Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z

Để bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn vào đầu tư kinh doanh mở phòng game net không phải là chuyện dễ dàng. Nếu không tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khiến bạn mất đi một khoản chi phí không hề nhỏ. Máy Tính 24h giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi, với những giải pháp chuyên nghiệp về phòng game net sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư. Ngoài ra, Máy Tính 24h còn hỗ trợ bạn những chiêu thức kinh doanh đột phá giúp thu hút khách đến với phòng máy của bạn nhiều hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công

Kinh nghiệm kinh doanh lắp đặt phòng game net đông khách và nhanh thu hồi vốn

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực game net, chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển các mô hình theo xu hướng hiện đại sao cho thương hiệu phòng game net của bạn nhanh chóng hoạt động hiệu quả và có chỗ đứng trên thị trường. Vậy cụ thể về dịch vụ thiết kế lắp đặt phòng game net trọn gói từ A - Z của Máy Tính 24h như thế nào mời bạn tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết kế phòng game trọn gói tại Máy Tính 24h

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z
Máy Tính 24h luôn luôn mong muốn đem lại một dịch vụ và những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 


Bước 1: Tư vấn và thiết kế lắp đặt phòng game net

- Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Máy Tính 24h sẽ đưa nhân viên đến khảo sát địa điểm, quy mô, diện tích mặt bằng cần lắp đặt quán nét.
- Tiến hành tư vấn cách thiết kế để trang trí phòng Game cho chủ đầu tư (bàn ghế, không gian, quy mô,...) sao cho tạo sự bắt mắt, thoải mái và cảm hứng cho các game thủ mỗi lần bước vào phòng game.
- Tư vấn đến cấu hình phù hợp với phòng net và ngân sách đầu tư của khách hàng.
- Máy Tính 24h sẽ dựa theo chi phí đầu tư của khách hàng để đưa ra báo giá hợp lý nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng với chủ đầu tư

- Sau khi cả hai bên đã thống nhất về mô hình thiết kế, lắp đặt, cấu hình máy tính và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hợp đồng.
- Khách hàng đặt cọc và ký kết hợp đồng với Máy Tính 24h

Bước 3: Triển khai lắp đặt phòng game

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z
Máy Tính 24h sẽ đưa nhân viên đến lắp đặt máy tính cho khách hàng

- Khách hàng sẽ đưa ra thời gian dự tính tiến hành lắp đặt, từ đó đội ngũ nhân viên của Máy Tính 24h sẽ thực hiện chuyển linh kiện máy móc, dụng cụ, đồ dùng trang trí, bàn ghế,... đến địa điểm lắp đặt phòng net.
- Máy Tính 24h phục vụ miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều nguyên bản có tem đóng thùng, đảm bảo đún mẫu mã và chất lượng đã ký kết. 
- Tùy vào số lượng máy tính cần lắp đặt mà thời gian hoàn thiện có thể dao động từ 2 - 3 ngày. Chưa kể thời gian trang trí phòng net.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng

- Đội ngũ kỹ thuật của Máy Tính 24h sẽ tiến hành cài đặt các tựa game, chương trình, phần mềm quản lý cơ bản của một phòng net cho khách hàng.
- Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra và dùng thử, khi khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ bàn giao hoàn tất.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn để đưa phòng máy vào hoạt động. Khi khách hàng cảm thấy phòng máy đã hoạt động ổn định chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

2. Chế độ sau bán hàng của Máy Tính 24h

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z
Nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời 
trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề xảy ra

- Trong quá trình hoạt động, nếu phòng máy có phát sinh sự cố, nhân viên sẽ có mặt kịp thời nhất để khắc phục.
- Ngoài ra, chúng tôi áp dụng chế độ ưu đãi giảm giá sản phẩm cho các khách hàng mua thêm hoặc nâng cấp các dịch vụ của Máy Tính 24h.
- Máy Tính 24h chấp nhận đổi trả linh kiện trong suốt thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi từ nhàsản xuất.
- Miễn phí kiểm tra phòng game, net liên quan đến các thiết bị do Máy Tính 24h cung cấp.
- Cam kết cung cấp các sản phẩm với chất lượng và giá cả hợp lý nhất so với trên thị trường.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net uy tín

Có thể khẳng định, Máy Tính 24h Computer là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng game net trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường game net hiện nay. Tự hào là nhà phân phối những sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính chính hãng như: Gigabyte, Asus, MSI, Gskiil, Biostar... Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thi công phòng game net đạt chuẩn có tên tuổi ở Việt Nam. Bạn đang có ý tưởng đầu tư kinh doanh phòng game net hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quy trình lắp đặt phòng net hiệu quả.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn