Các kênh truyền thông phổ biến dành cho phòng net hiện nay

Truyền thông, quảng cáo là biện pháp để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với phòng net của bạn. Khách hàng tiềm năng của phòng game thường là những người trẻ với nhiều tài năng và nhiệt huyết, yêu thích những hoạt động sôi nổi, hay sử dụng mạng xã hội và các thiết bị hiện đại. Chính vì thế mà các chủ đầu tư thường tiếp cận và gây ấn tượng với họ bằng các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ tham khảo các truyền thông dành cho phòng net qua bài theo dõi dưới đây nhé!

Các kênh truyền thông phổ biến dành cho phòng net hiện nay
Các kênh truyền thông phổ biến dành cho phòng net hiện nay


Truyền thông Online

Giới trẻ hiện nay chỉ cần một thiết bị có thể kết nối mạng thì họ có thể online cả ngày không chán, vì thế để tiếp cận với họ có thể rất dễ dàng. Từ thói quen sử dụng mạng thường xuyên của họ chính là một lợi thế vô cùng lớn cho các nhà kinh doanh.

Các kênh truyền thông:

Các kênh truyền thông online được tối ưu tốt nhất khi các mạng xã hội này cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng tiếp cận được đối tượng của mình. Khi các thông điệp được gửi đi đúng chỗ thì hiệu quả quảng cáo sẽ thể hiện rất rõ ràng và chi phí phải bỏ ra cũng rất thấp. Các mạng xã hội thích hợp để có thể quảng cáo là Facebook, Youtube, Zalo, Instagram, …

Hình thức nội dung:

Thường thì hình thức nào cũng có ưu nhược điểm, khi sử dụng kênh truyền thông online thì nội dung truyền đi của bạn phải nổi bật và gây ấn tượng ngay từ những câu từ hình ảnh đầu tiên, vì truyền thông online được rất nhiều người sử dụng hàng này có cả trăm nội dung được đẩy lên mà khách hàng lại lướt rất nhanh và tiếp nhận thông tin một cách rất hờ hững.

Đừng đưa ra những câu chuyện dài lê thê, vì khả năng lướt trong vòng 3s của họ là rất cao. Vì thế hãy tạo ra những nội dung ấn tượng, màu sắc âm thanh lôi cuốn và tạo được sự tò mò. Nhưng nói thì có thể rất đơn giản nhưng để có thể tạo được một nội dung ấn tượng cà có thể truyền đến các game thủ một cách ấn tượng nhất thì đòi hỏi cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu thị trường.

Quảng cáo gây sự tò mò, chú ý:

Với số lượng quảng cáo không hề nhỏ hiện nay thì việc khách hàng xem từng cái là điều không thể. Vì những game thủ đam mê những trận đấu kịch liệt, đầy máu lửa vì thế nên những nội dung quảng cáo phải kích thích và gợi sự tò mò và hành động mạnh mẽ. Khơi gợi được cảm xúc quan tâm của khách hàng chính là sự thành công của các nhà quảng cáo.

Các kênh truyền thông phổ biến dành cho phòng net hiện nay
Truyền thông phòng game qua khách hàng

Truyền thông qua từng khách hàng:

Ngoài việc truyền thông qua các kênh mạng xã hội thì việc khách hàng feedback sản phẩm còn hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy biến mỗi khách hàng thành những niềm tự hào của bạn bằng cách để họ đánh giá chất lượng dịch vụ và check in phòng net của bạn. Điều đó có thể giúp lan truyền hình ảnh, thương hiệu của bạn đến nhiều những người quen biết, bạn thân của mỗi khách hàng. Một lời đánh giá tốt của khách hàng bằng cả nghìn lần quảng cáo thương hiệu. Nhưng để được khách hàng đánh giá tốt thì chất lượng dịch vụ của bạn phải thực sự tốt.

Truyền thông qua các kênh báo chí:

Không phải tự mình viết về mình hoặc đánh giá của khách hàng mà bạn hãy để một bên thứ 3 nói về bạn. Đó chính là các kênh báo chí, các loại hình báo giấy. báo mạng chính là những loại hình phù hợp nhất. Để có thể mang lại sự tin cậy, hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những kênh báo chí uy tín được nhiều người tin tưởng để quảng cáo. Đây là một cách để xây dựng thương hiệu một cách mạnh mẽ nhất. Nếu bạn đi theo hướng này thì hãy để 24h computer chúng tôi giúp bạn viết những bài quảng cáo, lên tin phù hợp để có thể thành công trong chiến dịch truyền thông này.

Truyền thông Offline

Đây chính là việc khách hàng trải nghiệm thực tế về phòng game của bạn. Nếu bạn đăng quảng cáo online rầm rộ nhưng khi khách hàng đến mà chất lượng không tốt thì bạn không thế nào lôi kéo khách hàng đến lần thứ 2 được. Ngoài việc truyền thông rầm rộ thu hút khách hàng thì việc truyền thông offline lại càng quan trọng hơn vì đây là họ đang được trải nghiệm thực tế những gì họ nghe và nhìn thấy. Đây chính là những khách hàng trung thành nếu bạn biết cách truyền thông offline đúng cách.

Phát tờ rơi quảng cáo:

Tuy là truyền thông quảng cáo trên mạng xã hội được sử dụng nhiều vì tính hiệu quả lan truyền của nó nhưng hình thức phát tờ rơi vẫn thường được sử dụng vì chi phí thấp và có thể tiếp cận trực tiếp đối với khách hàng. Với những tờ rơi được thiết kế đẹp mắt thu hút được các game thủ thì đây là một sự lựa chọn chưa bao giờ hết thời.

Tổ chức sự kiện, giải đấu hấp dẫn:

Với sự phát triển của các phòng net lớn thì việc tổ chức những sự kiện giải đấu lớn chính là sự thu hút lớn nhất đối với các game thủ. Đây là hướng đi đạt được hiệu ứng vô cùng tốt cho những phòng net đang phát triển. Với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều giải đấu lớn, là đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp 24h Computer nhận thấy được hiệu quả truyền thông thông qua các sự kiện giải đấu là vô cùng lớn, không chỉ thu hút được nhiều game thủ mà còn làm cho thị trường game trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Các kênh truyền thông phổ biến dành cho phòng net hiện nay
Truyền thông phòng game qua các giải thi đấu

Sử dụng hiệu ứng của người nổi tiếng:

Đối với những game thủ họ chịu ảnh hưởng rất lớn từ những người có tiếng trong cộng đồng game. Những người này không khó tìm mỗi game lại có những người nổi tiếng riêng. Phải tạo mối quan hệ và mời họ đến sự kiện, sử dụng hình ảnh của họ chính là cách mà nhiều chủ phòng net lựa chọn.

Hy vọng, bài chia sẻ trên sẽ đem đến các chủ phòng net nhiều thông tin hữu ích để có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá phòng net của mình. Nếu bạn vẫn chưa đưa ra được phương thức truyền thông phòng net hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24h Computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra được phương án kinh doanh hiệu quả nhất.


>>> Xem thêm: Vai trò của quản lý đối với sự phát triển của phòng net

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn