Một số điều bạn nên biết khi mở phòng net ở nông thôn

Thị trường game hiện nay đang rất sôi động, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Thế nhưng ít ai biết rằng ở nông thôn thì kinh doanh phòng net cũng đang là một xu hướng mang lại hiệu quả kinh doanh rất lớn. Vậy làm thế nào để phòng net ở quê đông khách và thu hồi vốn nhanh? Hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ tìm ra được những điều bạn cần phải biết khi kinh doanh phòng net ở nông thôn nhé!

Một số điều bạn nên biết khi mở phòng net ở nông thôn
Một số điều bạn nên biết khi mở quán net ở quê

Những điều cần biết khi mở quán net ở nông thôn

Khi lắp đặt quán net ở quê bạn cần phải dự tính được chi phí vốn ban đầu cần bỏ ra và thời gian có thể thu hồi vốn là bao lâu. Khi biết được những điều đó thì bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc kinh doanh và có được hiệu quả tốt hơn.

Chi phí, vốn đầu tư phòng net

Phòng net ở quê có ít sự cạnh tranh hơn về cấu hình máy, vì thế vẫn phổ biến cấu hình giá rẻ hoặc tầm trung. Nên chi phí và vốn ban đầu cũng không quá cao.

Chi phí mở phòng net cấu hình giá rẻ

Cấu hình giá rẻ này có giá rơi vào khoảng 6-8tr/máy. Phụ thuộc vào số lượng máy bạn muốn đầu tư để có thể tính chi phí máy. Chi phí bàn ghế khoảng 1tr/bộ.

Chi phí đường truyền mạng, server cũng khoảng 2-3 tr/ tháng. Nếu đã có mặt bằng thì sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, còn nếu không thì theo giá ở quê thuê nhà khoảng 2-3tr/ tháng. Còn vấn đề nhân sự nếu có người nhà trông thì không mất tiền thuê nhân viên, còn nếu thuê nhân viên sẽ mất khoảng 3-4 tr/ tháng. Phòng net này thường có giá 4-6k/h.

Chi phí mở phòng net cấu hình tầm trung:

Cấu hình tầm trung thi giá khoảng 8-10tr/ máy. Bàn ghế đi kèm khoảng 1tr500k/ bộ. Các loại chi phí kèm theo khoảng 2-3 tr/ tháng. Tiền thuê mặt bằng với nhân viên như ở trên thì dưới 10 tr/ tháng. Vì thế mà giá giờ chơi cũng phải tăng thêm 6-8k/h.

Các đối tượng của phòng net tầm trung cũng có nhu cầu cao hơn.

Tùy vào quy mô, mô hình và số vốn ban đầu mà bạn có thể lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp. Quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của khách hàng ở khu vực bạn mở phòng net để có thể lựa chọn tốt nhất mô hình phù hợp.

Một số điều bạn nên biết khi mở phòng net ở nông thôn
Thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh quán net ở quê là bao lâu

Cần bao nhiêu thời gian để thu hồi vốn?

Thời gian thu hồi vốn nhanh hay lâu phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thời gian thu hồi vốn sẽ được tính trong vòng 8 tháng – 2 năm.

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của phòng net và thời gian thu hồi vốn chính là: số lượng khách hàng, đối thủ cạnh tranh, sự thay đổi của thị trường game net. Vì thế để đảm bảo lợi nhuận kinh doanh thì cần phải có những chiến lược chi tiết.

Những phòng net có lượng người chơi đông thì thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn. Vì thế hãy cố gắng để có thể thu hút khách hàng và biến họ thành khách hàng trung thành để có thể kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mở phòng net ở nông thôn hiệu quả

Để có thể kinh doanh hiệu quả thì bạn cần phải có chiến lược, kế hoạch kinh doanh một cách rõ ràng, vì thế mà bạn không thể bỏ qua một số những kinh nghiệm sau:

Trang trí phòng net

Không gian của phòng net là một điểm nhấn quan trọng của phòng net. Cần phải được thiết kế một cách độc đáo, ấn tượng và có phòng cách riêng thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Không gian thoải mái, rộng rãi, đẹp là một trong những cách thu hút và giữ chân khách hàng tốt nhất. Nhu cầu của khách hàng không chỉ trên thành phố lớn tăng cao mà ở nông thôn cũng thế.

Vì thế chỉ cần bỏ thêm một ít chi phí nhỏ để trang trí lại phòng net là đã có thể trông đẹp mắt hơn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ đã có thể thu về một khoản doanh thu lớn.

Phát triển dịch vụ đa dạng

Dịch vụ là một bí quyết giúp thu hồi vốn một cách hiệu quả nhất. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa giúp tăng doanh thu thì đây là cách làm tốt nhất. Sau nhiều giờ chơi game thì nhu cầu ăn uống của các game thủ cũng cần phải được đáp ứng ngay thì sẽ khiến họ có thể yên tâm chơi tiếp.

Thẻ nạp game cũng là những thứ không thể thiếu của phòng net. Vì thế việc kết hợp bán thẻ game cũng là một cách tăng doanh thu rất hiệu quả.

Một số điều bạn nên biết khi mở phòng net ở nông thôn
Tổ chức các giải thi đấu khuyến mãi phòng game

Chương trình khuyến mãi, tổ chức giải đấu

Những chương trình khuyến mãi chính là cách thu hút người chơi nhanh nhất. Có thể khuyến mại thêm giờ chơi hay đồ ăn uống cũng sẽ làm tăng số lượng người chơi, ngoài ra bạn có thể tổ chức những giải đấu để có thể thu hút thêm nhiều người tham gia vì thế nên các phần về dịch vụ sẽ có doanh thu cao hơn.

Những khách hàng quen thuộc thì nên có những chương trình giảm giá nhiều hơn, để giúp họ thường xuyên đến phòng net của bạn. Mà các game thủ thường đi theo nhóm. Vì thế nếu họ hài lòng với phòng net của họ thì đây sẽ là một điểm vui chơi lý tưởng của họ.

Để kinh doanh hiệu quả thì dù ở đâu cũng phải có những chiến lược, kế hoạch kinh doanh phù hợp. Từ đó mới có thể tạo những điểm nhấn ấn tượng giúp bạn tăng doanh thu. Mặc dù ở nông thôn mức độ cạnh tranh không bằng những thành phố lớn những họ cũng cần phải đảm bảo được chất lượng cũng như phong cách riêng. Để sở hữu một phòng net có phòng cách độc đáo thu hút nhiều khách hàng thì hãy liên hệ với 24h computer- đơn vị thiết kế và thi công phòng net uy tín để được tư vấn một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất.


>>> Tham khảo thêm: Bỏ túi 6 cách tăng doanh thu phòng net hiệu quả
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn