Điểm nhìn 2020 dành cho dịch vụ kinh doanh quán net

 Thời đại 4.0 lên ngôi, nên cyber game đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà kinh doanh dịch vụ game net. Song song đó, chính là sự cạnh tranh ngày càng dữ dội, đối với ngành nghề này. Để số tiền đầu tư đúng đắn, có thu nhập ổn định, không bị thua lỗ, mỗi chủ đầu tư phải có cái nhìn cụ thể về thị trường kinh doanh quán net ở thời điểm hiện tại, đưa ra chiến lược đúng đắn. Bước sang năm 2020, thị trường kinh doanh quán game có những khác biệt rõ rệt. Nhà đầu tư cần tìm hiểu để có được định hướng đúng cho con đường mình đang chọn.

Điểm nhìn 2020 dành cho dịch vụ kinh doanh quán net
Điểm nhìn 2020 dành cho dịch vụ kinh doanh quán net

Năm 2020, kinh doanh quán net không đơn giản là mở phòng máy và phục vụ game thủ

Net cỏ truyền thống đã bị game thủ “bỏ rơi” vì chất lượng máy cũng như trang thiết bị không đáp ứng được nhu cầu của các game thủ.

Còn đối với cyber game cao cấp, hiện đại đấy nhưng nếu quá “tầm thường” chỉ với phòng máy vip hay không gian đẹp thì chẳng mấy chốc cũng bị “ngó lơ”. Tại sao vậy?Nguyên nhân, chủ yếu do sự cạnh tranh gay gắt của thị trường game –net . Khi mà hàng loạt các phòng game đẹp ra đời, kết hợp với quy mô lớn, quảng cáo lầm lộ, thì chẳng một cyber game nào độ lại.

Vì thế, bước sang năm 2020 này, kinh doanh quán game không đơn giản còn mở phòng máy phục vụ nhu cầu chơi game của game thủ. Các chủ đầu tư phải không ngừng tìm kiếm những xu hướng mới để đảm bảo rằng chúng thu hút được khách hàng, mang về lợi nhuận ổn định.

Hiện nay, mô hình icafe thỏa mãn nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng, lẫn mong muốn tìm kiếm mô hình không bao giờ lỗi thời của chủ đầu tư . Với sự kết hợp giữa phòng game đỉnh kết hợp với không gian cà phê, ẩm thực cùng sàn đấu esport đã và đang là hướng đi lý tưởng cho nhà đầu tư.

Năm 2020 vấn đề “bình đẳng giới” trong cộng đồng game thủ

Những năm trước, nhóm đối tượng khách hàng nhắm tới trong kinh doanh game net là đối tượng nam. Còn bây giờ, có rất nhiều tay game cực đỉnh là nữ đấy.

Bước sang năm 2020 này, vấn đề “bình đẳng giới” cũng cần được nhìn nhận tích cực. Hay nói cách khác , cần xác định đối tượng khách hàng là cả nam và nữ. Đối tượng khách hàng nữ có thể lên tới 30% lượng khách hàng của quán, hãy đảm bảo khi họ lựa chọn và ghé chơi thì sẽ luôn có những dịch vụ cũng như tựa game tốt nhất.

Điểm nhìn 2020 dành cho dịch vụ kinh doanh quán net
Có sự bình đẳng giới trong cộng đồng game thủ

Đừng quên vai trò của những “nhà đồng hành” lý tưởng trong kinh doanh quán net

Trước kia, việc lắp đặt phòng game đơn giản chỉ cần thuê mặt bằng, hoàn tất thủ tục kinh doanh, mua sắm máy tính và bàn ghế.

Còn hiện nay, để mang có được không gian cao cấp, thể hiện được phong cách riêng, chủ đầu tư cần tìm đến một đơn vị thi công phòng net đồng hành. Nhà đồng hành sẽ hỗ trợ chúng ta các vấn đề sau:
  • Tư vấn, hướng dẫn tận tình để chủ đầu tư chọn được mô hình phù hợp với kinh phí hiện có.
  • Hỗ trợ thiết kế theo nhu cầu.
  • Thi công phòng net đẹp với giá phải chăng.
  • Hỗ trợ vận hành, bảo trì phòng net trong suốt quá trình hoạt động.

Điểm nhìn 2020 dành cho dịch vụ kinh doanh quán net
Lựa chọn bạn đồng hành tin cậy_ 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng máy chuyên nghiệp

Máy tính 24h có gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt thành công hàng nghìn quán net trên cả nước, đang là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi cam kết cụ thể về giá thành, chất lượng phòng net cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường thành công thu về lợi khủng từ mô hình game net!

>>> Xem thêm tại đây: Cụm từ bootrom là gì? Vấn đề thắc mắc chung của cộng đồng game net.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn