn thuần là game, có muốn kinh doanh đồ ăn thức uống thẻ nạp hay không?
  • Quán net của bạn có cần thuê nhân viên hay mua phần mềm quản lý phòng net hay không?
Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của bạn mà sẽ có các khoản chi phí khác nhau


Vốn yếu tố cần thiết khi mở quán game, cách khắc phục khó khăn về nguồn vốn là gì?
Nguồn vốn cần có để thi công lắp đặt phòng game là bao nhiêu? 
 

Sự khó khăn về nguồn vốn khi mở quán net

Với việc sở hữu một phòng game cao cấp, thời thượng là điều mơ ước của rất nhiều chủ đầu tư. Nhưng để làm sao có thể thu hồi vốn nhanh nhất và có đủ nguồn vốn để đầu tư luôn là vấn đề khiến các chủ đầu tư không khỏi băn khoăn suy nghĩ.
 
Những khó khăn thường gặp mà các chủ đầu tư phải đối diện đó là:
  • Sự thiếu hụt nguồn vốn đầu tư.
  • Không đủ nguồn kinh phí để đầu tư trang thiết bị, mua sắm
  • Phải đối diện với sự cạnh tranh trong kinh doanh, có sự đòi hỏi về nâng cấp phòng máy nhưng lại chưa đủ khả năng để thu hồi vốn ban đầu mà đã phát sinh chi phí mới.
Để cho việc kinh doanh được thuận lợi và phát triền thì các nhà đầu tư cần phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Vốn yếu tố cần thiết khi mở quán game, cách khắc phục khó khăn về nguồn vốn là gì?
Biện pháp để giải sự khó khăn về nguồn vốn khi lắp đặt quán net là gì? 
 

Biện pháp giải quyết khó khăn về nguồn vốn

Trên thực tế để giải quyết khó khăn này không khó, bạn cần đưa ra một chiến lược kinh doanh cụ thể, có sự tin tưởng vào một thành công nhất định. Bạn có thể tham khảo một số biện pháp hữu ích như:
  • Mở quán net với mô hình cyber game mini bằng nguồn vốn thực có của mình. Sau khoảng một thời gian hoạt động và phát triển ổn định thì bạn sẽ nâng cấp phòng máy của mình thành mô hình như sự mong muốn của bạn.
  • Có thể sử dụng biện pháp lắp đặt phòng net trả góp, để có thể nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp uy tín, luôn đồng hành cùng với bạn
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình thức nhượng quyền phòng net cũng được coi là giải pháp tốt dành cho bạn.


Điều quan trọng là để tự tin hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng thì bạn cần đến sự tư vấn hay hỗ trợ của một đơn vị thi công phòng net uy tín. Và 24h computer sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, thiết thực nhất giúp bạn kinh doanh lĩnh vực phòng game đạt hiệu quả cao.

>>> Tham khảo thêm: Top 3 cấu hình máy tính dành cho kinh doanh phòng game hiện nay.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn