Mô hình cyber game mini giải pháp tốt nhất dành cho các chủ đầu tư có nguồn vốn ít

 Bạn là người đam mê kinh doanh. Đang ấp ủ cho mình một dự định kinh doanh phòng game. Nhưng với số vốn hạn hẹp, không biết mở phòng game như thế nào cho hợp lý? Mô hình cyber game mini được mở ra trong đầu bạn, nhưng bạn còn nhiều điều đắn đo suy nghĩ. Hãy đến với chúng tôi khám phá những điều đặc biệt của mô hình này nhé!

Mô hình cyber game mini giải pháp tốt nhất dành cho các chủ đầu tư có nguồn vốn ít
Mô hình cyber game mini hiện đại nhất 2020

Đôi nét về mô hình cyber game mini

Trước sự phát triển thần tốc của internet và mạng xã hội hiện nay, mô hình kinh doanh phòng game theo hướng cyber game đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Nhưng để đầu tư theo mô hình này thì cần phải có nguồn vốn đầu tư khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện nó. Cho nên, mô hình cyber game mini được mở ra giúp các nhà đầu tư thực hiện được ước mơ của mình.

Mô hình cyber game được coi là một dạng của cyber game thu nhỏ. Với các trang thiết bị cao cấp, cùng với không gian sang trọng, không khí thoáng mát, giúp các game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những trận game mình yêu thích.

Những điểm khác biệt của nó so với các phòng game net thông thường đó là:

• Với một phòng cyber game game thì số lượng máy chỉ có khoảng 20 đến 50 máy có cấu hình cao.
• Khi các game thủ đến đây không chỉ giải trí cùng với các trò chơi mà còn được phục vụ nhiệt tình cùng các dịch vụ đi kèm như: ăn uống, ẩm thực.

Đối với những nơi chưa có sự phát triển cao về kinh tế, thì cyber game có thể đánh bật được các phòng net cỏ truyền thống và đem lại nhiều hiệu quả dành cho các chủ đầu tư.

Muốn kinh doanh ít vốn và đạt hiệu quả cao thì cần phải chọn cyber game mini.

Tại sao lại nói như vậy, bởi vì:

• Để mở 1 phòng game có quy mô 20 đến 50 máy theo mô hình cyber game mini thì khoản chi phí dành cho nó là không quá lớn.
• Với nguồn vốn không cao, khả năng thu hồi vốn nhanh. Và đối với trường hợp rủi ro dẫn đến thua lỗ cũng không mất quá nhiều so với các mô hình tiền tỷ khác.
• Đủ sức để cạnh tranh với các phòng game thông thường khác, đem lại nguồn doanh thu ổn định và hiệu quả cùng các doanh thu của các dịch vụ đi kèm. Từ đó ta cũng thấy được mô hình này đem lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư ít vốn. Và để việc kinh doanh có hiệu quả cao thì các chủ đầu tư cần phải đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể, phù hợp với mình.

Mô hình cyber game mini giải pháp tốt nhất dành cho các chủ đầu tư có nguồn vốn ít
Mô hình cyber game mini thu hút nhiều khách hàng

Những điều cần thiết khi mở mô hình cyber game mini.

Ngoài vấn đề về vốn thì khi mở một mô hình cyber game mini, chúng ta cần phải quan tâm đến các yếu tố sau đây:

Lựa chọn mặt bằng;


Với mặt bằng dành cho quán cyber game mini, cần phải là những nơi có địa điểm thông thoáng, sạch sẽ, rộng rãi. Gần các trường học và nơi đông người. Bên cạnh đó, thì cần phải có giấy xác nhận kinh doanh của các cấp cao có thẩm quyền.

Đối với cơ sở vật chất.

Về cơ sở vật chất cần đáp ứng được các điều kiện như:

• Có đăng ký kinh doanh rõ ràng được xác nhận của Nhà nước.
• Đảm bảo trang thiết bị về phòng cháy, cháy nổ, an toàn.
• Phòng máy đảm bảo ánh sáng, thiết kế bác mắt, không gian thoáng đãng đáp ứng được nhu cầu của các các game thủ, không được lỗi thời và quá cũ kỹ.

Đối với chủ sở hữu quán game.

Phòng cyber game mini muốn hoạt động được, phải có giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan nhà nước. Phải có bằng tin học tối thiểu loại a đối với chủ sở hữu. Nếu không có thì có thể thuê nhân viên điều hành đứng tên hộ. Khi xuất trình các giấy tờ thì cần phải có hợp đồng lao động của người đó kèm theo.

Để có một phòng cyber game mini đạt hiệu quả đem lại nhiều doanh thu thì các chủ đầu tư cần lựa chọn cho mình đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp uy tín.

Mô hình cyber game mini giải pháp tốt nhất dành cho các chủ đầu tư có nguồn vốn ít
cyber game mini _ mô hình mới dành cho net cỏ

Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng game uy tín tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ tại Hà Nội với:

• Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng net
• Nêu ra những định hướng cũng như tư vấn nhiệt tình để giúp các chủ đầu tư lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
• Luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư với những thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng.

Qua bài viết này ta thấy được mô hình cyber game được coi là chiến lược vàng dành cho các chủ đầu tư có ngân sách hạn hẹp. Mang lại nhiều hiệu quả cao cho các chủ đầu tư. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi 24h computer luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi.


>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên lựa chọn lắp đặt phòng net trả góp hay không?

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn