Giải pháp chống nóng cho phòng game vào mùa hè.

 Hiện nay, có rất nhiều các phòng game cao cấp, hiện đại được ra đời nhưng lại bị các game thủ lãng quên và bỏ rơi. Bởi vì, khi đến đây, họ không có cảm giác thoải mái, và họ cảm thấy phòng game của bạn không đủ mát để có thể chiến đấu các trận game quyết chiến gay go. Và đặc biệt là trong những ngày hè oi ả, thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt như hiện nay. Vậy làm thế nào để đảm bảo được nguồn thu nhập cho quán net, thì các chủ đầu tư cần phải làm gì. Hãy cùng 24h computer đi tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Giải pháp chống nóng cho phòng game vào mùa hè.
giải pháp chống nóng dành cho phòng game vào mùa hè

Tăng cường hệ thống quạt và hệ thống làm mát cho phòng game

Đây được coi là giải pháp đơn giản và hiệu quả dành cho một cyber game của bạn. Chúng ta chỉ cần nghiên cứu lựa chọn xem còn chỗ nào phù hợp để lắp đặt thêm quạt và điều hòa. Đảm bảo rằng mọi không gian của phòng net cần được mát mẻ cho game thủ.

Đối với giải pháp này, thì chủ đầu tư cần tìm các đơn vị nâng cấp phòng net họ có thể giúp bạn, hoặc có thể tự tìm hiểu và mua sắm trang thiết bị để lắp đặt cho phòng game của mình. Tuy nhiên, chỉ với biện pháp này không thôi thì chưa đủ để giải nhiệt cho các game giữa những ngày hè trên 40 độ. Bạn cần phải tìm ra các biện pháp để giữ chân khách hàng. Một số giải pháp hữu ích như:

Trang trí phòng net giúp tạo không gian thông thoáng.

Các chủ phòng net nên lựa chọn trang trí phòng net với tông màu sáng bằng với mảng tường, hay với việc dùng những hình ảnh thân thiện, tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, các chủ phòng net nên lắp đặt cửa kính để bắt ánh sáng tự nhiên cho phòng net, đây cũng là một bí quyết giúp giảm nhiệt mùa hè.

Theo quan niệm của phong thủy, thiết kế phòng net với xu hướng chuộng nguồn ánh sáng từ bên ngoài cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho việc kinh doanh.

Ngoài ra, các chủ đầu tư cần phải đảm bảo lối đi thông thoáng, khoảng cách giữa các máy, các phòng không quá chặt, để game thủ không có cảm giác ngột ngạt. Trang bị thêm cây xanh cũng góp phần tạo ra không gian mát mẻ cho phòng game.

Giải pháp chống nóng cho phòng game vào mùa hè.
Tạo không gian phòng game, thông thoáng, mát mẻ

Quy định cấm hút thuốc trong phòng máy.

Với khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến những người xung quanh mà còn tạo ra mùi khó chịu khiến cho phòng game cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, các cyber game cần quản lý chặt chẽ vấn đề này để tạo nên một không gian giải trí an toàn, lành mạnh cho tất cả các khách hàng khi họ ghé qua.

Phục vụ café, các đồ uống giải nhiệt tận nơi.

Với một ly café, hay một cốc sinh tố mát lạnh có thể giúp các game thủ giải nhiệt hiệu quả khi đang chiến các trận game. Khi đó các game thủ chỉ cần lên tiếng là được phục vụ tận nơi, không cần phải đứng dậy khi đang chiến dở một trận game.

Với sự kết hợp hình thức kinh doanh quán game với café, ẩm thực ăn uống đang rất phổ biến tại các thành phố lớn. Và nhiều nơi gọi đó là một icafe. Với mô hình này, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, và nó hứa hẹn đem về lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư.

Giải pháp chống nóng cho phòng game vào mùa hè.
Phục vụ đồ uống mát cho game thủ tận nơi

Sử dụng phần mềm icafe

Hiện nay, tại các phòng net phần mềm icafe là công cụ được nhiều chủ đầu tu ứng dụng. Với phần mềm này giúp cho các chủ đầu tư quản lý phòng net một cách dễ dàng hơn, cũng theo đó, vấn đề phòng net quá nóng hay gmae thủ cần gì sẽ được phát hiện kịp thời, và xử lý nhanh chóng, để đảm bảo doanh thu phòng net không bị thụt lùi.

Cùng với đó, phần mềm icafe sẽ giúp nhân viên phục vụ và game thủ dễ dàng hơn trong việc lên danh sách các loại đồ ăn thức uống thông qua điện thoại mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

Từ những chia sẻ hữu ích bên trên, 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hy vọng đã mang đến những thông tin bỏ ích cho các chủ đầu tư, để việc kinh doanh được thuận lợi, đem lại nhiều hiệu quả cao.

>>> Xem thêm tại đây: Nên lắp đặt quán game cách trường học bao xa là hợp pháp.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn