Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công

Các Cyber game đã được hình thành tại Việt Nam từ những năm 2012 và đang có xu hướng rất phát triển trong những năm gần đây. Vậy để có được một Cyber game hoạt động hiệu quả chúng ta cần làm những gì? lapdatphonggame24h chia sẻ một số kinh nghiệm mở Cyber game thành công qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn

Tư vấn lắp đặt phòng net năm 2019: Có nên mua máy tính cũ

Cyber game là một mô hình, một phương thức kinh doanh phòng net rất phát triển và chuyên nghiệp về quy mô. Tuy nhiên, mô hình này chỉ phù hợp với các khu vực nằm ở trung tâm của thị trấn, huyện, tỉnh hoặc tại những thành phố lớn. Vậy kinh nghiệm lắp đặt phòng net cyber là gì? Nếu bạn đang có dự định kinh doanh mở phòng game net, thì hãy tham khảo các kinh nghiệm lắp đặt một phòng net Cyber game hiệu quả dưới đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công
Kinh nghiệm mở phòng net mô hình Cyber game kinh doanh hiệu quả

Khảo sát địa điểm mở Cyber game

Ở Việt Nam, Cyber game đã hình thành từ năm 2012 và trở thành một mô hình kinh doanh phát triển nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu một phòng net chuẩn cyber bạn cần có một địa điểm đắc địa bởi mô hình này chỉ phù hợp tại những thành phố lớn hoặc tại các trung tâm và các khu vực sầm uất, phát triển, đông dân cư.

Vì vậy, nếu bạn có dự định mở một phòng net Cyber game thì hãy khảo sát thật kỹ về địa điểm, lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp để tránh những rủi ro cần thiết. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu về lượng khách và nhu cầu chơi của khách tại địa điểm đó cũng là yếu tố quan trọng bạn nên tìm hiểu để có thể đưa ra một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Không so sánh cấu hình với các phòng net cạnh tranh

Một kinh nghiệm khi mở phòng net Cyber game mà bạn nên lưu ý đó là không nên so sánh cấu hình phòng net của mình với các phòng net cạnh tranh. Bởi vì, các game thủ chỉ quan tâm đến việc tựa game họ chơi có chạy tốt và mượt hay không chứ chẳng có game thủ nào để ý xem cấu hình của máy tính cao hay thấp.

Vậy nên, để tiết kiệm ngân sách đầu tư kinh doanh, bạn không nên so sánh với cấu hình với các phòng net khác. Việc có những khách hàng tiềm năng và gắn bó lâu dài với phòng game của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí khác như chất lượng dịch vụ, không gian, thẩm mỹ,…

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công
Không nên so sánh cấu hình các phòng Cyber game khác

Không nên chạy đua về giá

Theo thống kê từ kinh nghiệm của Máy Tính 24h thì giá chơi game/giờ ở Việt Nam có giá rẻ nhất thế giới. Nhiều phòng game có chiến lược kinh doanh sai lầm là cạnh tranh giảm giá, thậm chí là miễn phí giờ chơi để thu hút khách hàng khiến giá chơi game/giờ thấp kỷ lục, có thời điểm chỉ 1000 VNĐ/1 giờ chơi.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy các phòng net Cyber game hiện nay đều có mức giá dao động từ 8000đ - 20.000đ mà vẫn thường xuyên trong tình trang cháy máy. Điều này cho thấy sức phát triển rất mạnh mẽ của mô hình Cyber game. Tốt về chất lượng, dịch vụ và giá cả sẽ luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Vì vậy, bạn đừng nên thực hiện chiến lược giảm giá thành mà hãy chứng minh rằng với mức giá đó, các game thủ có thể trải nghiệm game với những dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để lắp đặt phòng net cyber

Kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game hiệu quả đó là yếu tố bạn cần khi lựa chọn một đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng game net. Điều này quyết định khoảng 70% cho khả năng thành công trong kinh doanh phòng game. Việc có một đối tác tư vấn giúp bạn về mô hình, thiết kế cho phòng net của bạn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh sẽ giúp bạn tự tin và yên tâm hơn. Qua đó, bạn có thể tự tin triển khai các kế hoạch kinh doanh cùng với một phòng máy mang phong cách hiện đại, thiết kế theo phong cách riêng của mình một cách hiệu quả nhất.


Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công
Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt trọn gói phòng game uy tín

Dịch vụ lắp đặt phòng game net trọn gói tại Máy Tính 24h chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng chính là đối tác mà bạn cần khi muốn đầu tư kinh doanh phòng net. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 093 123 9999
Email: tuanngoc988@gmail.com
Website: https://lapdatphonggame24h.vn

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net cyber hiệu quả. Chúc các bạn kinh doanh thành công!
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn