Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net

Thị trường kinh doanh phòng game net tại Việt Nam đã phát triển khá lâu và vẫn đang có chiều hướng phát triển mạnh trong những năm sắp tới. Song song với sự phát triển mạnh của công nghệ, thì các dịch vụ lắp đặt phòng game net cũng liên tục được ra đời với nền tảng là những công ty máy tính. Đặc biệt, trong thời điểm cuộc cách mạng 4.0 đang làm chủ công nghệ, thì dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói đang được các nhà đầu tư ưu tiên hơn cả.

Vậy quy trình của dịch vụ lắp đặt phòng game net trọn gói sẽ bao gồm những công đoạn nào? Hãy cùng lapdatphonggame24h.vn theo dõi những nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt quán net trọn gói từ a-z

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net Cyber game thành công

Tư vấn khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến phòng game net

Đối với một công ty sở hữu các dịch vụ lắp đặt phòng game net 2019 trọn gói, thì công đoạn tư vấn khách hàng luôn là bước khởi động quan trọng cho mọi hoạt động khác. Với việc tư vấn này sẽ giúp khách hàng (chủ đầu tư) phòng máy có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường kinh doanh phòng game net, qua đó tự đưa ra cho mình một phương thức, một quy mô kinh doanh phòng máy phù hợp nhất.

Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net
Đối với một công ty với các dịch vụ lắp đặt net 2019 trọn gói, thì công đoạn tư vấn khách hàng có thể coi là bước khởi đầu cho mọi hoạt động khác.


Đặc biệt với một đơn vị lâu năm trong nghề như lapdatphonggame24h.vn, thì công tác tư vấn còn giúp khách hàng định hình ra một phong cách thiết kế phòng máy theo xu hướng, tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng game thủ, từ đó đề ra một chiến lược kinh doanh hợp lý.

Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng & quy trình làm thủ tục giấy tờ kinh doanh phòng máy

Như đã đề cập nhiều lần trong các bài viết khác, mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành bại của việc kinh doanh phòng máy. Và đương nhiên, lapdatphonggame24h sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được một mặt bằng đắc địa, tránh được những rủi ro không đáng có.

Sau khi tư vấn định hướng và xử lý xong các vấn đề về mặt bằng, công ty lapdatphonggame24h cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư các quy trình xử lý về giấy phép - hợp đồng kinh doanh net, thuế,… để việc kinh doanh phòng máy trở nên thuận lợi.
 
Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net
Lapdatphonggame24h sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mặt bằng đắc địa, tránh được những rủi ro

Thiết kế phòng net

Đối với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại lapdatphonggame24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư luôn cả công đoạn thiết kế phòng game net trên nền ảnh 3D với nhiều lựa chọn cho khách hàng sao cho phù hợp và hoa học nhất. Đương nhiên, tất cả những thiết kế 3D này đều dựa trên ý thích hoặc phong thủy mà chủ đầu tư phòng game mong muốn. Công đoạn thiết kế trong dịch vụ lắp đặt net của chúng tôi sẽ giúp phòng máy của bạn có được một phong cách riêng, đồng thời phân bố không gian phòng máy một cách khoa học giúp các game thủ luôn trong tình trạng thoải mái nhất.

Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net
Đối với các dịch vụ lắp đặt net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất

Thi công lắp đặt trên mặt bằng đã lựa chọn

Thông thường khi đã chọn xong mặt bằng thì công việc thi công lắp đặt bây giờ trở nên khá đơn giản. Tuy nhiên, với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại lapdatphonggame24h.vn, chúng tôi sẵn sàng thi công cả phần thô mặt bằng hoặc phải xây dựng từ đầu nếu chủ đầu tư yêu cầu. Đây cũng là điểm mạnh khác biệt với các đơn vị khác khiến cho dịch vụ lắp đặt phòng game net trọn gói của lapdatphonggame24h luôn được khách hàng lựa chọn.

Quá trình thi công lắp đặt thường sẽ diễn ra trong vài tuần (tùy theo quy mô phòng net) với các công đoạn nhỏ như: Hoàn thiện đường dây điện, dây mạng - điện nước - sơn, dán tường - trang trí không gian,…

Hoàn thành lắp đặt phòng net và bàn giao cho chủ đầu tư

Xin quý khách lưu ý rằng đây chưa phải là công đoạn cuối cùng trong dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói. Tuy nhiên, việc lắp đặt linh kiện và máy móc cũng là một công đoạn khá quan trọng. Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt, phòng máy sẽ được bàn giao lại cho chủ phòng máy để đi vào hoạt động.

Chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kinh doanh

Đối với các đơn vị thi công phòng net khác hiện nay, sau khi bàn giao cho khách hàng là đã xong việc, tuy nhiên với lapdatphonggame24h, đây mới chỉ là bước khởi đầu của cả quá trình kinh doanh hiệu quả. Sau khi phòng game net đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành cùng với việc hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo phòng máy mang lại hiệu quả cho doanh thu cao nhất.

Nên ưu tiên giải pháp trọn gói khi bạn có ý định lắp đặt phòng game net
Sau khi phòng net đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến các chế độ hậu mãi - bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất


Hãy đến với 24h Computer để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả của chúng tôi. Thành công của khách hàng cũng là thành công của lapdatphonggame24h.vn !
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn