Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn

Kinh doanh phòng game net đã phát triển trong rất nhiều năm qua ở nước ta. Do đó, những chủ đầu tư mới đầu tư vào lĩnh vực này có thể dễ dàng tìm hiểu và học hỏi nhiều kinh nghiệm lắp đặt phòng net 2019 từ những chủ phòng máy đi trước.

Tư vấn lắp đặt phòng net năm 2019: Có nên mua máy tính cũ

Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net

Theo các chủ đầu tư có kinh nghiệm mở quán net lâu năm, đây là loại hình kinh doanh khá đặc thù vì bạn cần có một chút kiến thức và sự hiểu biết nhất định về máy tính, vận hành phần mềm, phần cứng. Ngoài ra, còn cần sự am hiểu tâm lý khách hàng và có một chiến lược kinh doanh hợp lý. Vậy thì, các chủ quán net, phòng game mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này cần làm gì để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức khi kinh doanh phòng game trong năm 2019 này?

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn
Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi

Tìm hiểu kinh nghiệm lắp đặt quán net từ các mô hình đã thành công

Một người kinh doanh thành công thì việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm là việc cần phải làm, và đối với lĩnh vực kinh doanh phòng game net cũng không phải ngoại lệ. Ban đầu, các chủ phòng game cần phải học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản nhất về mở và lắp đặt quán net như tìm hiểu cơ sở hạ tầng, máy móc, phần mềm khi lắp đặt phòng game net. Sau đó phải lên được ý tưởng thiết kế, xác định quy mô hoạt động của phòng net và bắt đầu kêu gọi vốn đầu tư, tiếp đó là bước vào giai đoạn thi công.

Nghe qua thôi thì có vẻ rất đơn giản, tuy nhiên đây là một việc khá tốn thời gian và công sức, bởi ngoài việc học hỏi kinh nghiệm mở và lắp đặt quán net từ những mô hình đã thành công (tiêu biểu như hệ thống phòng game net HM GAMING, GAME HOME, Vua - GAMES - Đông Anh - Hà Nội,…) thì các chủ phòng game cũng cần áp dụng kinh nghiệm kinh doanh phòng game net này vào thực tế của bản thân: Nên mở mô hình quán net 20 máy, 30 máy hay 100 máy,… Đây chính là quá trình học hỏi, áp dụng kiến thức cơ bản của việc tự trau dồi kinh nghiệm mở và lắp đặt phòng net.

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn
PUD GAMES - Số 272 Khương Đình - Thanh Xuân - HN | Phòng net do dịch vụ lắp đặt phòng net của lapdatphonggame24h thi công năm 2018

Bên cạnh việc cần học hỏi và làm theo mô hình kinh doanh, dịch vụ của các phòng máy đã kinh doanh thành công thì các chủ phòng máy nên lên kế hoạch cụ thể riêng mình sao cho phòng game của mình mang phong cách, chất riêng của quán. Quan trọng hơn cả phải tùy thuộc vào ngân sách bỏ ra để có phương án bảo dưỡng máy móc và chăm sóc khách hàng hợp lý,… Vì dẫu sao mỗi chủ đầu tư có ngân sách và chiến lược khác nhau nên biết mình phải làm gì và phòng game đang cần gì, chẳng ai muốn trong kinh doanh thương hiệu phòng game net mình chỉ đơn thuần là một cái tên.


Đảm bảo cấu hình và chất lượng máy cho trải nghiệm game tốt nhất

Theo kinh nghiệm mở và lắp đặt phòng net từ các mô hình kinh doanh thành công, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây đều là những mô hình gaming center có không gian đẹp, thoáng mát, thuận tiện. Đồng thời cũng sở hữu những bộ máy cấu hình khủng, giúp cho game thủ có được những trải nghiệm game thú vị nhất. Hầu hết các phòng game net này đều có thể chinh chiến tốt tất cả các tựa game hot ở thời điểm đó và sẵn sàng cập nhật game mới theo yêu cầu từ khách hàng.

Bên cạnh đó, tất cả những mô hình phòng game net thành công này còn trở thành địa chỉ lý tưởng để các game thủ hội quân với cơ sở hạ tầng chất lượng cao, không gian thoải mái mát lạnh với các dàn điều hòa công suất lớn. Đặc biệt, việc luôn vệ sinh sạch sẽ không gian và máy móc cũng là một điểm đáng được chủ phòng máy lưu ý trong số các kinh nghiệm lắp đặt và kinh doanh phòng net trong năm 2019 thành công.

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn
Theo kinh nghiệm mở quán net 2019 từ các mô hình thành công thì đây đều là những mô hình gaming center sở hữu một không gian đẹp, thoáng mát, thuận tiện

Chất lượng dịch vụ của phòng máy luôn được nâng cao

Được xác định là một địa chỉ cung cấp dịch vụ, thì các phòng game net luôn phải coi khách hàng là thượng đế. Đây cũng là kinh nghiệm kinh doanh phòng game net rất hữu ích và cần thiết để các các game thủ gắn bó lâu dài và là khách hàng tiềm năng của bạn. Chỉ cần nhân viên vui vẻ, niềm nở, phục vụ nhiệt tình… thì khách hàng sẽ luôn cảm thấy được thoải mái. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp phải những khách hàng không hợp tác, thì nhân viên tại quán cũng cần biết cách xử lý hài hòa để không làm thiệt hại cho quán mà còn để những game thủ chân chính khác yên tâm chiến game.

Dịch vụ ăn uống được xem là 1 trong những nguồn thu ổn định của một phòng game net, bên cạnh nguồn thu chính từ giờ chơi. Do đó, đây cũng là hạng mục rất quan trọng trong số những kinh nghiệm mở và lắp đặt quán net cần đề cập đến. Một món ăn ngon, một đồ uống hợp khẩu vị với giá cả hợp lý sẽ giúp tâm trạng của game thủ tốt hơn rất nhiều, giúp thỏa mãn khẩu vị ăn - uống - chơi khi tới phòng game. Đồng thời, cũng tạo ra những hiệu ứng tốt tạo nên tên tuổi của chính phòng game net của mình.

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn
Dịch vụ ăn uống được xem là 1 trong những nguồn thu ổn định của một quán net – bên cạnh nguồn thu chính từ giờ chơi
Ngoài ra, sự bình đẳng giữa các khánh hàng của phòng máy cũng cần chủ đầu tư quan tâm, nó tạo ra một môi trường phòng net văn minh, lịch sự. Bởi sẽ chẳng có bất kỳ game thủ nào muốn chinh chiến ở một phòng game có môi trường thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm kinh doanh từ các iCafe thành công, việc tổ chức những sự kiện, các giải đấu cộng đồng, các chương trình khuyến mãi, tích lũy nạp giờ nhận quà,… cũng là những yếu tố khiến quán net trở nên hút khách hơn.


Tham khảo kinh nghiệm mở quán net 2019 từ đơn vị chuyên nghiệp

Đối với những chủ đầu tư lần đầu tham gia vào thị trường kinh doanh game net, thì việc tự tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm mở quán net cũng như lên kế hoạch đầu tư hợp lý là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này sẽ dễ dàng giải quyết nếu như có sự đồng hành và giúp sức từ lapdatphonggame24h - một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn
Đến với lapdatphonggame24h, các chủ phòng máy sẽ được tặng ngay bộ bí kíp hành nghề game net do chính lapdatphonggame24h biên soạn và luôn cập nhật mới nhất.

Ngoài việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm có được trong nhiều năm hoạt động thành công trong lĩnh vực game net. 24h Computer còn đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp cho các phòng game, đảm bảo việc kinh doanh lợi nhuận cao và hồi vốn một cách nhanh nhất có thể. 

Hãy để 24h Computer chắp cánh cho những thành công của bạn!

 

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn