Giới thiệu cách lựa chọn ghế chuyên dụng dành cho phòng game

Để một game thủ có những trải nghiệm tốt hay không cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố cũng như sản phẩm, trong đó ghế chơi game là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng game net. Vậy chúng ta cần lựa chọn ghế chơi game như thế nào để phù hợp giúp cho các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng 24h computer tìm hiểu qua bài đọc dưới đây nhé!

Theo như chúng tôi nhận thấy, những phòng game có ghế chơi game thoải mái sẽ thu hút được nhiều khách hàng Bởi với những chiếc ghế ngồi chất lượng sẽ không làm các game thủ của chúng ta đau lưng, mệt mỏi có thể ngồi hàng giờ thậm chí là cả ngày mà không thấy khó chịu. Vậy khi triển khai lắp đặt quán game bạn cần lựa chọn loại ghế chơi game như thế nào được coi là phù hợp.

Giới thiệu cách lựa chọn ghế chuyên dụng dành cho phòng game

Một bộ bàn ghế chuyên chơi game

Ghế chuyên dụng dành cho phòng game là gì?

Ghế chuyên dụng của phòng net là ghế được thiết kế dành riêng cho thị trường phòng game hay có thể là những mẫu ghế thiết kế cho văn phòng cũng được sử dụng làm ghế phòng game. Trên thị trường hiện nay, phổ biến rất nhiều loại ghế với đa dạng mẫu mã khác nhau có chất lượng tốt và bác mắt như: ghế chân quỳ, chân xoay, ghế sofa.

Ghế phòng game cũng được coi là một trong các tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ cao cấp của phòng game. Nếu như bạn muốn lợi nhuận cao từ lĩnh vực kinh doanh phòng game, cần phải có 1 chiếc ghế thoải mái, đẹp, bác mắt, ngồi lâu sẽ không có cảm giác mỏi lưng từ đó sẽ thu hút được nhiều game thủ.

Giới thiệu cách lựa chọn ghế chuyên dụng dành cho phòng game
Mẫu ghế chơi game cao cấp

Vai trò của ghế dành cho phòng game

Có rất nhiều các chủ đầu tư không lưu tâm về vấn đề lựa chọn ghế dành cho phòng game, nhưng đó là một sai lầm khiến cho việc kinh doanh không hiệu quả. Vậy vai trò của ghế đối với phòng game là gì?

Đối với chủ phòng game

Ghế phòng game được coi là tiêu chí đánh giá sự cao cấp của phòng game. Nếu như chúng ta sử dụng chiếc ghế phòng game đẹp, bác mắt sẽ khiến cho không gian phòng game thay đổi sang trọng đẳng cấp hơn, từ đó thu hút được nhiều khách hàng.

Giúp cho sự cạnh tranh cao giữa các quán trong khu vực. Nếu trong một khu vực các phòng game có cấu hình như nhau nhưng phòng nào có ghế ngồi cao cấp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đối với game thủ.

Các game thủ sẽ phải ngồi chơi game trong một thời gian dài, việc sử dụng chiếc ghế tốt, chất lượng sẽ giúp các game thủ không bị đau lưng mệt mỏi, có thể thoải mái khi lướt các trận game kéo dài.

Nếu như bạn ngồi trong 4 đến 5 h với chiếc ghế kém chất lượng , thì bạn cũng hiểu cảm giác này rồi đúng không ạ. Không muốn quay lại ngồi lâu có thể ảnh hưởng đến xương sống.

Với những chiếc ghế chơi game cao cấp, các game thủ có thể thoải mái với mọi tư thế xoay tròn, di chuyển cũng như nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi, đảm bảo được yếu tố sức khỏe để chiến các trận chiến tiếp theo.


Giới thiệu cách lựa chọn ghế chuyên dụng dành cho phòng game
Những mẫu ghế chơi game khiến game thủ thoải mái nhất

Các tiêu chí để lựa chọn ghế chơi game.

Để lựa chọn những chiếc ghế chơi game chất lượng, chúng ta cần dựa trên những tiêu chí sau đây:
 • Cần phải có thiết kế phù hợp với bàn chơi game
 • Khi lắp đặt cần phải được dễ dàng
 • Có chất lượng đảm bảo tốt
 • Cần phải lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với không gian phòng game
 • Ghế phòng game được cấu tạo như thế nào?

Yêu cầu về kỹ thuật

Ghế dành cho phòng game bắt buộc cần phải tuân theo các yêu cầu kỹ thuật sau đây:
 • Với khung gầm ghế chắc chắn, có thể chịu lực được từ 120 kg trở lên
 • Với thiết kế lưng ngồi cần phải được thoải mái
 • Phần tay cầm cứng cáp, chỗ ngồi êm ái
 • Có thể dễ dàng vệ sinh và sửa chữa bảo dưỡng

Phần khung ghế

 • Khung ghế được làm bằng chất liệu sắt tròn , fi 20 đến 40
 • Có khả năng chịu được lực cao
 • Cần phải được mạ inxoc hoặc sơn tĩnh điện để chống gỉ

Đệm ghế

Ghế chơi game cần được sử dụng đệm mút đúc để có thời gian sử dụng được lâu mà không sợ bị xẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế kém chất lượng có thời gian sử dụng thấp khoảng 3 đến 6 tháng là có thể bị hỏng bong tróc, cần phải được thay thế

Do vậy cần lựa chọn thật kỹ càng để tiết kiệm nguồn chi phí, tránh phải thay thế nhiều gây lãng phí.

Lưới

Lưới được coi là một phần không thể thiếu đối với các mẫu ghế chuyên game, nhằm giúp đảm bảo sự thông thoáng cho các game thủ. Cần lựa chọn lưới ghế chất lượng để đảm bao được độ bền của nó.

Qua bài viết này chúng ta cần phải lựa chọn ghế chuyên dụng dành cho phòng game kỹ càng chất lượng có tốt thì mới thu hút được nhiều khách hàng đến với mình. Hãy liên hệ với 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc vè lĩnh vực phòng game.

>>> Xem thêm: 5 điều khiến game thủ từ giã phòng game cyber game của bạn

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn