Bước khởi nghiệp vững chắc nhờ kinh doanh phòng game 20 máy

Hiện nay, lĩnh vực công nghệ khoa học ngày càng có những bước chuyển mình vượt bậc, mạng internet xã hội cũng từ đó mà phát triển như vũ bão, việc kinh doanh lĩnh vực phòng game thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Các phòng cyber game cao cấp ngày một gia tăng và dần đang lấn át net cỏ. Khiến cho nhiều chủ đầu tư có nguồn vốn nhỏ đang đắn đo suy nghĩ liệu rằng kinh doanh quán net 20 máy còn hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích những điểm thuận lợi của việc lắp đặt phòng game 20 máy qua bài viết dưới đây nhé!

Bước khởi nghiệp vững chắc nhờ kinh doanh phòng game 20 máy
Mô hình phòng game 20 máy - Bước khởi nghiệp vững chắc cho các chủ đầu tư

Những lợi ích khi mở quán game 20 máy

Hiện nay, kinh doanh game net đang là một ngành nghề khá hot và được giới đầu tư săn đón. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ nguồn vốn để đầu tư và có một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bởi vì nhu cầu nguồn vốn hạn hẹp nên đã có rất nhiều chủ đầu tư khởi nghiệp với quy mô phòng game 20 máy đem lại nhiều hiệu quả và thành công rực rỡ, tạo dựng được nhiều chuỗi cửa hàng tiếp theo. Khi khởi nghiệp với những phòng máy quy mô nhỏ, sẽ đem lại cho bạn những điểm thuận lợi như sau.

Số vốn đầu tư thấp

Nguồn vốn được coi là điều quan trọng hàng đầu trong kinh doanh, với những người có nguồn vốn hạn hẹp thì đây quả thực là nỗi trăn trở lớn đối với các chủ đầu tư. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh bùng nổ trong lĩnh vực phòng game hiện nay, việc kinh doanh game net lại càng cần phải có nguồn vốn lớn, thậm chí là hàng chục tỷ đồng.

Tuy nhiên, với sự đam mê và yêu thích game net, bạn quyết tâm đầu tư vào lĩnh vực này thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh với mô hình phòng game 20 máy sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả và vững chắc. Nếu như việc lắp đặt phòng game 50 máy sẽ cần số vốn từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng thì việc lắp đặt phòng game 20 máy chỉ cần bạn bỏ ra số vốn 200 đến 300 triệu là bạn có thể kinh doanh thành công. Đồng thời với mô hình này sẽ giúp bạn hoàn vốn nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn nếu như hoạt động hiệu quả là bạn có thể thu hồi vốn và có lãi, nhanh chóng có thể mở rộng quy mô sản xuất, có thể lắp đặt được một chuỗi các phòng game để phục vụ game thủ.

Lựa chọn này được coi là lựa chọn tốt nhất đối với những chủ đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp và được coi là bước khởi nghiệp an toàn nhất của các chủ đầu tư khi bắt đầu lĩnh vực game net. Có rất nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh trả góp nhưng đó là một gánh nặng nếu như bạn không đưa ra được phương hướng kinh doanh hiệu quả sẽ khiến bạn thất bại thảm hại. Cho nên với việc khởi nghiệp 20 máy là hình thức tuyệt vời cho bạn, nếu không may rủi ro xảy ra bạn vẫn có thể bán thanh lý và hoàn vốn.

Bước khởi nghiệp vững chắc nhờ kinh doanh phòng game 20 máy
Mô hình phòng game 20 máy tạo nền móng vững chắc cho những bước phát triển tiếp theo

Mô hình 20 máy giúp tạo một bước khởi nghiệp chắc chắn

Bạn đừng nghĩ chỉ có mở quán game với quy mô lớn thì kinh doanh mới hiệu quả và đạt thành công. Đã có rất nhiều chủ đầu tư khởi nghiệp thành công từ việc sở hữu mô hình này, từ đó họ đã gây dựng cho mình một chuỗi cửa hàng kinh doanh quán net hiệu quả.

Chắc chắn, khi mới bước chân vào lĩnh vực phòng game bạn chưa có đủ tự tin, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu nhiều để có thể kinh doanh hiệu quả một quy mô lớn, mà bạn cần phải có thời gian làm quen và tìm hiểu thị trường để dần tích lũy kinh nghiệm cho mình 1 bước tiến mới. Chính vì thế, với việc mở phòng game 20 máy là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn, trong thời gian kinh doanh bạn sẽ tích góp được nhiều kiến thức, khi đã trở thành lão làng nhờ nhiều kinh nghiệm tích lũy bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh lên 50 máy thậm chí là 100 máy rất đơn giản đối với bạn.

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy mặt lợi và khó khăn luôn tồn tại song song với nhau. Nhưng với những khó khăn nhỏ này, không phải là một trở ngại nếu bạn có sự đam mê, quyết tâm để thành công và cần có một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Những điểm bất lợi của việc kinh doanh quán net 20 máy

Điểm bất cập lớn nhất đối với việc kinh doanh quán net 20 máy đó chính là sự cạnh tranh của các phòng game có quy mô lớn, các cyber game cao cấp ngày càng được quan tâm như hiện nay. Trong khi đó các quán cyber game cao cấp này không ngừng thay đổi để đầu tư và nâng cấp để có thể cạnh tranh nhau trên thị trường. Khiến cho phòng game có quy mô nhỏ gặp nhiều trở ngại nếu như cứ dậm chân tại chỗ không có bước phát triển phù hợp.

Bước khởi nghiệp vững chắc nhờ kinh doanh phòng game 20 máy
Mở phòng game 20 máy theo mô hình cyber game mini

Điều này khiến cho nhiều chủ đầu tư lo ngại, không dám đầu tư vào mô hình 20 máy vì sợ kinh doanh không hiệu quả, quán sẽ không thể sống sót trong đại dịch cạnh tranh này. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng, bạn có thể hoàn toàn khắc phục được sự khó khăn này. Bằng cách bạn có thể đầu tư phòng game 20 máy theo mô hình cyber game mini, đem đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo không khác gì cyber game cao cấp mà lại có giá thành rẻ hơn cyber game. Bạn nên chú trọng đầu tư vào thiết kế và dịch vụ phòng game. Khi đến với phòng game bạn vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời, không gian thoải mái, tiện lợi, chẳng vì lý do gì mà khiến game thủ từ chối bạn được.

Như vậy, 24h Computer https://lapdatphonggame24h.vn/ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng net khẳng định rằng khởi nghiệp với quy mô 20 máy vẫn có hiệu quả và là bước khởi nghiệp vững chắc nhất và an toàn dành cho bạn. Sau một thời gian hoạt động bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thành cyber game cao cấp và trở thành một ông chủ lớn với nhiều thành công.
 

>>>Tham khảo thêm: Kinh doanh quán net ở quê mỏ vàng cần khai thác

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn