Kinh nghiệm đầu tư Cyber Game mini nhanh thu hồi vốn

Trong thời đại công nghệ số 4.0, rất nhiều các bạn trẻ đang loay hoay chưa tìm được cho mình một mô hình khởi nghiệp mang dấu ấn riêng với số vốn nhỏ, làm sao nhanh thu hồi vốn. Mô hình cyber game mini là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho người trẻ khởi nghiệp ở thế kỷ 21 này. Để phát triển bền vững, và thành công mô hình cyber game này, đòi hỏi mỗi bạn trẻ cần có cho mình một chiến lược kinh doanh, rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất. Hãy tham khảo kinh nghiệm đầu tư Cyber game mini nhanh thu hồi vốn dưới đây, các bạn trẻ vững tin hơn trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai cho mình.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ:
Kinh nghiệm đầu tư Cyber Game mini nhanh thu hồi vốn
Kinh nghiệm đầu tư cyber game mini nhanh thu hồi vốn

1.Cyber game mini là gì?

Cyber game mini là mô hình cyber game nhỏ, hay đơn giản là mô hình phòng game cao cấp thu nhỏ,với mức đầu tư bằng với net cỏ mà lại khoác lên mình bộ áo cyber game cao cấp.
Đặc điểm của mô hình cyber game mini:
  • Game thủ sẽ được trải nghiệm một phòng game có cấu hình khủng với không gian chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.
  • Chi phí xây dựng phải chăng, nhanh chóng thu hồi vốn.
  • Mô hình này có sự độc đáo riêng không phải lo cạnh tranh hoặc lỗi thời như một vài mô hình truyền thống trước đây.

2. Kinh nghiệm đầu tư Cyber Game mini nhanh thu hồi vốn

Khảo sát mặt bằng

Mặt bằng chính là yếu tố quyết định đến kinh doanh quán cyber game mini có thành công hay không. Điều kiện khi khảo sát mặt bằng kinh doanh phải đáp ứng:
  • Bạn cần lựa chọn nơi có đông dân cư và có nhiều khách hàng tiềm năng;
  • Nên xa trường học và bệnh viện 200m;
  • Xem khu vực đó có an ninh hay không và giá thuê trung bình là bao nhiêu.
Tại các thành phố lớn, mô hình quán cyber game mini không còn được các chủ đầu tư lựa chọn vì sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi mô hình phải đẳng cấp hơn, tạo sự khác biệt. Nên mô hình cyber game hiện chỉ nên đầu tư ở các thành phố nhỏ, thị xã, nông thôn.

Chỉ cần bỏ chút thời gian đi khảo sát khu vực để mở tiệm net, là bạn có thể tìm được mặt bằng có giá tương đối thấp. Đối với địa điểm này, chỉ cần 3-5 triệu/tháng là bạn có thể thuê được một không gian rộng rãi, thừa sức lắp đặt khoảng 20-50 máy.


Kinh nghiệm đầu tư Cyber Game mini nhanh thu hồi vốn
Xác định quy mô kinh doanh phòng net

Xác định quy mô phòng net

Việc tiếp theo chính là xác định quy mô phòng máy và dự tính chi phí đầu tư ban đầu. Với mô hình cyber game mini thì số lượng máy từ 20- 50 máy là tối đa, việc xác định số lượng máy chính xác, thì bạn có thể dự tính chính xác số vốn mà mình cần phải chuẩn bị đầu tư.

Nguồn vốn

Khi đã xác định xong quy mô và dự tính chính xác được số vốn cần đầu tư. Vốn ở đâu bao gồm chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng, chi phí duy trì hoạt động (chi phí cho tiền điện, cáp quang và chi phí nhân viên, một số chi phí phát sinh khác).

Kh biết chính xác số vốn cần phải bỏ ra để sở hữu 1 cyber game xịn sò, bạn cần tính toán cụ thể, bản thân đã có bao nhiêu vốn, số vốn còn thiếu sẽ xoay bằng cách nào. Số vốn thiếu bạn có thể kêu gọi vốn từ người thân và bạn bè, hoặc nghĩ đến khả năng vay vốn ngân hàng. Hiện nay, một số đơn vị thi công phòng net đã phát triển thêm mảng dịch vụ trả góp, một sự lựa chọn khác cho nhà đầu tư thiếu vốn. Bạn cần tính toán rõ ràng khả năng thu hồi vốn trước khi lựa chọn hình thức vay vốn hay lựa chọn trả góp.

Đầu tư vào không gian

Với thành phố nhỏ, tại các tỉnh, thị xã,.. bạn không cần đầu tư vào cấu hình quá cao tốn nhiều chi phí ban đầu mà hiệu quả đem lại không cao. Bạn chỉ cần đầu tư có một không gian quán net thoáng mát, có cấu hình phòng máy hợp lý, trang trí phòng nét bắt mắt,.. chỉ cần như thế là đã đủ để thu hút khách hàng rồi.

Tối ưu hóa cấu hình

Không nên tập trung toàn bộ vào đầu tư cấu hình cao cho tất cả các máy, chủ đầu tư nên phân khúc khách hàng bằng cách chia ra làm nhiều dạng cấu hình với giá thành khác nhau. Có thể đầu tư 1 phòng vip nhỏ với đầy đủ cấu hình cao, và thu giá tiền cao hơn. Một không gian nhỏ khác dành cho đại đa số khách hàng với cấu hình tầm trung, giá tiền vừa phải. Làm như thế bạn sẽ dễ dàng phân loại khách hàng và nhanh thu hồi vốn hơn.

Có menu đồ ăn thức uống đa dạng

Để thu hút khách hàng, thì đa dạng đồ ăn, menu thực phẩm phong phú các bạn không thể thiếu trong phòng cyber game mini được. Vào 3 năm trước, menu chỉ cần mì gói và sting hoặc bò húc là cho game thủ chơi cả ngày, nhưng bây giờ, thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt, bạn cần đầu tư bài bản về mảng thực phẩm thì mới yên tâm giữ chân được khách hàng.

Kinh nghiệm đầu tư Cyber Game mini nhanh thu hồi vốn
Có đồ ăn thức uống đa dạng

Thường xuyên tổ chức các giải đấu

Cách thu hút khách hàng nhanh nhất chính là tổ chức các giải thi đấu, để game thủ có khả năng cọ sát, thể hiện trình độ và đẳng cấp của mình.Việc tổ chức giải đấu thường xuyên sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, tạo tiếng vang, và giúp nâng tầm vị thế của quán cyber game mini của bạn.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt phòng game cyber game mini, với kinh nghiệm chưa có nhiều, các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một đơn vị thi công phòng net uy tín, hỗ trợ các bạn từ A-Z ( bắt đầu từ xây dựng ý tưởng, thiết kế mô hình, lắp đặt, xin giấy phép kinh doanh, marketing, …) đảm bảo làm sao cho thu hồi vốn nhanh nhất. 24hComputer chúng tôi luôn sát cánh với thế hệ trẻ trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai.

>>> Tham khảo thêm: Phòng game thế giới ảo sự khác biệt thu hút giới trẻ
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn