9 điều cần các chủ đầu tư nắm rõ để lắp đặt phòng game hiệu quả.

 Việc chúng ta mở một quán game để kinh doanh cũng có nhiều điểm tương đồng với việc bạn mở một quán café. Với nguồn vốn hạn hẹp bạn phải đắn đo suy nghĩ phân bổ nguồn vốn cho rất nhiều hạng mục đầu tư để đạt được các chỉ tiêu về chất lượng khác nhau. Vấn đề làm sao để lắp đặt quán net hiệu quả nhất luôn là câu hỏi thường trực trong bạn. Sau đây chúng tôi 24h computer sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo này, và chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác, tổng thể và biết phải tô màu cho những danh mục nào cho dự án phòng game của mình thông qua 9 điều sau đây.

9 điều cần các chủ đầu tư nắm rõ để lắp đặt phòng game hiệu quả.
9 điều cần các chủ đầu tư nắm rõ để kinh doanh phòng net đạt hiệu quả cao.

Hãy lựa chọn mặt bằng kinh doanh trắc địa chứ đừng đơn thuần là rộng và rẻ.

Mặt bằng trắc địa là phải phù hợp để hoạt động kinh doanh. Với việc lựa chọn mặt bằng cần phải lựa chọn khu vực có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, với mức độ cạnh tranh thấp hoặc ngang bằng sức bạn. Bạn cần làm cuộc khảo sát chuyên môn tại khu vực để có thể đưa đến quyết định có nên lựa chọn mặt bằng ở đó để kinh doanh hay không?

Với thủ tục pháp lý kinh doanh quán game cần phải nhanh chóng

Với danh mục này bạn sẽ phải mất một khoản tiền để chi phí thuê văn phòng pháp lý nào đó để giúp bạn xử lý nhanh chóng, hoặc là bạn có thể nhờ đến đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trọn gói và nhanh chóng.

Dự án sau thi công phải đạt chuẩn chất lượng và an toàn chứ không phải mỗi nhanh là đủ.

Không phải chúng ta cứ đầu tư ít hạng mục thì việc thi công sẽ nhanh chóng, vấn đề quan trọng là trình độ của đội thợ lành nghề sẽ có khả năng thực hiện vừa chất lượng vừa nhanh chóng. Ngoài ra, đầu tư vào phần thi công ít nhất phải đạt chỉ tiêu an toàn để hoạt động kinh doanh sau đó được diễn ra suôn sẻ thuận lợi và tốt đẹp.

9 điều cần các chủ đầu tư nắm rõ để lắp đặt phòng game hiệu quả.
Mô hình phòng máy đạt chất lượng thu hút nhiều game thủ

Mô hình kinh doanh cần phải được phù hợp và hiệu quả chứ đừng làm theo phong trào

Hiện nay, với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhiều mô hình phòng game được mở ra, với các quy mô khác nhau như mô hình cyber game, mô hình icafe và nhiều kiểu mô hình khác với mức độ cạnh tranh khác nhau. Bạn cần nhờ đến một đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói hiệu quả chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với những định hướng phát triển và khu vực thị trường mà bạn có định hướng kinh doanh.

Bố trí phòng game dựa trên thị hiếu của khách hàng chứ không nên đoán mò.

Bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ nhu cầu của khách hàng để có thể phân chia quy mô phòng net thành những phòng khác nhau như phòng vip, phòng thi đấu, phòng dành cho game thủ hút thuốc, phòng thường cách bố trí như thế nào cho hợp lý. Đồng thời, đơn vị thi công lắp đặt phòng net sẽ giúp bạn bố trí phòng net trở nên thật ngăn nắp, bắc mắt và dễ dàng tổ chức các sự kiện esport.

Số máy trạm cần đáp ứng đủ nhu cầu thị trường phòng game chứ đừng nghĩ càng nhiều càng tốt.

Cần có sự nghiên cứu kỹ thị trường nơi khu vực bạn mở kinh doanh để xác định được lượng khách hàng tiềm năng tại thời điểm mở phòng net là bao nhiêu. Tiếp theo đó là đưa ra lộ trình phát triển phòng máy với số lượng máy tương ứng để đạt hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn và dài hạn.

Cấu hình sever bootrom và các máy trạm cần được tối ưu chứ không cần quá mạnh.

Bạn cần phải hiểu được khách hàng của mình họ là ai, họ muốn gì, nhu cầu của họ như thế nào để từ đó xác định phương án đầu tư phù hợp, tránh lãng phí. Như tại các vùng quê, nguồn kinh tế còn thấp không có sự cạnh tranh cao thì không cần phải đầu tư quá nhiều vào cấu hình.

Thiết kế phòng game cần đạt thẩm mỹ hiện đại chứ không đơn giản là đẹp.

Như chúng ta biết, hoạt động kinh doanh không phải là diễn ra ngày một ngày hai, và vấn đề thiết kế sẽ theo phòng game trong suốt khoảng thời gian dài. Với việc tái thiết kế và thi công sẽ gây sự gián đoạn tại phòng game, có sự ảnh hưởng lớn đến game thủ, khiến cho doanh thu quán net bị sụt giảm. Chính vì vậy, bản thiết kế phòng game cần bám sát theo xu hướng tương lai để tránh bị lạc hậu.

9 điều cần các chủ đầu tư nắm rõ để lắp đặt phòng game hiệu quả.
Cần thiết kế không gian phòng game bắt kịp xu hướng hiện đại

Đầu tư cơ sở vật chất cần có sự tương ứng với quy mô phòng game, tránh đầu tư bừa bãi.

Với một nhà đầu tư thông minh thì họ sẽ chẳng bao giờ vung tiền qua cửa sổ, một cách bừa bãi thiếu khoa học. Tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh, với phong cách thiết kế riêng biệt, cấu hình server bootrom và máy trạm mà bạn sẽ có quyết định đầu tư cơ sở vật chất sao cho tương xứng.


>>> Xem thêm tại đây: 4 công tác cần phải có trong bản kế hoạch kinh doanh phòng net

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn