5 điều khiến game thủ từ giã phòng game cyber game của bạn

Có rất nhiều chủ đầu tư bỏ ra hàng tỷ đồng để lắp đặt phòng game cyber game với mong muốn thu về lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh này. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có thể thấu hiểu được khách hàng và đáp ứng được đúng như cầu mong muốn của họ. Vậy làm thế nào để kinh doanh quán game đạt hiệu quả thuận buồm xuôi gió trong quá trình hoạt động, chúng ta đừng bỏ lỡ qua 5 điều sau đây.

Hiện nay, có rất nhiều mô hình lắp đặt phòng game cyber game được mở ra. Nhưng lại bị các game thủ bỗng dưng bỏ rơi, khiến cho nguồn doanh thu bị giảm sút. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự bỏ rơi đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

5 điều khiến game thủ từ giã phòng game cyber game của bạn
Phòng cyber game được nhiều khách hàng ưa thích

Game thủ được hút thuốc trong phòng cyber game.

Với quy định phòng cyber game hiện nay, việc hút thuốc lá trong phòng cyber game được nghiêm cấm, để tạo cho một cyber game có không gian sạch sẽ, đẹp mắt và đảm bảo đến sự an toàn cho sức khỏe.

Nhưng cũng không ít chủ đầu tư của chúng ta sợ mất đi khách hàng, thỏa mãn nhu cầu mong muốn nên không hề ngăn cấm điều này. Nhưng thực tế lại khác, quan điểm này là cực kỳ sai lầm. Bởi sự đáp ứng này bạn chỉ đáp ứng được một số thành phần khách hàng nghiện thuốc lá, còn đối với khách hàng không nghiện thuốc thì đây là một điều cực kỳ khó chịu đối với phòng game, ngoài ra vấn đề hút thuốc lá còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Điều này khiến các game thủ chọn quán khác để chơi chứ không phải quán của bạn.

Chính vì vậy, các mô hình cyber game có quy mô khác nhau cần ngăn cấm điều này ngay từ đầu, hoặc có thể xây dựng phòng riêng dành cho những người hút thuốc lá. Đây được coi là tiêu chuẩn tạo một phòng game văn minh, hiện đại sạch sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

5 điều khiến game thủ từ giã phòng game cyber game của bạn
Không sử dụng thuốc lá cho phòng game

Phòng game không đủ mát

Hiện nay thời tiết mùa hè ở nước ta ngày càng một khắc nghiệt hơn. Việc đầu tư quạt điện hay dàn máy lạnh cho cyber game là điều vô cùng cần thiết. Và có rất nhiều khách hàng muốn tìm đến cyber game để tránh cái nắng của mùa hè, thư giản nghỉ ngơi.

Vậy nên bạn hãy kiểm tra hệ thống làm mát nhà mình xem đã đủ lạnh chưa, nó còn hoạt động tốt hay là không? Những vị trí phòng game nào cần lắp thêm hay không. Cần trang bị đầy đủ để khách hàng không lãng quên bạn trong mùa hè sắp tới nhé.

Nhân viên phục vụ không mấy thiện cảm.

Với nhân viên cyber game phục vụ không tốt cũng là điều khiến cho khách hàng không mấy hứng thú khi đến quán game của bạn. Khi khách hàng cần hỗ trợ thì nhân viên không đáp ứng, lúc họ cần thì không ai tư vấn. Điều này làm cho khách hàng lần sau chẳng muốn đến quán của bạn nữa.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần chú trọng đến việc tuyển chọn đào tạo nhân viên nhân sự, hỗ trợ bạn trong việc trông coi quán game sao cho đáp ứng được chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhân viên cần có thái độ phục vụ tốt, chân thành, niềm nở cũng là điều mang đến sự thân thiện dành cho khách hàng.

Cấu hình máy tính không đáp ứng được các tựa game

Vấn đề bảo trì, nâng cấp máy tính cập nhật xu hướng, đây là điều khiến cho các chủ đầu tư của chúng ta luôn phải đau đầu để đối phó. Cần phải không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu thị trường để đảm bảo cấu hình máy tính luôn đáp ứng được nhu cầu chơi các tựa game của game thủ. Bởi cấu hình đã lỗi thời chỉ chơi được các tựa game cơ bản, chơi nhiều thành chán khiến cho các game thủ sẽ tự bỏ rơi bạn để tìm kiếm đến một nơi khác tốt hơn.

Vì vậy, đối với kinh doanh phòng game, các chủ đầu tư cần lựa chọn cấu hình tránh sự lỗi thời, quá cũ. Cần phải đảm bảo một cyber game đạt chất lượng cao cả về cấu hình đến chất lượng phục vụ.

Các dịch vụ đi kèm không thể nào thiếu.

Với cuộc chiến thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, có rất nhiều cyber game được ra đời với các dịch vụ tốt, hấp dẫn. Thì việc quán game chỉ phục vụ chơi game không có thu hút được nhiều khách hàng hay không.

Vì vậy, kinh doanh quán game kết hợp các dịch vụ như café hay đồ ăn nhanh, thức uống pha chế sẽ là một điều thú vị. Thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng không những vậy còn đem về nguồn thu nhập ổn định cho quán.

5 điều khiến game thủ từ giã phòng game cyber game của bạn
Phòng game kèm thêm các dịch vụ để thu hút nhiều khách hàng

Để một cyber game đạt hiệu quả và phát triển, bạn cần bỏ túi ngay 5 điều này thì sẽ không cần phải quá lo lắng. Những thắc mắc cần được hỗ trợ và giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi. 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện tốt lĩnh vực ngành game này.

>>> Xem thêm: Nỗi khổ của người kinh doanh game net không mấy ai hiểu
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn