Bật mí giải pháp mở phòng game với chi phí thấp khả năng sinh lời cao.

Với nền công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, việc kinh doanh quán net đang là một trong những mô hình kinh doanh đem về cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận khủng siêu hấp dẫn. Mặt khác, để việc kinh doanh được thành công đem về con số lợi nhuận cao, thì các chủ đầu tư cần phải vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể. Từ những kiến thức cơ bản thì cấu hình máy tính đến hệ thống mạng, các tựa game thịnh hành hay là mức độ cạnh tranh của khu vực. Điều đặc biệt là nguồn vốn ban đầu các chủ đầu tư cần phải bỏ ra khiến cho các chủ phòng game không khỏi lo lắng. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giải pháp thi công lắp đặt phòng game tiết kiệm chi phí khả năng sinh lời cao.

Giải pháp tối ưu hóa chi phí khi mở phòng game

Với nguồn vốn ban đầu luôn là điều mà khiến các chủ phòng game quan tâm, lo lắng. Với việc mở một phòng game và nó đi vào hoạt động hiệu quả, thì chúng ta cần tính toán các khoản chi phí cần thiết và tìm biện pháp tối ưu hóa một cách hiệu quả. Việc đầu tiên để tiết kiệm các khoản chi phí là chúng ta cần phải liệt kê chi tiết các khoản chi phí trong suốt quá trình lắp đặt. Với sự tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và tối ưu nó để đạt hiệu quả.

Bật mí giải pháp mở phòng game với chi phí thấp khả năng sinh lời cao.

Việc mở phòng game luôn phải tính toán rất kỹ mọi chi phí

Đối với những chi phí cần thiết cho việc mở quán game đó là chi phí thuê mặt bằng, chi phí mua máy tính các linh kiện, chi phí đầu tư cở sở vật chất, chi phí nhân viên. Đây là các chi phí cần thiết, chúng ta cần sử dụng phần mềm để quản lý nhằm tránh sai xót xảy ra.

Mặt bằng kinh doanh.

Với một mặt bằng kinh doanh rộng rãi, có thể giúp bạn lắp đặt được nhiều máy, và tổ chức các hoạt động kinh doanh được thuận lợi. Diện tích trung bình để xếp được 10 máy chơi game là khoảng 20m2.

Chúng ta cần phân chia rõ ràng từng khu vực riêng để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Cần phân chia phòng dành cho người hút thuốc và không hút thuốc, với những người yêu thích các trận đấu và nơi dành cho các game thủ thích yên tích. Điều này giúp cho các game thủ cảm thấy thoải mái và có những trải nghiệm game thú vị.

Bật mí giải pháp mở phòng game với chi phí thấp khả năng sinh lời cao.

Một mặt bằng kinh doanh phù hợp sẽ cho lợi nhận cao

Thường xuyên cập nhật các loại game mới.

Yếu tố này được coi là quan trọng để thu hút người chơi đến với quán của mình. Với những tựa game cũ kỹ chơi mãi 1 loại game khiến cho các game thủ cảm thấy nhàn chán và không còn hứng thú. Mặt khác game onlie đang ngày càng được phát triển mạnh, nên các tựa game được thay đổi liên tục.

Các chủ quán cần nắm bắt được với xu hướng thời đại, và cập nhật được các tựa game mới hot nhất hiện nay. Nhằm thu hút được nhiều khách hàng, để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Cần quan tâm đến các vấn đề pháp lý

Với những mô hình kinh doanh phòng game đều có những quy định về pháp lý riêng và các khoản liên quan. Để việc kinh doanh được thuận lợi bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề pháp lý như địa điểm để kinh doanh hay là hạn mức thời gian dịch vụ được phép cung cấp. Bên cạnh đó bạn cần đáp ứng đúng các quy định của nhà nước về phòng chống cháy nổ. Cần phải đảm bảo các yếu tố này, thì việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, an toàn cho các game thủ.

Thường xuyên nâng cấp, bảo dưỡng máy móc linh kiện.

Ngoài vấn đề thường xuyên cập nhập các tựa game thì chúng ta cũng cần phải thường xuyên tân trang lại thiết bị máy móc. Để theo kịp các tựa game hiện hành thì máy móc của bạn cần phải được nâng cấp để giúp các game thủ có thể trải nghiệm mượt với các tựa game đó. Các chủ đầu tư cần phải nắm vững các yếu tố liên quan đến phần cứng của máy tính để tiết kiệm nguồn chi phí khi vào hoạt động.

Bật mí giải pháp mở phòng game với chi phí thấp khả năng sinh lời cao.

Máy móc phải thường xuyên được bảo trì, nâng cấp để chiến tốt mọi tựa game

Các dịch vụ đi kèm.

Đây được coi là mẹo nhỏ để giúp chủ quán tăng nguồn doanh thu khi kinh doanh cùng với các dịch vụ kèm theo. Bởi các game thông thường có thời gian chơi dài, và thu hút khiến các game thủ không muốn bước dậy. Cho nên việc chúng ta bán kèm theo như thẻ nạp hay là các dịch vụ đồ ăn, nước uống sẽ đem lại hiệu quả cao và nguồn doanh thu ổn định.

Có sự quản lý chặt chẽ khách ra vào.

Để tối ưu hóa lợi nhuận chúng ta cần phải hạn chế mọi rủi ro xảy ra. Chúng ta cần biết cách quản lý khách hàng để hạn chế mọi rủi ro không đáng có từ họ. Chúng ta cần phải đặt camera để giám sát khách hàng và luôn cần có người trông coi và giám sát. Ngoài ra bạn cần đặt ra nội quy riêng dành cho phòng game của mình. Khách hàng cần phải tuân thủ theo đúng quy định của phòng game. Để tạo cho phòng game 1 nơi văn minh lịch sự hay tránh những khách hàng khiếm nhã và nợ dai.

Trên đây là những yếu tố liên quan đến hoạt động kinh doanh của phòng game, chúng ta cần hiểu rõ và nắm bắt để tiết kiệm nguồn chi phí, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi. 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp uy tín. Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


>>> Tin liên quan: Có nên lắp đặt phòng game net tại Hà Nội hay không?

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn