Làm thế nào để tăng doanh thu phòng game, liệu đây có phải là bài toán khó hay không?

 Đối với các chủ đầu tư phòng game đều có chung ước mơ đó là làm thế nào để có một lượng doanh thu lớn và dồi dào. Nhưng trong thị trường game net hiện nay, các phòng game được nở rộ, để cho phòng game của bạn được tỏa sáng và tạo nhiều doanh thu thì đó là vấn đề nan giải và không hề dễ dàng gì. Vậy bí quyết gì để nhằm tăng doanh thu phòng game. 24hcomputer sẽ chia sẻ những điều ẩn bí đằng sau sự thành công của các phòng game với những quy mô khác nhau được chúng tôi đúc kết lại.

Làm thế nào để tăng doanh thu phòng game, liệu đây có phải là bài toán khó hay không?
Làm thế nào để tăng doanh thu phòng game đạt nhiều hiệu quả

Nâng cấp để tăng nguồn doanh thu quán game.

Phương án nâng cấp phòng máy là phương án được nhiều chủ đầu tư tìm đến và lựa chọn nhiều nhất. Với việc nâng cấp phòng máy để chạy đua hay là có cấu hình vượt bậc hơn so với các phòng game khác. Ngoài ra các chủ phòng game còn gia tăng thêm quy mô mở rộng phòng game, chia phòng game thành nhiều khu vực với từng mục đích kinh doanh có giá thành khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng bạn chỉ nên áp dụng phương án này với quy mô phòng máy của bạn từ 40 máy trở lên.

Phát triển với nhiều dịch vụ khác nhau.

Nếu như quy mô phòng game của bạn rộng, còn nhiều chỗ trống thì bạn có thể lắp đặt thêm nhiều máy để phục vụ thêm nhiều khách hàng, giúp gia tăng nhiều về doanh thu. Ngoài ra bạn có thể tổ chức các cuộc thi đấu giữa các game thủ với các quy mô lớn nhỏ, để tạo thương hiệu đẳng cấp cho phòng game, khiến nhiều game thủ thích thú và thu hút được nhiều khách hàng, đem về nguồn doanh thu dồi dào.

Làm thế nào để tăng doanh thu phòng game, liệu đây có phải là bài toán khó hay không?
Phát triển các dịch vụ kèm theo phòng game, đồ ăn thức uống

Phát triển cộng đồng game thủ quanh khu vực phòng game

Phát triển cách này bạn có thể sử dụng facebook và một ít chi phí để quảng bá thương hiệu với người dùng facebook thu hút nhiều khách hàng tiềm năng xung quanh phòng game. Cùng với đó bạn sử dụng các chiêu trò khuyến mãi, com bo hấp dẫn để giữ chân nguồn khách hàng. Có thể tri ân những khách hàng quen thuộc, tặng những món quà ý nghĩa về tinh thần cho các game thủ.

Làm thế nào để tăng doanh thu phòng game, liệu đây có phải là bài toán khó hay không?
Tổ chức các cuộc thi đấu lớn dành cho các game thủ phòng game

Tích hợp quầy café mobile gaming đẳng cấp.

Đây là một xu hướng và rất thành công trong phòng game hiện nay thu hút được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ. Có một khu phòng café riêng dành cho các chiến binh yêu thích mobile gaming, đến đây game thủ có thể vừa trải nghiệm vừa có thể nhâm nhi thư giãn cùng các chiến binh của mình, bạn có thể tách riêng khu dành cho các chiến binh nghiện thuốc. Đối với những phòng game cao cấp, hiện đại quy mô lớn, các chủ đầu tư có thể kết hợp nhiều các dịch vụ ăn uống khác nhau để phục vụ các game thủ. Và với một gaming bar các game thủ của chúng ta cần có một không gian thoải mái để trao đổi các kinh nghiệm, giao lưu kết bạn với nhau hay đây được coi là điểm quy tụ dành cho các game thủ khi có các trận thi đấu thế giới sắp diễn ra.

Giảm thiểu các nguồn chi phí không cần thiết.

Một trong số các biện pháp giúp chủ đầu tư gia tăng doanh thu đó là cắt giảm hạn chế các khoản chi phí không cần thiết. Chúng ta có thể tiết kiệm điện năng của các hệ thống làm mát, hay phân công nhân viên ca trực 1 cách khoa học và hợp lý nhất. Điều này giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản kha khá, vào các khoản chi phí không cần thiết.

Trên đây là những phương án được 24hcomputer nêu ra giúp đưa ra hướng đi chính xác cho các chủ đầu tư có thể tăng thêm doanh thu của quán. Mặt khác các chủ đầu tư cần phải thường xuyên cập nhật xu thế, trau dồi các kiến thức, xác định rõ được mục tiêu của mình để đưa ra phương án nổi bật hơn so với các phòng game khác. Còn bạn còn nhiều thắc mắc, lo lắng về thi công lắp đặt phòng game hãy liên hệ với chúng tôi 24hcomputer sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực phòng game này.

>>> Xem thêm tại: Chi phí lắp đặt phòng net 50 máy là bao nhiêu?

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn