Những sai lầm cơ bản khi tự lắp đặt phòng game.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh về phòng game net, và có ý định tự mình xây dựng lên một phòng game net để giảm thiểu được tối đa nguồn chi phí. Với ý định lắp đặt phòng game có quy mô, các chủ đầu tư không lựa chọn thuê các đơn vị lắp đặt phòng game chuyên nghiệp để giảm mức chi phí cho mình, nhưng bên cạnh đó luôn tồn tại những rủi ro mà các chủ đầu tư có thể không nắm bắt được. Dưới đây là những sai lầm thường gặp nhất mà các chủ đầu tư cần quan tâm.

Những sai lầm cơ bản khi tự lắp đặt phòng game.
Mô hình phòng game mới dành cho năm 2020

Lắp đặt những linh kiện cũ cho máy tính của mình.

Để lắp đặt được một phòng game ổn định thì các chủ đầu tư cũng cần phải bỏ ra một số vốn nhất định. Thế nên với tư tưởng giảm thiểu chi phí xuống mức tối ưu nhất, mua những đồ cũ rẻ để tiết kiệm tiền. Lựa chọn những máy móc hay trang thiết bị cũ đã qua sử dụng hay mua tại những phòng net thanh lý không uy tín về để lắp đặt cho không gian phòng game của mình. Nhưng trên thực tế nó lại khác xa vậy, như chúng ta đã biết câu ca của rẻ là của ôi. Thế nên việc lựa chọn mua những linh kiện cũ là một sai lầm không đáng có của các chủ đầu tư. Nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của phòng game.

Khi chúng ta mua máy tính cũ có thể dẫn đến tình trạng hỏng hay cấu hình yếu không thể đáp ứng được nhu cầu của các game thủ dẫn đến chất lượng quán không tốt và khách dần dần từ bỏ.

Những linh kiện thanh lý mua về không còn được bảo hành, Khi sử dụng hỏng hóc chúng ta lại tốn kém thêm chi phí để nâng cấp và sửa chữa. Thậm chí còn phả thay mới hoàn toàn.

Với sự cũ kỹ như thế thì khả năng cạnh tranh với các đối thủ sẽ không còn. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì nhu cầu của con người luôn đòi hỏi sự mới mẻ đẹp mắt hay cấu hình cao thỏa mãn được đam mê của các game thủ.

Những sai lầm cơ bản khi tự lắp đặt phòng game.
Mô hình phòng game có cấu hình thấp

Qua đó ta có thể thấy được, chủ đầu tư cần đưa ra những lựa chọn sáng suốt để lựa chọn phụ kiện cho mình để kinh doanh hoạt động hiệu quả nhất.

Tự ý lắp đặt không quan tâm đến yếu tố phong thủy

Những sai lầm cơ bản khi tự lắp đặt phòng game.

Mô hình phòng game hợp phong thủy

 
Phong thủy là vấn đề tâm linh được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Việc chúng ta thiết kế phòng game theo hướng nào hay cách thiết kế không hợp cũng mang lại nhiều vận xui cho các chủ đầu tư, ảnh hưởng đến việc kinh doanh, thậm chí còn phải đóng cửa. Vậy nên trước khi lắp đặt phòng game net chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng sau:
  • Đối với vấn đề mặt bằng: không nên gần các nơi như bệnh viện, nhà tang lễ, hay bãi rác hoặc nơi vắng người sinh sống.
  • Màu sắc của quán nên hợp với mệnh của chủ quán.
  • Với cách trang trí: nên chú trọng với khoảng không gian mở để hướng tới nơi có ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian trong sạch, không tối tăm.

Không tuân theo các quy định của kinh doanh phòng net.

Do tự lắp đặt phòng game nên chúng ta không nắm bắt rõ được những quy định của nhà nước đề ra đối với lĩnh vực kinh doanh phòng game, từ đó các chủ đầu tư có thể gặp rắc rối bởi sự phạp luật của mình như:
  • Mặt bằng kinh doanh không đáp ứng đủ yêu cầu như: cách các trường học tiểu học, thcs hay trung học phổ thông khoảng 200m trở lên dẫn đến việc phải tháo bỏ nó vì vi phạm quy định.
  • Các yếu tố bị đình chỉ hoạt động hay bị phạt của pháp luật ngay khi mở quán là về biển hiệu, tên quán, giấy phép kinh doanh chưa hợp lý.

Các chủ đầu tư cứ nghĩ việc lắp đặt phòng net với quy mô nhỏ là dễ dàng, nhưng trên thực tế nó lại khác, có thể vướng phải những sai lầm khó tránh, cũng như những trường hợp xấu khó có thể dự đoán được. Cho nên với các chủ đầu tư có ý định kinh doanh theo quy mô vừa và nhỏ đều cần đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế lắp đặt phòng game uy tín, chất lượng để đảm bảo cho việc kinh doanh của mình đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy đến với chúng tôi 24h computer là địa chỉ thiết kế, lắp đặt phòng game uy tín chất lượng. Vói đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm có trách nhiệm cao trong công việc. Luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng cũng như sự hài lòng của khách đối với chúng tôi. Luôn tự tin với những công trình của mình, giúp cho khách hàng kinh doanh đạt doanh thu cao nhất trong suốt quá trình hoạt động.


>>> Tin liên quan: Những điểm đáng lưu ý trong kinh doanh phòng net.
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn