Những điểm đáng lưu ý trong kinh doanh phòng net.

 Người ta thường nói có duyên mới bán được hàng. Và trong lĩnh vực kinh doanh người nào có duyên thì việc kinh doanh mới đạt hiệu quả. Cũng không hẳn như vậy, bởi vì duyên số chỉ là một phần tạo nên, còn việc kinh doanh có đạt hiệu quả cao hay không còn dựa vào sự hiểu biết cũng như nắm bắt rõ được thị trường của các chủ đầu tư. Và khi chúng ta đã có đủ kiến thức thì vấn đề kinh doanh phòng net không còn là vấn đề đáng lo ngại. Dưới đây là những điểm lưu ý cần các chủ đầu tư bỏ túi để trang bị cho mình trong lĩnh vực kinh doanh phòng net đạt được hiệu quả cao nhất.

Những điểm đáng lưu ý trong kinh doanh phòng net.
Mô hình phòng game có dịch vụ tốt

Không cần phải có quá nhiều vốn.

Dạo gần đây nhiều tin đồn thực hư nói rằng, các chủ đầu tư của những quán game cao cấp đầu tư cả một đống tiền lớn cho việc ra mắt một sản phẩm hot để phục vụ nhu cầu của game thủ. Nhiều ý kiến cho rằng game truyền thống đã bị lỗi thời và không còn chỗ đứng đối với thị trường hiện nay bởi các chủ đầu tư không ngừng vung tiền qua cửa sổ để đầu tư cho lĩnh vực game hiện đại của mình. Từ đó cho thấy các nhà đầu tư có ý định kinh doanh cảm thấy lo ngại và sợ mình kinh doanh không bắt kịp và đạt hiệu quả.

Lời đồn thì vẫn chỉ là lời đồn, vì thực tế lại không phải vậy các game hiện đại cao cấp được ra đời năm 2012 nhưng vẫn chưa lấn át được so với net truyền thống, mà không những thế với kiểu game truyền thống còn phát triển mạnh thậm chí là game hiện đại, nếu như các chủ game hiện đại không đưa ra được hướng phát triển đứng đắn sẽ không bao giờ theo kịp net cỏ.

Với cyber game nó là một mô hình kinh doanh game theo kiểu hiện đại mang lại nhiều hiệu quả nhưng nó lại có tính đặc thù cao. Bởi nó chỉ phù hợp với những trung tâm hay thành phố lớn đòi hỏi với mức đầu tư vốn cao. Nếu như các chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh theo cyber game thì cần phải chọn đúng địa điểm không dễ dẫn đến nhiều rủi ro gây nên tình trạng phá sản. Cho nên, tùy thuộc vào từng khu vực với những khách hàng tiềm năng khác nhau để lựa chọn cho mình hướng kinh doanh phù hợp.

Không cần quá chú trọng đến cấu hình của đối thủ.

Lưu ý tiếp theo đối với các chủ đầu tư là đừng nhìn vào cấu hình của đối thủ.

Hầu hết tâm lý của các game thủ hiện nay là chỉ cần một chiếc máy tính có thể giúp mình chơi tốt game mượt mà và không bị giật, còn không cần quan tâm đến cấu hình của chúng như thế nào.

Có nhiều ông chủ quán hiện nay chưa chắc cũng đã quan tâm đến cấu hình, hiểu được cấu hình cao là như thế nào, cho nên chúng ta không nhất thiết phải cạnh tranh cấu hình với các đối thủ. Vì điều thu hút khách hàng không chỉ là cấu hình cao mà còn là các phụ kiện như không gian, ghế ngồi hay các dịch vụ của quán game.

Những điểm đáng lưu ý trong kinh doanh phòng net.
 
Mô hình phòng net cấu hình cao nhưng vẫn vắng khách

Kế hoạch kinh doanh cần phải được tùy biến được.

Đối với kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào cũng thế, việc lên kế hoạch trước khi kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Việc này có thể giúp các chủ đầu tư có hướng đi đứng đắn cũng như để dành lối thoát cho những lúc gặp khó khăn hay sự cố.

Còn đối với kinh doanh lĩnh vực game net thì kế hoạch kinh doanh của các chủ đầu tư cần tùy biến được. Kinh doanh phụ thuộc vào thị trường cũng như khách hàng tiềm năng để chúng ta thay đổi chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với mình nhất. Lựa chọn được phương án cạnh tranh vững chắc để khai thác được hết công suất của nó.

Không nên chạy đua về giá.

Theo sự đánh giá của diễn đàn thì Việt Nam được coi là nước có giờ chơi game rẻ nhất trên thế giới.

Cũng chính là do các nhà đầu tư có cái nhìn sai về giá cả, thậm chí là cạnh tranh nhau về giá làm cho giá giờ chơi tụt dốc không phanh.

Với những game hiện đại luôn luôn có giá cao ngút ngàn từ 9 đến 20 nghìn đồng 1h mà lúc nào cũng đông khách. Điều này cho thấy sự thất bại của các chủ phòng game về việc giảm giá để cạnh tranh trong các năm gần đây.

Nếu chúng ta muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thì chúng ta không nên tự hạ thấp mình. Mà cần phải tìm cho mình một hướng đi đứng đắn để phục vụ tốt khách hàng với mức giá mà mình đưa ra.

Những điểm đáng lưu ý trong kinh doanh phòng net.
                                                                  Mô hình phòng game giá cao nhưng vẫn đông khách

Không cần phải quá giỏi về kinh doanh hay kỹ thuật máy.

Trước đây để kinh doanh 1 quán net, thì các chủ đầu tư cần phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật máy tính để sửa chữa những sự cố hỏng hóc của máy thì đối với bây giờ điều đó không còn là điều quan trọng.
  • Với phần cứng chúng ta có thể gọi cho đơn vị thi công lắp đặt đến bảo hành
  • Với phần mềm thì có các kỹ thuật viên hỗ trợ giải quyết xử lý phần mềm tại nhà.
Từ đó ta cần lựa chọn cho mình nơi lắp đặt mạng uy tín chất lượng, để đảm bảo tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Lắp đặt phòng game ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.


Để việc kinh doanh phòng net đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn nơ tư vấn lắp đặt phòng net uy tín. Hãy đến với chúng tôi 24h computer sẽ giúp bạn thực hiện điều này

• Với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo.
• Đem đến sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng khi lắp đặt phòng game tại 24h computer
• Có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn, giá cả được coi là tốt nhất thị trường hiện nay.
• Hãy đến với chúng tôi không bao giờ làm bạn thất vọng trong lĩnh vực kinh doanh phòng game net.


>>> Có thể bạn quan tâm: Nét cỏ khác cyber game như thế nào

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn